Trang chủ
DU LỊCH NƯỚC NGOÀI
Trung Quốc đường bay
 
 

DU LỊCH TRUNG QUỐC

THƯỢNG HẢI - BẮC KINH - HÀNG CHÂU - TÔ CHÂU 

Thời gian: 7 ngày 6 đêm, Hàng Không Việt Nam & khởi hành trong Tháng

Soi mình trên dòng sông Hoàng Phố bình dị, thành phố Thượng Hải mang vẻ đẹp nửa hiện đại nửa cổ kính của những công trình kiến trúc. Nơi đó có những di tích, danh thắng nổi tiếng đáng để bạn dừng bước như miếu Thành Hoàng, cầu Nam Phố, bến Thượng Hải, Tháp Truyền hình Đông Phương Minh Châu, phố Nam Kinh hay chùa Phật Ngọc… Sức hấp dẫn của Thượng Hải luôn để lại ấn tượng không bao giờ phai trong lòng du khách dù chỉ một lần đặt chân đến đây.

Chi Tiết Tour

Ngày 01: Hà Nội - Thượng Hải                                           Ăn: Trưa trên MB/ Chiều

06h30: Xe và HDV của đón đoàn tại điểm hẹn ra sân bay quốc tế Nội Bài đáp chuyến bay VN 530 đi Thượng Hải lúc 10h20.

Tour du lịch trung quốc 7 ngày

14h15: Tới sân bay quốc tế Phố Đông ở Thượng Hải, xe đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi, tự do khám phá Thượng Hải về đêm. Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn Thượng Hải.

Ngày 02: Thượng Hải - Hàng Châu                                   Ăn: Sáng/ Trưa/ Chiều

Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn. Sau đó, xe đưa đi tham quan Chùa Ngọc Phật được xây dựng theo phong cách cung điện đời Tống, nghiêm trang và tráng lệ với hai pho tượng Phật bằng Bạch ngọc cao 2m (tượng Phật Thích Ca thuyết pháp và tượng Phật Thích Ca nhập Niết Bàn), báu vật của Trung Hoa, khu phố Miếu Thành Hoàng – nằm trong khu phố cổ của Thượng Hải với những cảnh quan giả sơn hữu tình, mua sắm quà lưu niệm đặc sắc. Ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

Chiều: Đoàn tiếp tục thăm quan Khu Phố Đông với: Quảng Trường Tháp truyền hình Đông Phương Minh Châu, (không lên tháp), bến Thượng Hải – nơi còn lại đậm nét thời kỳ Thượng Hải là tô giới của “Bát Đại Liên Quân” trong cuộc chiến nha phiến, Đại Cầu Nam Phố. Sau đó đoàn tự do mua sắm trên đường phố Nam Kinh – với hàng trăm ngàn cửa hiệu nối tiếp nhau với đủ các loại hàng hóa. Quý khách ăn tối tại nhà hàng trước khi khởi hành đi Hàng Châu. Ngủ đêm tại khách sạn Hàng Châu.

Ngày 03: Hàng Châu - Tô Châu                                        Ăn: Sáng/ Trưa/ Chiều

tour du lịch trung quốc 7 ngày

Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn,  sau đó xe và hướng dẫn đưa đi tham quan Tây Hồ - ngồi thuyền thưởng ngoạn nơi được xem là đẹp và nên thơ nhất trong hơn 36 hồ có cùng tên ở Trung Quốc, nhìn ngắm Quả sơn, Đoạn kiều, Trường kiều, Tô Đê Bạch Đê, Tam Đàn Ấn Nguyệt và Hoa Cảng gắn liền với những truyền thuyết về Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài, nhà thơ Lý Bạch, Thanh xà – Bạch xà, Trà Hoa Viên, Miếu Nhạc Phi, Cửa hàng dụng cụ nhà bếp. Ăn trưa tại nhà hàng địa phương, sau đó đoàn khởi hành đi Tô Châu. Đến khách sạn, dùng bữa tối và nghỉ đêm tại khách sạn Tô Châu.

Ngày 04: Tô Châu - Bắc Kinh                                             Ăn: Sáng/ Trưa/ Chiều

Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn đi tham quan Rừng Sư Tử, Hàn Sơn Tự – ngôi chùa xây dựng từ năm 502,thời Nam Triều (nhà Lương) – một trong 10 ngôi chùa danh tiếng nhất Trung Hoa, gặp lại nhà thơ Trương Kế với câu thơ “Trăng tà tiếng quạ kêu sương/ Lửa chài cây bến, sầu vương giấc hồ/ Thuyền ai đậu bến Cô Tô/ Nửa đêm nghe tiếng chuông chùa Hàn Sơn”, nhà máy sản xuất tơ lụa Giang Nam – nơi đoàn có thể mua các sản phẩm tơ lụa độc đáo về làm quà. Ăn trưa tại nhà hàng trươc khi tới ga đáp chuyến tầu G138 đi Bắc Kinh lúc 13h53.

19h08: Đến Bắc Kinh, xe đưa đoàn về khách sạn, ăn tối và nhận phòng. Tối tự do khám phá Bắc Kinh về đêm và ngủ đêm tại khách san.

Ngày 05: Khám phá thủ đô Bắc Kinh                                Ăn: Sáng/ Trưa/ Chiều

Sau bữa sáng, xe và hướng dẫn đón đoàn đi tham quan Quảng Trường Thiên An Môn – Quảng trường lớn nhất Thế giới rộng hơn 44 hecta nổi tiếng với nhiều sự kiện lịch sử – trung tâm chính trị của Trung Quốc với Đại Lễ Đường, Lăng Mao Chủ tịch, Tượng đài Liệt sĩ; vào thăm Cố Cung (Tử Cấm Thành) nguy nga tráng lệ được xây dựng năm 1406 trên diện tích 72 hecta là nơi ngự trị của 24 đời vua nhà Minh và nhà Thanh (hai triều đại cuối cùng của Trung Quốc) với 9999 gian điện cổ kính.

tour du lịch trung quốc 7 ngày

Chiều: Đoàn tiếp tục tham quan Lầu Phong Thủy Đông Tiện Môn và thưởng thức nghệ thuật biểu diễn xiếc đặc sắc Trung Quốc. Ăn tối với món đặc sản vịt quay Bắc Kinh và trải nghiệm ẩm thực Trung Hoa đặc sắc. Nghỉ đêm tại khách sạn Bắc Kinh.

Ngày 06: Thủ đô Bắc Kinh                                                   Ăn: Sáng/ Trưa/ Chiều

Ăn sáng tại khách sạn, sáu đó đoàn tiếp tục tham quan Bắc Kinh với Vạn Lý Trường Thành - Niềm kiêu hãnh của dân tộc Trung Hoa, một kỳ quan Thế Giới duy nhất của con người có thể nhìn thấy từ mặt trăng, mua sắm ở cửa hàng Ngọc Thạch, thăm xí nghiệp bào chế thuốc , Thập Tam Lăng (thăm Trường Lăng) – Quần thể lăng mộ của 13 triều vua đời Minh. Quý khách tự do chụp ảnh lưu niệm tại sân vận động Tổ Chim (bên ngoài) – nơi diễn ra lễ khai mạc và bế mạc Olympic. Đoàn tự do mua sắm hàng hóa tại tại phố đi bộ Vương Phủ Tỉnh. Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn Bắc Kinh.

Ngày 07: Bắc Kinh - Hà Nội                                                 Ăn: Sáng/ Trưa

07h00: Đoàn ăn sáng và làm thủ tục trả phòng. Sau đó đi tham quan Di Hoà Viên cung điện mùa hè nguy nga tráng lệ của Từ Hy Thái Hậu – xây dựng rộng 290 hecta nổi tiếng với Trường Lang (hành lang) dài nhất thế giới cùng với các kiến trúc chính là Từ Hi Cung, Nhân Thọ Điện, Phật Hương Cát, Hài Thú Viên, Núi Vạn Thọ…

tour du lịch trung quốc 7 ngày

11h30: Đoàn dùng bữa trưa cuối hành trình, trước khi xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay VN 513 về Hà Nội lúc 15h45.

18h20: Đến sân bay Nội Bài, xe đón đoàn về trung tâm Hà Nội. Kết thúc tour du lịch Thượng Hải Bắc Kinh Hàng Châu Tô Châu 7 ngày, chia tay và hẹn gặp lại đoàn trong chuyến đi tới.

Giá Tour Du Lịch Trung Quốc cho Khách ghép Đoàn

Thời Gian

Ngày Khởi Hành

Giá Tour

Tháng 9

21 và 28

725 USD

Tháng 10

17, 20 và 21

725 USD

Tháng 11

05, 15 và 30

725 USD

Tháng 12

02, 16 và 28

725 USD

 - Du lịch Hong Kong - Disneyland 4 ngày

 - Du lịch Bắc Kinh - Thượng Hải 5 ngày

Phụ trách Tour:  0988 757689 - 0942 209689

Giá tour bao gồm:

+ Vé máy bay khứ hồi chặng HAN - TH -  HAN.

+ Lệ phí sân bay hai nước + phụ phí xăng dầu.

+ Phương tiện vận chuyển: Ô tô, tàu hoả khoang 6 nằm mềm điều hoà

+ Khách sạn 03 sao trung tâm thành phố: 02 khách/01 phòng, tivi, điều hòa và bình nóng lạnh.

+ Các bữa ăn theo chương trình - Món ăn Trung Hoa hợp khẩu vị người Việt.

+ Visa nhập cảnh Trung quốc.

+ Hướng dẫn viên tiếng Việt suốt tuyến

+ Vé thắng cảnh 01 lần vào các thắng cảnh du lịch.

+ Bảo hiểm quốc tế toàn tuyến mức: 10.000USD/khách/vụ

Giá tour không bao gồm:

+ Phụ phí phòng đơn: 180USD/khách

+ Phí hộ chiếu, chi tiêu cá nhân, hành lý quá cước.

+ Phí làm visa cho người nước ngoài (nhập cảnh TQ và Việt Nam).

+ Đồ uống trong bữa ăn, chi phí điện thoại, giặt là trong khách sạn

+ Tiền tip cho HDV và lái xe: 5USD/khách/Ngày

Lưu ý chương trình và giá áp dụng cho trẻ em:

+ Quý khách nộp Hộ chiếu còn hạn trước 06 tháng + 1 ảnh 4x6 cm phông nền trắng.

+ Trẻ em dưới 3 tuổi tính 25% giá người lớn, từ 3-9 tuổi tính 75% giá người lớn, từ 10 tuổi tính giá người lớn.

+ Thứ tự thăm quan các điểm trong chương trình có thể thay đổi cho phù hợp với tình hình thực tế nhưng đảm bảo đầy đủ các điểm có trong chương trình

+ Giờ tàu hoả từ Tô Châu -  Bắc Kinh có thể thay đổi không báo trước.

+ Đoàn từ 16 người lớn sẽ có hướng dẫn viên Tiếng Việt suốt tuyến đi.

+ Đăng ký trước 20 ngày khởi hành với khách lẻ và 30 ngày với khách đoàn.

ĐÔI BỜ BẾN THƯỢNG HẢI

Bến Thượng Hải là một địa danh nổi tiếng trong các bộ phim Trung Quốc nhưng bạn có biết đó chỉ là một góc nhỏ của nơi này. Bến Thượng Hải còn mang vẻ đẹp quyến rũ của những tòa nhà chọc trời, của dòng sông Hoàng Phố êm ả,.. đầy quyến rũ.

 Tour du lịch thượng hải bắc kinh hàng châu tô châu 7 ngày

Không chỉ mang nét đẹp hiện đại văn minh, bến Thượng Hải còn mang những nét đẹp cổ kính của Trung Hoa. Đó cũng là lý do khiến cho những tấm vé máy bay đi Thượng Hải luôn có sức quyến rũ đối với du khách. Đến tham quan, khám phá và cảm nhận vẻ đẹp muôn màu của bến Thượng Hải.

 Tour du lịch thượng hải bắc kinh hàng châu tô châu 7 ngày

Gọi là bến Thượng Hải nhưng nơi đây thực chất đây không hề là mang một dáng vóc nào của bến cảng. Xung quanh bến Thượng Hải là những con phố xinh xắn trải dài khắp ven sông tạo nên vẻ đẹp quyến rũ cho nơi này. Kèm theo đó là hệ thống các trung tâm thương mại sầm uất, những tòa nhà cao chọc trời,.. càng khiến cho nơi này trở nên hấp dẫn hơn.

tour du lịch thượng hải bắc kinh hàng châu tô châu 7 ngày

Ở bến Thượng Hải có đến 52 tòa nhà cao tầng với nhiều khách sạn, nhà hàng cao cấp được xây dựng để phục vụ cho du khách khi ghé thăm nơi này. Bên cạnh vẻ hiện đại sầm uất bến Thượng Hải cũng có những góc cổ kính, xưa cũ. Nơi đây vẫn giữ được một phần tinh hoa cổ xưa qua những công trình kiến trúc được tạo nên từ thời thuộc địa. Đặt chân đến bến Thượng Hải du khách có thể chọn một nhà hàng hay một quán cà phê nào đó để nhâm nhi tách cà phê và nhìn ngắm vẻ đẹp của bến Thượng Hải.

 tour du lịch thượng hải bắc kinh hàng châu tô châu 7 ngày

Điểm nổi bật của bến Thượng Hải đó chính là 1,5 km  đường bờ sông Hoàng Phố. Đây là trung tâm kinh tế sầm uất nhất của bến Thượng Hải xưa. Độc đáo với những công trình kiến trúc nguy nga được xây dựng theo lối kiến trúc Gothic Ba rốc.

 tour du lịch thượng hải bắc kinh hàng châu tô châu 7 ngày

Ban ngày bến cảng mang một vẻ đẹp bình yên nhưng cuốn hút. Du khách đến đây để ngắm cảnh, đi thuyền trên sông Hoàng Phố, ngắm cầu Ngoại Bạch Độ, công viên Hoàng Phố, hay khám phá Tam Sắc Thủy – nơi lưu ba màu sắc khác nhau của sông Dương tử, Hoàng Phố và biển Đông. Khi màn đêm buông xuống, bến Thượng Hải bắt đầu lên đèn, nơi đây bỗng trở nên lung linh và tráng lệ. Nhìn bến Thượng Hải là làm con người ta cứ thấy xao xuyến bâng khuâng mãi. Đặc biệt tòa tháp Oriental Pearl nổi tiếng càng làm cho nơi này đẹp hơn bội phần.

tour du lịch thượng hải bắc kinh hàng châu tô châu 7 ngày

Vẻ đẹp của bến Thượng Hải kể mãi không hết. Chỉ có đến đây thì bạn mới có thể cảm nhận hết được vẻ đẹp của nơi này. Hành trình tour du lịch Thượng Hải – Bắc Kinh – Hàng Châu – Tô Châu 7 ngày, bạn sẽ cảm nhận và sẽ cảm thấy không hối tiếc với lựa chọn của mình.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CHUYẾN ĐI VUI VẺ VÀ ẤN TƯỢNG !

 
Trở lại trang trước Gửi cho bạn bè Bookmark & Share In trang này Số lần xem:6503

Gửi cho bạn bè

Email người gửi
Email người nhận
Tiêu đề
Nội dung

  Các chương trình liên quan:
Du lịch Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn 6 Ngày - Đường Bay
(Thi trấn cổ Phượng Hoàng nằm ở một khu vực miền núi xa xôi. Một bức tường thành đá đỏ bao dọc phong cảnh đồi núi nhấp nhô, xuôi theo các rặng núi và thung lũng. Tòa tháp thành cổ oai nghiêm và cao lớn đứng uy nghi, sừng sững ...)
Du lịch Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn 5 ngày - Đường Bay
(Trương Gia Giới nằm ở phía Tây Bắc, tỉnh Hồ Nam là “thiên đường” du lịch Trung Quốc với vô số cảnh đẹp: từ núi non, sông nước hữu tình đến những thung lũng nên thơ hay những cổ trấn thâm nghiêm trầm mặc. )
Du lịch Bắc Kinh - Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu 7 ngày
(Nếu như Bắc Kinh được nhắc đến là trung tâm chính trị, văn hóa của Trung Quốc thì Thượng Hải lại được người ta biết đến như là một trung tâm kinh tế  lớn nhất của đất nước Trung Hoa. )
Du lịch Bắc Kinh - Thượng Hải 5 ngày
(Thủ đô Bắc Kinh Được biết đến là thành cổ lịch sử, văn hóa nổi tiếng thế giới nói chung và thủ đô nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa nói riêng, Bắc Kinh tự hào là cầu nối nước nhà với thế giới. )
Du lịch Bắc Kinh - Thượng Hải 6 ngày
(Hành trình đến Trung Quốc quý khách sẽ đến thăm các di sản thế giới mang đậm nét văn hoá, lịch sử của đất nước Trung Hoa rực rỡ: Thượng Hải sôi động và hiện đại với Bến Thượng Hải, Một Cố Cung (Tử Cấm Thành) với 9999 cung điện ...)
Du lịch Đài Loan - Đài Bắc - Đài Trung - Cao Hùng 5 ngày
(Là một hòn đảo xinh đẹp, Đài Loan không chỉ có cảnh trí thiên nhiên thơ mộng mà còn thu hút du khách bởi sự hiện đại của những trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng và nền ẩm thực phong phú. Đến với Đài Loan, bạn sẽ đặt ...)
Du lịch Bắc Kinh - Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu 8 ngày
(Trong chương trình tham quan Trung Quốc 8 ngày quý khách sẽ thăm các di sản thế giới đậm nét văn hoá, lịch sử của đất nước Trung Hoa rực rỡ. Hàng Châu với Tam Đàn Ấn Nguyệt, Tây Hồ Hàng Châu nổi tiếng. Thượng Hải sôi động và hiện đại với Bến ...)
Du lịch Quảng Châu: Quảng Châu - Thâm Quyến, 5 ngày
(Quảng châu ở cuối phía Bắc của Đồng bằng Zhujiang ở tỉnh Quảng đông. Quảng châu là thành phố lớn nhất ở phía Nam Trung Quốc và là một cảng giao thông quan trọng. Quảng châu có nhiều danh lam thắng cảnh như: Yuexiushan, Vườn cây Phong Lan, Hồ Liuhua, ...)
Du lịch Hải Khẩu - Tam Á 4 ngày
(Hải Nam có khí hậu gió mùa, nhiệt độ quanh năm từ 16-29oC, mùa hè rất dài, gần như không có mùa đông. Cảnh trời xanh, nước biếc, bãi cát trải dài, rừng dừa soi bóng in đậm trên bộ áo quần du khách với những gam màu nóng bỏng ...)
Du lịch Tây Tạng 8 ngày
(Chót vót ở độ cao trên 3.500m so với mực nước biển, cao nguyên Tây Tạng được mệnh danh là “nóc nhà của thế giới” với những ngọn băng sơn sừng sững. Tây Tạng mang đến cho du khách cảm giác như đang lạc bước trên “đất Phật” với không ...)
 
     
Thông tin tổng hợp
SINHCAFE HANOI  -  CHI NHÁNH  -  ĐẶT TOUR  -  THANH TOÁN  -  HỎI ĐÁP DU LỊCH - VNT Thiết kế website

SINHCAFE HANOI - THESINHTOURIST HANOI

* Hà Nội

:

Số 49 Hàng Đồng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

    Điện thoại

:

84.4.3747 8557 - 3747 3838 * Fax: +84.4.3747 8556

    Hotline

:

84. 988 757 689 - 942 209 689. / Email: info@sinhcafehn.com  

* TP. Hồ Chí Minh

:

Số 172 Bùi Viện, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

    Điện thoại

:

84.903733713 - Ms Châu / Email: saigon@sinhcafehn.com

* Website

:

www.sinhcafehn.com (Tiếng Việt) * www.vietnamclassictour.com (Tiếng Anh)

www.facebook.com/hanoisinhcafe * www.twitter.com/sinhcafehanoi

Ghi rõ nguồn " www.sinhcafehn.com " khi bạn phát lại thông tin từ website này. DMCA.com Protection Status
Thiết kế bởi VNT.,Tech