Trang chủ
Du lịch Nước Ngoài
Trung Quốc đường bay
 
 
Thanh toán an toàn với Bảo Kim !
[Hướng dẫn thanh toán]

DU LỊCH BẮC KINH - TÂY AN - THƯỢNG HẢI

Thời gian: 8 Ngày 7 đêm - bằng đường bay & sử dụng Hộ Chiếu

Tây An - một trong bốn đô thành cổ trên thế giới là thắng cảnh du lịch nổi tiếng. Tượng binh mã dõng Tần Thủy Hoàng được gọi là “Kỳ tích lơn thứ 8 thế giới” là nằm ở khu Lâm Đồng của thành phố, với hơn 6000 kiện binh mã dõng, được coi là một phát hiện vĩ đại nhất của thế kỷ 20. Ngoài ra, còn có nhiều khu danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: Đại nhạn tháp, Hoa Thanh trì, Hoa sơn v v.

Giá dành cho 01 thành viên: 869USD

Lưu ý: Giá áp dụng cho khách lẻ & khởi hành trong Tháng.

 - Tour du lịch Bắc Kinh - Nam Ninh - Tô Châu - Vô Tích - Thượng Hải - Hàng Châu 8 Ngày

 - Tour du lịch Tây An - Lạc Dương - Trịnh Châu - Bắc Kinh 8 Ngày

  Ngày

Chi tiết tour

Hình ảnh

Ngày 01

Hà Nội - Bắc Kinh                      Ăn: C        

Sáng: Xe và hướng dẫn đón đoàn tại điểm hẹn ra sân bay nội bài. Đáp chuyến bay CZ 372 đi Bắc Kinh.

15h30: Đến sân bay Thủ Đô Bac Kinh, HDV và xe ôtô đón đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. Tối xem biểu diễn xiếc và công phu Thiếu Lâm Tự. Đoàn dùng bữa tối và nghỉ đêm tại khách sạn.

 

Ngày 02

Tham quan Bắc Kinh               Ăn: S/T/C      

Sau bữa sáng, đoàn tham quan Vạn Lý Trường Thành - một kỳ quan duy nhất có thể nhìn thấy từ vệ tinh, tham quan Thập Tam Lăng (Trường Lăng) - lăng tẩm của các vua chúa đời Minh, thăm xí nghiệp bào chế thuốc Bắc Đồng Nhân Đường, Cảnh Thái Lam. Đoàn dùng bữa tối thưởng thức món vịt quay Bắc Kinh và nghỉ đêm tại khách sạn.

 

Ngày 03

Bắc Kinh - Tây An                    Ăn: S/T/C        

Sau bữa sáng, đoàn tham quan Thiên An Môn - trung tâm chính trị của Trung Quốc với Đại Lễ Đường, Nhà tưởng niệm Mao Chủ Tịch, tượng đài anh hùng liệt sĩ, thăm Cố Cung (Tử Cấm Thành) với 9999 gian điện nguy nga tráng lệ - cung điện của 2 triều đại nhà Minh - nhà Thanh. Đoàn tiếp tục tham quan Di Hoà Viên - một viên lâm hoàng gia điển hình và lớn nhất thế giới với Cung Từ Hy, tháp Dâng Hương, Vạn Thọ đường, Hồ Côn Minh.

20h20:  Đáp tàu hoả T41 đi Tây An. Nghỉ đêm trên tàu.

 

Ngày 04

Tây An                                        Ăn: S/T/C        

07h58 Đến Tây An. Xe đưa quý khách tham Kỳ quan thứ 8 - Binh Mã Dũng, tham quan hồ Hoa Thanh - nơi tắm của Dương Quý Phi đời Đường, thăm khu Mộ Tần Thuỷ Hoàng, thưởng thức và mua sắm đặc sản Tây An. Sau bữa tối, đoàn tự do tham quan thành phố Tây An về đêm. Đoàn nghỉ đêm tại Tây An.

 

Ngày 05

Tây An - Thượng Hải               Ăn: S/T/C        

Sau bữa sáng, ngắm cảnh Minh Thành Đường – Thành bảo cổ lớn nhất thế giớI, hồ Cửu Long, quảng trường Đại Yên Bắc - Đài phun nước lớn nhất Châu Á - ngắm và chụp ảnh tháp Đại Yên - một trong 4 tháp nổi tiếng của phật giáo Trung Quốc.

18h44: Đáp tàu hoả T137 đi Thượng hải. Nghỉ đêm trên tàu.

 

Ngày 06

Thượng Hải                                Ăn: S/T/C        

11h12: Đến Thượng Hải. Đoàn tham quan Quảng trường nhân dân, Bến Thượng Hải, chùa Ngọc Phật, tham quan trung tâm sản xuất sản phẩm ngọc trai nước ngọt lớn nhất của Vùng Giang Nam Trung Quốc. Đoàn dùng bữa và nghỉ đêm tại Thượng Hải.

 

Ngày 07

Thượng Hải - Bắc Kinh             Ăn: S/T/C        

Sau bữa sáng, đoàn tham quan khu Phố Đông, tháp truyền hình Minh Châu Đông Phương (không lên tháp) - một tháp cao nhất Châu Á- cao thứ 3 thế giớI, tham quan thị trấn Thất Bảo - một thị trấn đời xưa thượng Hải duy nhất được bảo tồn tốt trong nộI thành TP Thượng Hải.

Chiều:  Đoàn tự do mua sắm tại phố Nam Kinh. 19h02: Đoàn đáp tàu về Bắc Kinh. Đoàn nghỉ đêm trên tàu.

 

Ngày 08

Bắc Kinh - Hà Nội                       Ăn: S/T

09h00 Đến ga Bắc Kinh. Đoàn tự do mua hàng lưu niệm tại Vương Phủ Tỉnh. Đoàn dùng bữa trưa, xe đưa đoàn ra sân bay làm thủ tục về Việt nam. Xe đón đoàn tại SB Nội bài đưa về điểm hẹn. Kết thúc chương trình, hẹn gặp quý khách chuyến đi tới.

 

Dịch vụ đã bao gồm:

 • Vé máy bay khứ hồi Hà Nội - Bắc Kinh - Hà Nội

 • Visa nhập Trung Quốc.

 • Vé xe lửa đi từ Bắc Kinh đến Tây An và Thượng Hải.

 • Xe đưa đón điều hoà loại tốt theo chương trình.

 • Khách sạn 3 sao tiện nghi 2người /phòng - Tivi, Điều Hoà, Bình nóng lạnh.

 • Các bữa ăn tại nhà hàng và khách sạn.

 • Phí tham quan tại các điểm thắng cảnh

 • Hướng dẫn Việt nam và Trung Quốc

 • Bảo hiểm du lịch suốt tuyến mức 10.000USD/khách.

Dịch vụ không bao gồm: Phụ phí phòng đơn: 210USD/khách, chi phí cá nhân, hành lý quá cước, đồ uống trong bữa ăn, tiền típ lái xe và hướng dẫn (3USD/khách/Ngày), hóa đơn thuế VAT 10%.

Phí áp dụng trẻ em & Lưu ý chương trình:

 • Trẻ em từ 2-9 tuổi tính 75% người lớn. Từ 10 tuổi trở lên tính bằng giá tour.

 • Kinh phí trên áp dụng cho khách hàng quốc tịch Việt Nam. Khách mang hộ chiếu nước ngoài, tính phụ phí tour.

 • Chương trình trên có thể thay đổi về thời gian và lịch trình, nhưng vẫn đảm bảo các điểm thăm quan như trên.

 • Vé máy bay theo lịch trình cả đoàn, nếu có sự thay đổi sau khi xuất vé, vé sẽ không còn giá trị. Giờ giấc vé tàu cuối cùng phụ thuộc vào ngành đường sắt/ máy bay.

 • Các phần dịch vụ không sử dụng đến mà không báo trước khi đăng ký sẽ không được hoàn lại.

 • Chương trình trên là chương trình du lịch thuần tuý, Quý khách có nhu cầu kết hợp làm việc, đề nghị thông báo rõ khi làm thủ tục đăng ký

 • Đăng ký trước 20 ngày đối với khách lẻ và 25 ngày với khách đoàn.

CUNG ĐƯỜNG TRUNG HOA

TQ đất đai rộng lớn và có nhiều dân tộc, việc xây dựng thành thị của các nơi cũng có đặc sắc khác nhau. Vùng Hoa Bắc có thủ đô Bắc Kinh; Miền đông có thành phố Thượng Hải, trung tâm kinh tế của TQ; Miền tây có thành phố La Sa với phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp và đặc sắc dân tộc độc đáo; Miền nam có thành phố Côn Minh bốn mùa như xuân v v. Các thành phố tươi đẹp phồn hoa, khác nào những viên ngọc báu khảm trên lãnh thổ rộng 9 triệu 600 nghìn Km vuông của TQ.

 

TQ hiện có 137 thành phố được đặt danh hiệu thành phố du lịch ưu tú toàn quốc, trong đó gồm các thành phố: Thượng Hải, Bắc Kinh, Thiên Tân, Trùng Khánh, Thâm Quyến, Hàng Châu, Đại Liên, Nan Kinh, Hạ Môn, Quảng Châu, Thành Đô, Thẩm Dương, Thanh Đảo, Ninh Ba, Tây An, Cáp Nhĩ Tân, Tế Nam,Trường Xuân, La Sa v v. Ngoài ra, TQ còn bầu ra 10 thành phố văn hóa lịch sử nổi tiếng như: Cáp Nhĩ Tân, Cát Lâm, Trịnh Châu, Phàn Khánh, Liễu Châu, Thanh Đảo v v.

 

Thủ đô Bắc Kinh: Bắc Kinh là thủ đô và là trung tâm chính trị văn hóa của TQ. Bắc Kinh nằm ở phía bắc của vùng đồng bằng Hoa Bắc, xét về vị trị địa lý, thì Bắc Kinh cùng thành phố Rô Ma của I ta li a và Ma đrít của Tây Ban Nha đều nằm trên một vĩ tuyến, thuộc khí hậu gió mùa mang tính lục địa ôn đới, mùa đông và mùa hè tương đối dài, mùa xuân và mùa thu ngắn và khô hanh. Nhiệt độ bình quân năm là 11,8 độ C.

 du-lịch-bắc-kinh

Bắc Kinh là một thành phố lâu đời đã có 3000 năm lịch sử. Vào thời Xuân thu chiến quốc ( Tức từ năm 770 trước công đến năm 221 trước công nguyên), khu vực Bắc Kinh đã trở thành đô thành của các nước chư hầu Tần, Hán và thời kỳ Tam Quốc, Bắc Kinh cũng là một trong những thị trấn quan trọng ở miền bắc Trung Quốc. Bắc Kinh trở thành thủ đô là bắt đầu từ triều nhà Kim, sau đó thủ đô của các triều đại Nguyên, Minh, Thanh đều đặt tại Bắc Kinh, cả thảy có 34 vị nhà vua ngự trị tại đây. Sau khi thành lập nước Trung Hoa mới, nhất là sau khi TQ thi hàn chính sách cải cách mở cửa hơn 20 năm nay, bộ mặt Bắc Kinh không ngừng đổi mới, những kiến trúc hiện đại vươn cao sừng sững, giao lưu đối ngoại cũng không ngừng được mở rộng. Hiện nay, Bắc Kinh đang sải bước tiến vào hàng ngũ đô thị lớn quốc tế. Tại đây được kết hợp hài hòa giữa sự trầm tích của lịch sử cổ đại với gương mặt hiện đại, đã thu hút được du khách các nơi. Những năm gần đây, Bắc Kinh hàng năm đều tiếp đón hàng triệu du khách nước ngoài và 10 triệu du khách trong nước.

 

Lịch sử lâu dài đã để lại Bắc Kinh nhiều di tích văn vật và cảnh quan nhân văn muôn màu muôn vẻ. Nếu bạn say mê di tích văn vật, thì hãy đến tham quan Vạn lý Trường Thành hùng vĩ, hay Tử Cấm Thành với quy mô đồ sộ, hoặc du ngoạn viên lâm Hoàng gia Di Hòa Viên, Bắc Hải, Hương Sơn, Thiên Đàn v v, phong cảnh thơ mộng và những kiến trúc lộng lẫy ở đây sẽ khiến bạn say sưa, vô cùng lưu luyến. Nếu bạn muốn tìm hiểu về nền văn hóa cổ và sự tích của các danh nhân TQ, thì hãy đến tham quan những cố cư của các danh nhân, hay xem kinh kịch. Nếu muốn tìm hiểu về tình hình phát triển của các lĩnh vực chính trị, kinh tế, khoa học kỹ thuật, quân sự v v của TQ, thì bạn có thể tới tham quan hàng trăm viện bảo tàng nằm rải rác tại Bắc Kinh.. Nếu muốn thưởng thức phong cảnh thiên nhiên, thì đến du ngoạn cảnh non nước tươi đẹp ở vùng ven thành phố Bắc Kinh. Khu phong cảnh cấp 4 A của TQ nằm tại Bặc Kinh có Thiên Đàn, Thập tam lăng nhà Minh, Di hòa viên, Cung hải dương Bắc Kinh, Bát đạt lĩnh Trường thành, Cảnh sơn Bắc hải, Vườn dân tộc Trung Hoa, Cung khoa học kỹ thuật TQ, Vườn bách thú Bắc Kinh, Vườn thực vật Bắc Kinh v v

 

Tây An: Tây An là tỉnh lỵ tỉnh Thiểm Tây, nằm ở miền tây bắc TQ, là trung tâm chính trị, kinh tế, giao thông của khu vực tây bắc và tỉnh nội địa. Tây An là một trong sáu cố đô của TQ có niên đại dựng đô sớm nhất, triều đại nhiều nhất và thời gian lâu nhất gồm: Tây An, Lạc Dương, Nam Kinh, Khai Phong, Hàng Châu và Bắc Kinh, ý nghĩa lịch sử văn hóa của nó thật không có thành phố nào có thể sánh nổi. Trong lịch sử TQ, theo giới sử học hiện nay nhận định thì đã từng có mười triều đại dựng đô tại Tây An là các triều Tây Chu, Tần, Tây Hán, Tiền Triệu, Tiền Tần, Hậu Tần, Tây Ngụy, Bắc Chu và triều nhà Tùy. Do đó, cố đô Tây An đã có ảnh hưởng sâu xa trong lịch sử TQ, mà các thành phố khác không thể sánh nổi.

 du-lịch-tây-an

Tây An - một trong bốn đô thành cổ trên thế giới là thắng cảnh du lịch nổi tiếng. Tượng binh mã dõng Tần Thủy Hoàng được gọi là “Kỳ tích lơn thứ 8 thế giới” là nằm ở khu Lâm Đồng của thành phố, với hơn 6000 kiện binh mã dõng, được coi là một phát hiện vĩ đại nhất của thế kỷ 20. Ngoài ra, còn có nhiều khu danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: Đại nhạn tháp, Hoa Thanh trì, Hoa sơn v v.

 

Vẻ đẹp Thượng Hải: Thành phố Thượng Hải bên kia sông Hoàng Phố từ lâu nổi tiếng tập trung nhiều thương hiệu thời trang hàng đầu của thế giới và danh lam thắng cảnh nổi tiếng từ nhiều thế kỷ: Hàng Châu, Tô Châu, Vô Tích… cách đó chỉ từ hai đến ba giờ đường bộ.

 

 “Cần gì phải bay xa đến tận châu Âu hay Mỹ, muốn có áo quần hàng hiệu giá phải chăng thì cứ sang Thượng Hải”, cô M. một nữ doanh nhân người Anh làm việc tại TP HCM - có chồng là cư dân Milan - nói. Mỗi lần về Milan, cô đều tìm cách ghé sang Thượng Hải vì hàng thời trang ở đó rẻ mà chất lượng không thua gì ở Milan, Paris.

 du-lịch-thượng-hải

Thượng Hải đang trở thành cái nôi thời trang nổi tiếng cuốn hút khách tiêu dùng sành điệu - thậm chí nôi thời trang cao cấp chứ chẳng phải là lò sản xuất hàng nhái, hàng giả. Bách bộ trên bến Thượng Hải, bạn sẽ không tránh khỏi bị hút vào mặt tiền của trung tâm thương mại cao cấp Three on the Bund với sản phẩm của những thương hiệu thời trang lừng danh thế giới như Giorgio Armani, Ermenegildo Zegna, Cartier… Và bạn còn bắt gặp giai nhân trẻ mới nổi của màn ảnh Mỹ là Scarlett Johansson trong tư thế nhàn nhã ẻo lả để quảng cáo cho nhãn hiệu Louis Vuitton. Tập đoàn kinh doanh sản phẩm thời trang sang trọng này tuy chưa có shop ở Rome hay ở Philadelphia nhưng đã mở cửa hàng mặt tiền ở Thượng Hải, Bắc Kinh và mới đây là ở cả Thanh Đảo.

 

Muốn gì có nấy, Thượng Hải đã có đủ những shop hàng hiệu như Chanel, Cartier, Prada, Gucci, Hugo Boss, Tod’s, Omega, Rado, Longines… Miễn nhắc đến Pierre Cardin vì ông “già gân” của làng thời trang Pháp này đã từng đến Bắc Kinh và Thượng Hải biểu diễn thời trang từ năm 1979.

 

Trong các cuốn cẩm nang hướng dẫn du lịch - lữ hành, cả quốc tế lẫn Trung Quốc, đều thấy viết rằng: “Trên trời có thiên đàng, dưới đất có Tô Châu”. Địa danh này nằm cách Thượng Hải 84 km về hướng đông. Tô Châu nổi tiếng có ngành dệt lụa tơ tằm (tiết mục viếng thăm Trung tâm thương mại của Viện nghiên cứu tơ lụa Giang Tô là không nên bỏ qua) và rất đẹp nhờ có hơn 100 vườn hoa cây cảnh xanh tươi, những con kênh lượn lờ, bên trên là cầu đá hình vòng cung và những căn nhà cổ vẫn vững vàng trước mưa gió, thời gian. Phất lên từ đời nhà Minh, Tô Châu đã được nhà thám hiểm Marco Polo gọi là một trong những danh lam đẹp nhất Trung Hoa.

 

Từ Tô Châu về Hàng Châu bằng đường bộ, khách có dịp thấy hiện rõ trước mắt mình bằng chứng về sự phát triển kinh tế vượt bậc của Trung Quốc: những chiếc xe Mercedes, BMW, Volvo phóng vút trên mặt đường nhựa giữa những cánh đồng lúa còn nguyên chất truyền thống cổ xưa với những chòi lá lụp xụp.

 

Hồ Tây là điểm không nên bỏ qua, nếu được nên đến đây khi mặt trời ló dạng để có thể hưởng được những giây phút tĩnh lặng tuyệt vời. Ngự bên ngôi chùa cổ xây dựng từ thế kỷ thứ tư sau Công nguyên là một tượng Phật dát vàng cao 198 m. Hồ Tây là “trung tâm” của Hàng Châu, không chỉ đẹp nhất Trung Quốc mà là đẹp nhất thế giới - chính Marco Polo đã khẳng định như thế.

 

Chính quyền thành phố dự kiến khánh thành Bảo tàng Hồ Tây vào tháng 10/2005. Đây là một công trình tốn kém 150 triệu nhân dân tệ (khoảng 18 triệu USD) để bảo quản các di tích lịch sử và văn hoá của cái hồ rộng lớn (6 km2) tuyệt đẹp được bao bọc bởi ba ốc đảo này. Hàng Châu là một trong bảy kinh đô cổ của Trung Hoa, được hình thành từ đời nhà Tần (221-206 trước Công nguyên) và đã phát triển sầm uất dưới thời nhà Tống vào thế kỷ 12.

 

Trên đường trở về Thượng Hải, du khách thường dừng lại chụp ảnh kỷ niệm ở Thiệu Hưng - “thị trấn trên nước” giống như Venise của Italy do nằm ở điểm giao hoà của chín con sông nên có hơn 100 cây cầu gỗ và cầu đá, một số trong đó đã được xây nên từ đời nhà Minh, tức từ thế kỷ 14 đến thế kỷ 17.

 

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CHUYẾN ĐI VUI VẺ VÀ ẤN TƯỢNG !

 
Trở lại trang trước Gửi cho bạn bè Bookmark & Share In trang này Số lần xem:4600

Gửi cho bạn bè

Email người gửi
Email người nhận
Tiêu đề
Nội dung

  Các chương trình liên quan:
Du lịch Bắc Kinh - Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu 7 ngày
(Nếu như Bắc Kinh được nhắc đến là trung tâm chính trị, văn hóa của Trung Quốc thì Thượng Hải lại được người ta biết đến như là một trung tâm kinh tế  lớn nhất của đất nước Trung Hoa. )
Du lịch Bắc Kinh - Thượng Hải 5 ngày
(Thủ đô Bắc Kinh Được biết đến là thành cổ lịch sử, văn hóa nổi tiếng thế giới nói chung và thủ đô nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa nói riêng, Bắc Kinh tự hào là cầu nối nước nhà với thế giới. )
Du lịch Bắc Kinh - Thượng Hải 6 ngày
(Hành trình đến Trung Quốc quý khách sẽ đến thăm các di sản thế giới mang đậm nét văn hoá, lịch sử của đất nước Trung Hoa rực rỡ: Thượng Hải sôi động và hiện đại với Bến Thượng Hải, Một Cố Cung (Tử Cấm Thành) với 9999 cung điện ...)
Du lịch Thượng Hải - Bắc Kinh - Tô Châu - Hàng Châu, 7 ngày
(Khi đến Bắc Kinh du khách nên xem kiến trúc cổ, xem Tứ Hợp viện, thăm quảng trường Thiên An Môn và Cố Cung. Còn Thượng Hải thì được ví như New York của Châu Á.. )
Du lịch Đài Loan - Đài Bắc - Đài Trung - Cao Hùng 5 ngày
(Là một hòn đảo xinh đẹp, Đài Loan không chỉ có cảnh trí thiên nhiên thơ mộng mà còn thu hút du khách bởi sự hiện đại của những trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng và nền ẩm thực phong phú. Đến với Đài Loan, bạn sẽ đặt ...)
Du lịch Bắc Kinh - Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu 8 ngày
(Trong chương trình tham quan Trung Quốc 8 ngày quý khách sẽ thăm các di sản thế giới đậm nét văn hoá, lịch sử của đất nước Trung Hoa rực rỡ. Hàng Châu với Tam Đàn Ấn Nguyệt, Tây Hồ Hàng Châu nổi tiếng. Thượng Hải sôi động và hiện đại với Bến ...)
Du lịch Quảng Châu: Quảng Châu - Thâm Quyến, 5 ngày
(Quảng châu ở cuối phía Bắc của Đồng bằng Zhujiang ở tỉnh Quảng đông. Quảng châu là thành phố lớn nhất ở phía Nam Trung Quốc và là một cảng giao thông quan trọng. Quảng châu có nhiều danh lam thắng cảnh như: Yuexiushan, Vườn cây Phong Lan, Hồ Liuhua, ...)
Du lịch Hải Khẩu - Tam Á 4 ngày
(Hải Nam có khí hậu gió mùa, nhiệt độ quanh năm từ 16-29oC, mùa hè rất dài, gần như không có mùa đông. Cảnh trời xanh, nước biếc, bãi cát trải dài, rừng dừa soi bóng in đậm trên bộ áo quần du khách với những gam màu nóng bỏng ...)
Du lịch Tây Tạng 8 ngày
(Chót vót ở độ cao trên 3.500m so với mực nước biển, cao nguyên Tây Tạng được mệnh danh là “nóc nhà của thế giới” với những ngọn băng sơn sừng sững. Tây Tạng mang đến cho du khách cảm giác như đang lạc bước trên “đất Phật” với không ...)
Du lịch Côn Minh - Lệ Giang - Khe Hổ Nhảy 6 Ngày
(Lệ Giang thành cổ hiện lên với cơ man nào là âm thanh và ánh sáng, ánh sáng của những chiếc đèn lồng đỏ, ánh sáng lóng lánh phản chiếu xuống sông Ngọc Hà lững lờ bên rặng dương liễu, ánh sáng tổng hợp nhòa nhuyễn hòa lẫn tiếng nhạc ...)
 
     
Thông tin tổng hợp
Sinhcafe Hanoi  -  Hướng dẫn đặt Tour  -  Hỏi đáp du lịch  -  Ngân hàng   -  Thời tiết   -  Giải trí - VNT Thiết kế website

Sinhcafe Hanoi - Impression by Belief !

Tại Hà Nội

:

Số 4 Ngõ 38B, Lý Nam Đế, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại

:

84.4.3747 8557 - 3747 3838 * Fax: +84.4.3747 8556

Hotline

:

84. 988 757 689 - 942 209 689. / Email: info@sinhcafehn.com  

Tại Sapa

:

Số 31 Thạch Sơn, Thị Trấn Sapa, Lào Cai.

Điện thoại

 

84.984766301 - Mr Khánh / Email: sapa@sinhcafehn.com

Tại TP. Hồ Chí Minh

 

Số 172 Bùi Viện, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại

:

84.903733713 - Ms Châu / Email: saigon@sinhcafehn.com

Website

:

www.sinhcafehn.com (Tiếng Việt) * www.vietnamclassictour.com (Tiếng Anh)

www.facebook.com/hanoisinhcafe * www.twitter.com/sinhcafehanoi

Ghi rõ nguồn " www.sinhcafehn.com " khi bạn phát lại thông tin từ website này. DMCA.com Protection Status
Thiết kế bởi VNT.,Tech