Trang chủ
Du lịch Nước Ngoài
Trung Quốc đường bay
 
 
Thanh toán an toàn với Bảo Kim !
[Hướng dẫn thanh toán]

BẮC KINH - NAM KINH - TÔ CHÂU - VÔ TÍCH

THƯỢNG HẢI - HÀNG CHÂU 

Thời gian: 8 Ngày 7 Đêm, bằng đường bay & sử dụng Hộ Chiếu

Tô Châu - Thành phố này giàu đẹp ngay từ cái tên, chữ Tô trong tên thành phố nghĩa là “cá” và “gạo”. Nằm ở Đông Nam tỉnh Giang Tô, thuộc vùng đất màu mỡ nhất châu thổ sông Dương Tử, Tô Châu từ xưa đã lừng danh là “thiên đường hạ giới”.  Ngoài cảnh sắc tươi đẹp với những khu vườn cảnh được công nhận là Di sản văn hoá thế giới, những di tích lịch sử từ thời Xuân Thu cách đây 2.500 năm, Tô Châu còn đặc biệt lôi cuốn, hấp dẫn khách phương xa nhờ ngôi chùa Hàn Sơn (Hàn Sơn Tự) nổi tiếng đã đi vào lịch sử văn hoá phương Đông với bao giai thoại đẹp như mơ.

Giá dành cho 01 thành viên: 945USD

Lưu ý: Giá áp dụng cho khách lẻ & khởi hành trong Tháng

 - Tour du lịch Bắc Kinh - Tây An - Thượng Hải 8 Ngày

 - Tour du lịch Tây An - Lạc Dương - Trịnh Châu - Bắc Kinh 8 Ngày

  Ngày

Chi tiết tour

Hình ảnh

Ngày 01

Hà Nội - Bắc Kinh                    Ăn: T/ C

06h00: Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn đi sân bay Nội Bài. Sau khi làm xong thủ tục Quý khách đi Bắc Kinh trên chuyến bay CZ372 khởi hành lúc 09h20. Tới sân bay Bạch Vân ( Quảng Châu ) quý khách làm thủ tục nhập cảnh Trung Quốc, sau đó tiếp tục bay đi Bắc Kinh.

Chiều: Đến Bắc Kinh, ô tô đưa quý khách về nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi và xem biểu diễn công phu Thiếu Lâm Tự. Quý khách  ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn.

 

Ngày 02

Tham quan Bắc Kinh              Ăn: S/T/ C

Sáng: đoàn thăm Vạn Lý Trường Thành - một công trình quân sự vĩ đại, tượng trưng cho sức mạnh của dân tộc Trung Hoa, thăm Thập Tam Lăng - khu lăng mộ của các đời vua chúa đời Minh. Ăn trưa tại nhà hang và thưởng thức món vịt quay nổi tiếng.

Chiều: Thăm xí nghiệp chế biến thuốc Đồng Nhân Đường, Cảnh Thái Lam, thăm và mua đồ lưu niệm tại Vương Phủ Tỉnh. Quý khách ăn tối với món vịt quay nổi tiếng của Bắc Kinh và nghỉ đêm tại khách sạn.

 

Ngày 03

Bắc Kinh - Nam Kinh               Ăn: S/T/ C

Sáng: Đoàn thăm Thiên An Môn - trung tâm chính trị của Trung Quốc với Đại Lễ Đường, nhà tưởng niệm Mao Trạch Đông, tượng đài các anh hùng và liệt sỹ, Cố Cung ( Tử Cấm Thành ) với 9999 gian điện nguy nga, tráng lệ - cung các triều đại nhà Minh, nhà Thanh.

Chiều: Quý khách đi thăm Di Hoà Viên - một viên lâm Hoàng Gia điền hình và lớn nhất thế giới với Cung Từ Hy, tháp Dâng Hương, Vạn Thọ Đường, hồ Côn Minh. Quý khách ăn tối, sau đó ra ga đáp tàu đi Nam Kinh. Đoàn nghỉ đêm trên tàu.

 

Ngày 04

Tham quan Nam Kinh             Ăn: S/T/ C

06h30: Tàu đến ga Nam Kinh, quý khách về khách sạn nhận phòng và ăn sáng, sau đó đi thăm lăng Trung Sơn, phủ Tổng Thống, cầu Trường Giang, Mỹ Linh Cung và mua sắm tại Phủ Tử Miếu. Quý khách ăn tối và nghỉ đêm tại Nam Kinh.

 

Ngày 05

Vô Tích - Tô Châu                    Ăn: S/T/ C

Ăn sáng, ô tô đưa quý khách đi Vô Tích thăm: trường quay bộ phim nổi tiếng: Tam Quốc Diễn Nghĩa, du thuyền thăm Thái Hồ. Quý khách ăn trưa, quay về Tô Châu thăm Hàn Sơn Tự, vườn Ngẫu, du thuyền thăm sông Tô Châu và thăm các cơ sản xuất và kinh doanh đồ gốm sứ. Quý khách ăn tối và nghỉ đêm tại Tô Châu.

 

Ngày 06

Tô Châu - Thượng Hải            Ăn: S/T/ C

Quý khách ăn sáng, ô tô đưa đoàn đi Thượng Hải thăm: Quảng trường Nhân Dân, bến Thượng Hải, chùa Phật Ngọc, miếu Thành Hoàng, thị trấn Thất Bảo - một thị trấn cổ duy nhất của Thượng Hải được bảo tồn ngay trung tâm thành phố, thăm  trung tâm sản xuất ngọc trai nước ngọt lớn nhất vùng Giang Nam, mua sắm tại phố Nam Kinh. Ăn tối và nghỉ đêm tại Thượng Hải.

 

Ngày 07

Thượng Hải - Hàng Châu       Ăn: S/ T /C

Sau bữa sáng, đoàn thăm Đại Cầu Nam Phố, khu chế xuất Phổ Đông, tháp truyền hình Minh Châu Đông Phương ( không lên tháp ) - tháp truyền hình cao nhất Châu Á và thứ 3 thế giới.

Chiều: đoàn đi Hàng Châu: trên đường đi thưởng thức chè Bạch Cúc. Quý khách thăm Miếu Nhạc Phi, Tây Hồ, Tam Đàn Ân Nguyệt, phố cổ, thăm và mua sắm tại các cửa hàng tơ, lụa của vùng Giang Nam nổi tiếng, xem biểu diễn thời trang. Quý khách nghỉ đêm tại Hàng Châu.

 

Ngày 08

Hàng Châu - Hà Nội                Ăn: S/ T /C

07h00: Ăn sáng, quý khách bay đi Quảng Châu, sau đó từ sân bay Bạch Vân bay về Hà Nội trên chuyến bay CZ371 khởi hành lúc 21h20 (giờ Bắc Kinh). 22h50’ (giờ Hà Nội ) máy bay về đến sân bay Nội Bài. Ô tô đưa quý khách về Hà Nội. Chuyến đi kết thúc. Tạm biệt quý khách và hẹn gặp lại.

 

Dịch vụ đã bao gồm:

 • Vé máy bay khứ hồi Hà Nội - Bắc Kinh// Quảng Châu - Hà Nội

 • Visa nhập Trung Quốc.

 • Tầu lửa chặng Bắc Kinh - Nam Kinh giường nằm mền điều hòa khoang 6.

 • Xe đưa đón điều hoà loại tốt theo chương trình.

 • Khách sạn 3 sao tiện nghi 2người /phòng - Tivi, Điều Hoà, Bình nóng lạnh.

 • Các bữa ăn tại nhà hàng và khách sạn.

 • Phí tham quan tại các điểm thắng cảnh

 • Hướng dẫn Việt nam và Trung Quốc

 • Bảo hiểm du lịch suốt tuyến mức 10.000USD/khách.

Dịch vụ không bao gồm: Phụ phí phòng đơn: 210USD/khách, chi phí cá nhân, hành lý quá cước, đồ uống trong bữa ăn, tiền típ lái xe và hướng dẫn (3USD/khách/Ngày), hóa đơn thuế VAT 10%.

Phí áp dụng trẻ em & Lưu ý chương trình:

 • Trẻ em từ 2-9 tuổi tính 75% người lớn. Từ 10 tuổi trở lên tính bằng giá tour.

 • Kinh phí trên áp dụng cho khách hàng quốc tịch Việt Nam. Khách mang hộ chiếu nước ngoài, tính phụ phí tour.

 • Chương trình trên có thể thay đổi về thời gian và lịch trình, nhưng vẫn đảm bảo các điểm thăm quan như trên.

 • Vé máy bay theo lịch trình cả đoàn, nếu có sự thay đổi sau khi xuất vé, vé sẽ không còn giá trị. Giờ giấc vé tàu cuối cùng phụ thuộc vào ngành đường sắt/ máy bay.

 • Các phần dịch vụ không sử dụng đến mà không báo trước khi đăng ký sẽ không được hoàn lại.

 • Chương trình trên là chương trình du lịch thuần tuý, Quý khách có nhu cầu kết hợp làm việc, đề nghị thông báo rõ khi làm thủ tục đăng ký

 • Đăng ký trước 20 ngày đối với khách lẻ và 25 ngày với khách đoàn.

TÔ CHÂU - THIÊN ĐƯỜNG NHÂN GIAN

Thành phố Nam Kinh: Thành phố Nam Kinh là thủ phủ của Tỉnh Giang Tô, nằm ở vùng đồng bằng màu mỡ thuộc lưu vực sông Trường Giang, phía Tây kề vùng gò đồi Nam An Huy, phía Nam là hệ thống sông ngòi vùng Thái Hồ, phía Bắc là bình nguyên Giang Hoài; cách cửa biển 380 km. Tổng diện tích thành phố là 6.597 km2. Đơn vị hành chính phân thành 11 khu: Huyền Vũ, Bạch Hạ, Tần Hoài, Kiến Nghiệp, Cổ Lâu, Hạ Quan, Giang Ninh, Phố Khẩu, Lục Hợp, Tây Hà, Vũ Hoa Đài. Ngoài ra còn 2 huyện là Lật Thủy và Cao Thuần. Tổng dân số thành phố Nam Kinh là 6,4 triệu người (năm 2004), chủ yếu là người Hán (chiếm 98,56%), ngoài ra còn có người dân tộc Hồi, Mãn, Choang. Nam Kinh có khí hậu gió mùa cận nhiệt đới, bốn mùa phân biệt rõ ràng, mùa đông và mùa hạ dài, mùa xuân và mùa thu ngắn, mưa nhiều, nhiệt độ trung bình hàng năm khoảng 160C. Nhiệt độ nóng nhất vào mùa hè có thể lên đến 380C; nhiệt độ thấp nhất vào mùa đông xuống dưới 80C. Hạ tuần tháng 6 đến trung tuần tháng 7 mỗi năm là mùa mưa Mai Vũ (mưa nhỏ nhưng kéo dài).

  du-lịch-tô-châu

Tô Châu: (Giản thể: , Phồn thể: 蘇州; Bính âm: Sūzhōu; tên cổ: -Ngô) là một thành phố với một lịch sử lâu đời nằm ở hạ lưu sông Dương Tử và trên bờ Thái Hồ thuộc tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Thành phố này nổi tiếng vì những cầu đá đẹp, chùa chiền và các khu vườn (viên lâm) được thiết kế tỉ mỉ, mà ngày nay chúng đã trở thành những điểm thu hút khách du lịch. Tô Châu cũng đã từng là một trung tâm quan trọng của công nghiệp sản xuất tơ lụa Trung Hoa kể từ thời kỳ nhà Tống (960-1279) cũng như tiếp tục nắm giữ vị trí nổi tiếng này trong thời gian gần đây. Thành phố này là một phần của Tam giác vàng thuộc Trung Quốc. Thành phố này đặc biệt nổi tiếng vì những khu vườn. Một số vườn cây cảnh cổ điển đã đượcUNESCO xếp loại là di sản thế giới. Dân số: 6,06 triệu người (trong đó dân số nội thị 2,2 triệu), diện tích: 8.488 km². GDP trên đầu người của thành phố này là ¥66.826 (khoảng US$7.649) vào năm 2005, đứng hàng thứ năm trong số 659 thành phố Trung Quốc.

 

Quyến rũ Tô Châu: Tô Châu hiện ra xinh đẹp và quyến rũ với những phố cổ mái nâu, tường trắng, những cây cầu duyên dáng, những tháp chuông chùa thấp thoáng sau rặng ngân hạnh lấp lánh như dát bạc. Thành phố này giàu đẹp ngay từ cái tên, chữ Tô trong tên thành phố nghĩa là “cá” và “gạo”. Nằm ở Đông Nam tỉnh Giang Tô, thuộc vùng đất màu mỡ nhất châu thổ sông Dương Tử, Tô Châu từ xưa đã lừng danh là “thiên đường hạ giới”.  Ngoài cảnh sắc tươi đẹp với những khu vườn cảnh được công nhận là Di sản văn hoá thế giới, những di tích lịch sử từ thời Xuân Thu cách đây 2.500 năm, Tô Châu còn đặc biệt lôi cuốn, hấp dẫn khách phương xa nhờ ngôi chùa Hàn Sơn (Hàn Sơn Tự) nổi tiếng đã đi vào lịch sử văn hoá phương Đông với bao giai thoại đẹp như mơ. Đến Tô Châu mà không thăm Hàn Sơn Tự thì chẳng khác nào tới Paris mà không vào bảo tàng Louvre hay leo tháp Eiffel vậy. Nhiều người còn coi mục đích tối thượng của chuyến thăm quan Tô Châu chỉ là để nghe tận tai tiếng “chuông chùa Hàn Sơn” và nhìn tận mắt “bến Phong Kiều”. Hàn Sơn Tự là một trong 10 ngôi chùa danh tiếng nhất Trung Quốc. Được xây dựng từ thế kỷ thứ 6, thời Nam Triều (nhà Lương), nhưng đến đời Đường nó mới có tên là Hàn Sơn. Chẳng phải có nghĩa là “núi lạnh” (như cách dịch sang tiếng Anh), mà đơn giản là theo tên một vị sư nổi tiếng trụ trì ở đó.

 du-lịch-tô-châu

Có cả một câu chuyện cảm động liên quan tới cái tên này. Chuyện rằng, tại một miền quê nhỏ có 2 chàng trai Hàn Sơn và Thập Đắc thân thiết với nhau như hai anh em. Tới một ngày cha mẹ hỏi vợ cho Hàn Sơn, thì cô dâu lại chính là người yêu của Thập Đắc. Không muốn làm đau lòng bạn, Hàn Sơn lẳng lặng từ hôn, bỏ quê ra đi. Phiêu dạt đến Cô Tô, anh dừng chân tại ngôi chùa này. Trong khi đó, nghĩ rằng vì mình mà Hàn Sơn phải tha hương, Thập Đắc cũng bỏ quê đi tìm anh. Cuối cùng hai người gặp nhau và cùng tu tại chùa này. Nhưng chùa này được nổi danh khắp Trung Quốc và ở cả nước ngoài chủ yếu là nhờ bài thơ Phong Kiều dạ bạc bất hủ của Trương Kế từ hơn nghìn năm trước: "Nguyệt lạc ô đề sương mãn thiên/ Giang phong ngư hoả đối sầu miên/ Cô Tô thành ngoại Hàn Sơn Tự/ Dạ bán chung thanh đáo khách thuyền". Bài thơ này cũng lan tỏa và trở nên rất quen thuộc ở Việt Nam nhờ bản dịch tuyệt vời của thi nhân xứ Đoài Tản Đà: "Trăng tà tiếng quạ kêu sương/ Lửa chài cây bến, sầu vương giấc hồ/ Thuyền ai đậu bến Cô Tô/ Nửa đêm nghe tiếng chuông chùa Hàn Sơn".

 

Tiếng chuông chùa Hàn Sơn là một di sản văn hóa phi vật thể của thành phố sông nước miền Giang Nam. Chuông có thể vang xa hàng chục dặm vì nó được đúc theo bí quyết 6 phần đồng, 1 phần thiếc. Ban đêm thanh vắng, khí ẩm từ sông hồ bốc lên càng làm cho tiếng chuông ngân nga lảnh lót để lại những dư âm khó quên. Quả chuông rung lên, tiếng vọng trầm sâu của nó hòa quyện với giọng tụng kinh âm âm của các nhà sư gây nên hiệu ứng rất lạ, một cảm giác thành kính thiêng liêng dâng tràn trong mỗi người đến lễ chùa.

 

Cảnh đẹp cổ kính Vô Tích: Vô Tích là thành phố cổ thuộc tỉnh Giang Tô, Trung Quốc nằm bên bờ Thái Hồ. Vẻ đẹp hài hòa giữa thiên nhiên và nhân tạo, cổ kính và hiện đại tạo cho Vô Tích nét quyến rũ đặc biệt, luôn là điểm đến yêu thích của du khách.

 

Vô Tích có cảnh sơn thủy hữu tình, đẹp như tranh vẽ, lại gắn liền với nhiều truyền thuyết. Theo lịch sử, bann đầu, thành phố có tên là Tích Sơn, lấy theo tên ngọn núi nơi có rất nhiều mỏ thiếc. Thời Chiến Quốc, trong những trận chiến tranh liên miên, người dân Tích Sơn đều lấy thiếc tại đây để làm vũ khí. Năm 223 trước công nguyên, tướng nước Tần là Vương Tiễn tới Tích Sơn, đào được bia đá có ghi chữ: "Hữu tích: binh, thiên hạ tranh; vô tích: ninh, thiên hạ thanh"nghĩa là "Có thiếc thì đánh nhau, thiên hạ loạn, không có thiếc thì yên, thiên hạ thái bình". Lượng thiếc ở Tích Sơn từ đó cũng vơi đi. Vương Tiễn cho rằng đó là lời cổ nhân truyền dạy, rằng nếu không có thiếc, không sản xuất được vũ khí thì thiên hạ thái bình, liền đổi tên nơi này thành Vô Tích (không có thiếc). Chỉ 2 năm sau đó, chiến tranh kết thúc, chấm dứt thời kỳ Xuân Thu - Chiến Quốc kéo dài tới 550 năm.

 du-lịch-tô-châu

Vô Tích ngày nay là một đô thị phát triển nhanh chóng, được mệnh danh là “Tiểu Thượng Hải”. Với cảnh đẹp sơn thủy và những ngôi nhà cổ đẹp đến nao lòng. Những kiến trúc ở Vô Tích đặc trưng cho kiểu kiến trúc Giang Tô, vẫn được bảo tồn rất tốt tới tận ngày nay. Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi nên thời tiết ấm áp, ôn hòa quanh năm, nằm gần sông Dương Tử và kênh đào Đại Vân Hà, lại rất thịnh vượng nên được mệnh danh là "vùng đất của cá và gạo".

 

Thắng cảnh trứ danh của Vô Tích là Thái Hồ. Thái Hồ được nối với kênh đào Đại Vận Hà danh tiếng. Hồ có diện tích 2,250 km², độ sâu trung bình 2m, là hồ nước ngọt lớn thứ 3 của Trung Quốc cung cấp nước sinh hoạt cho 4,5 triệu dân vùng lân cận. Trên hồ có hơn 90 đảo lớn nhỏ, nổi bật có đảo Đầu Rùa, đảo Thần Tiên, đảo Tam Sơn... tạo nên cảnh quan rất đặc sắc. Thái Hồ cũng nổi tiếng với đá vôi và các loài cá. Các nghệ nhân đá lấy đá vôi từ đây làm vật trang trí cho các khu vườn truyền thống ở Vô Tích. Du khách có thể lên thuyền đánh cá ngoạn cảnh Thái Hồ và thưởng thức đặc sản “Thái Hồ tam bạch” gồm tôm, cá trắng đầu nhỏ, cá bạc. Đỉnh chùa Long Quang trong công viên Tích Huệ nằm ở phía Tây thành phố cũng là nơi lý tưởng để chiêm ngưỡng vẻ đẹp toàn cảnh của Thái Hồ.

 

Một nơi thu hút du khách nữa là khu phố cổ Huệ Sơn nằm dưới chân núi Huệ Sơn phía Tây Bắc Vô Tích. Nơi đây có những công trình kiến trúc rêu phong xây dựng từ thế kỷ XVI-XIV. Vòng xoay Ferris ở Vô Tích hoàn thành năm 2008, cao 115 mét với thời gian quay một vòng là 18 phút cũng thu hút đông đảo du khách. Xung quanh vòng xoay có nhiều khu vực vui chơi giải trí. Ngồi trên vòng xoay, du khách sẽ chiêm ngưỡng được toàn cảnh Thái Hồ và khu vực trung tâm thành phố.

 

Trên ngọn núi Tần Lý, Mã Sơn, Vô Tích, còn có một địa danh khác mà ít ai bỏ qua khi tới thành Vô Tích. Đó là Đại Phật Linh Sơn, cao lớn sừng sững, sau lưng là núi, trước mặt là Thái Hồ. Đại Phật cao 88 mét, với rất nhiều truyền thuyết truyền tụng xung quanh như việc nhìn thấy hào quang quanh tượng Phật. Khách du lịch đến núi Tần Lý cũng thường ôm chân Đức Phật vì tương truyền điều này sẽ mang lại bình an.

 

Ngoài những công trình cổ xưa, Vô Tích còn nổi tiếng với phim trường của đài phát thanh và truyền hình Bắc Kinh xây dựng. Nơi đây có đầy đủ chùa chiền, đền, tháp, cung điện được dựng lại, phục vụ cho những bộ phim lừng danh như Tam Quốc diễn nghĩa, Thủy Hử, Dương Quý Phi...

 

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CHUYẾN ĐI VUI VẺ VÀ ẤN TƯỢNG !

 
Trở lại trang trước Gửi cho bạn bè Bookmark & Share In trang này Số lần xem:5080

Gửi cho bạn bè

Email người gửi
Email người nhận
Tiêu đề
Nội dung

  Các chương trình liên quan:
Du lịch Bắc Kinh - Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu 7 ngày
(Nếu như Bắc Kinh được nhắc đến là trung tâm chính trị, văn hóa của Trung Quốc thì Thượng Hải lại được người ta biết đến như là một trung tâm kinh tế  lớn nhất của đất nước Trung Hoa. )
Du lịch Bắc Kinh - Thượng Hải 5 ngày
(Thủ đô Bắc Kinh Được biết đến là thành cổ lịch sử, văn hóa nổi tiếng thế giới nói chung và thủ đô nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa nói riêng, Bắc Kinh tự hào là cầu nối nước nhà với thế giới. )
Du lịch Bắc Kinh - Thượng Hải 6 ngày
(Hành trình đến Trung Quốc quý khách sẽ đến thăm các di sản thế giới mang đậm nét văn hoá, lịch sử của đất nước Trung Hoa rực rỡ: Thượng Hải sôi động và hiện đại với Bến Thượng Hải, Một Cố Cung (Tử Cấm Thành) với 9999 cung điện ...)
Du lịch Thượng Hải - Bắc Kinh - Tô Châu - Hàng Châu, 7 ngày
(Khi đến Bắc Kinh du khách nên xem kiến trúc cổ, xem Tứ Hợp viện, thăm quảng trường Thiên An Môn và Cố Cung. Còn Thượng Hải thì được ví như New York của Châu Á.. )
Du lịch Đài Loan - Đài Bắc - Đài Trung - Cao Hùng 5 ngày
(Là một hòn đảo xinh đẹp, Đài Loan không chỉ có cảnh trí thiên nhiên thơ mộng mà còn thu hút du khách bởi sự hiện đại của những trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng và nền ẩm thực phong phú. Đến với Đài Loan, bạn sẽ đặt ...)
Du lịch Bắc Kinh - Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu 8 ngày
(Trong chương trình tham quan Trung Quốc 8 ngày quý khách sẽ thăm các di sản thế giới đậm nét văn hoá, lịch sử của đất nước Trung Hoa rực rỡ. Hàng Châu với Tam Đàn Ấn Nguyệt, Tây Hồ Hàng Châu nổi tiếng. Thượng Hải sôi động và hiện đại với Bến ...)
Du lịch Quảng Châu: Quảng Châu - Thâm Quyến, 5 ngày
(Quảng châu ở cuối phía Bắc của Đồng bằng Zhujiang ở tỉnh Quảng đông. Quảng châu là thành phố lớn nhất ở phía Nam Trung Quốc và là một cảng giao thông quan trọng. Quảng châu có nhiều danh lam thắng cảnh như: Yuexiushan, Vườn cây Phong Lan, Hồ Liuhua, ...)
Du lịch Hải Khẩu - Tam Á 4 ngày
(Hải Nam có khí hậu gió mùa, nhiệt độ quanh năm từ 16-29oC, mùa hè rất dài, gần như không có mùa đông. Cảnh trời xanh, nước biếc, bãi cát trải dài, rừng dừa soi bóng in đậm trên bộ áo quần du khách với những gam màu nóng bỏng ...)
Du lịch Tây Tạng 8 ngày
(Chót vót ở độ cao trên 3.500m so với mực nước biển, cao nguyên Tây Tạng được mệnh danh là “nóc nhà của thế giới” với những ngọn băng sơn sừng sững. Tây Tạng mang đến cho du khách cảm giác như đang lạc bước trên “đất Phật” với không ...)
Du lịch Bắc Kinh - Tây An - Thượng Hải 8 ngày
(Tây An - một trong bốn đô thành cổ trên thế giới là thắng cảnh du lịch nổi tiếng. Tượng binh mã dõng Tần Thủy Hoàng được gọi là “Kỳ tích lơn thứ 8 thế giới” là nằm ở khu Lâm Đồng của thành phố, với hơn 6000 kiện binh ...)
 
     
Thông tin tổng hợp
Sinhcafe Hanoi  -  Hướng dẫn đặt Tour  -  Hỏi đáp du lịch  -  Ngân hàng   -  Thời tiết   -  Giải trí - VNT Thiết kế website

Sinhcafe Hanoi - Impression by Belief !

Tại Hà Nội

:

Số 4 Ngõ 38B, Lý Nam Đế, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại

:

84.4.3747 8557 - 3747 3838 * Fax: +84.4.3747 8556

Hotline

:

84. 988 757 689 - 942 209 689. / Email: info@sinhcafehn.com  

Tại Sapa

:

Số 31 Thạch Sơn, Thị Trấn Sapa, Lào Cai.

Điện thoại

 

84.984766301 - Mr Khánh / Email: sapa@sinhcafehn.com

Tại TP. Hồ Chí Minh

 

Số 172 Bùi Viện, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại

:

84.903733713 - Ms Châu / Email: saigon@sinhcafehn.com

Website

:

www.sinhcafehn.com (Tiếng Việt) * www.vietnamclassictour.com (Tiếng Anh)

www.facebook.com/hanoisinhcafe * www.twitter.com/sinhcafehanoi

Ghi rõ nguồn " www.sinhcafehn.com " khi bạn phát lại thông tin từ website này. DMCA.com Protection Status
Thiết kế bởi VNT.,Tech