Trang chủ
Du lịch Nước Ngoài
Trung Quốc đường bộ
 
 

DU LỊCH NAM NINH - TRƯƠNG GIA GIỚI

 PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN - PHÙ DUNG TRẤN

Thời gian: 6 ngày 5 đêm, bằng đường bộ & khởi hành trong Tháng

Phù Dung Trấn - một thị trấn cổ đã có hơn 2000 năm lịch sử. Đến thị trấn Phù Dung, dạo bước trên đường phố trải đá xanh sẽ khiến ta có thể từ trong cảnh đẹp mơ màng ấy tìm thấy những nét độc đáo của thị trấn này, những đường phố, nếp nhà sàn, tường khắc hoa khi ẩn khi hiện, dưới ánh chiều tà, nhà cửa trong thị trấn cổ mộc mạc nằm rải rác đó đây hay chiêm ngưỡng trụ đồng Khê Châu cao gần 4 mét, gồm 8 cạnh, nặng 2 tấn rưỡi, trên khắc hơn 2500 chữ ghi lại đoạn lịch sử của dân tộc  Thổ Gia trong Viện bảo tàng phong tục tập quán dân tộc Tương Tây là văn vật trọng điểm bảo tồn đợt đầu cấp quốc gia do Quốc vụ viện công bố..

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

Ngày 01: Hà Nội - Nam Ninh - Trương Gia Giới                                        Ăn: Trưa/ Chiều

05h00: Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại NHÀ HÁT LỚN để khởi hành đi Lạng Sơn, đoàn dừng nghỉ ăn sáng tại thị trấn Mẹt (Phí tự túc), sau đó tiếp tục lên xe đi cửa khẩu HỮU NGHỊ QUAN (09h00) làm thủ tục xuất cảnh sang Trung Quốc. Xe và hướng dẫn địa phương sẽ đón đoàn để bắt đầu cho hành trình khám phá đất nước Trung Hoa rộng lớn.

du lịch trương gia giới phượng hoàng cổ trấn phu dung trấn 6 ngày

11h30: Quý khách ăn trưa tại Bằng Tường sau đó đi NAM NINH bằng đường cao tốc mới “Trung Quốc - Asean”.

15h30: Đến NAM NINH, hướng dẫn viên làm thủ tục checkin cho Quý khách lên tàu từ Ga Nam Ninh đi Trương Gia Giới lúc 17h20. Ăn tối cơm hộp và nghỉ đêm trên tàu. Nghỉ đêm trên tàu giường nằm khoang 6.

Ngày 02: Trương Gia Giới - Thiên Môn Sơn - Vũ Lăng Nguyên           Ăn: Sáng/ Trưa/ Chiều

08h10: Tàu đến TRƯƠNG GIA GIỚI, ăn sáng tại nhà hàng địa phương, sau đó lên ô tô đi thăm quan THIÊN MÔN SƠN theo con đường bao quanh những đỉnh núi, xuyên từ đỉnh núi này sang đỉnh núi khác. Một bên là núi, một bên là mây, thỉnh thoảng có thêm những lá bùa may mắn màu đỏ rực rỡ sẽ khiến quý khách cảm thấy lạc như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh, như đang đi trên 9 tầng mây của thiên đường. Ngọn núi nổi tiếng với con đường trên trời và hệ thống cáp treo dài hơn 7,4km tại Thiên Môn, được tuyên bố trong các ấn phẩm du lịch là “cáp treo dài nhất tại một ngọn núi cao nhất trên thế giới”. Quý khách trải nghiệm 1 chiều đi cáp treo và 1 chiều đi xe chinh phục 99 khúc cua ngoạn mục để lên Thiên Môn Sơn.

Sau khi cáp treo đến nơi, quý khách có thể lựa trọn trải nghiệm SÀN ĐẠO KÍNH (Cầu kính - con đường gác kính trên vách đá), con đường làm từ những tấm kính cường lực trong suốt, dày hơn 6cm. Con đường men theo vách núi dựng đứng,con đường này đã trở thành một trong những điểm thu hút khách du lịch hấp dẫn nhất tại Trương Gia Giới.

Tiếp tục đến đỉnh núi THIÊN MÔN SƠN bằng cách ngồi cáp treo nhỏ để lên đến đỉnh VÂN MỘNG TIÊN,là nơi cao nhất của THIÊN MÔN SƠN có độ cao 1518.6 mét so với mặt nước biển và cũng là một trong những biểu tượng của TRƯƠNG GIA GIỚI, khi lên đến nơi quý khách sẽ được thưởng thức trọn vẹn toàn cảnh của VƯỜN QUỐC GIA THIÊN MÔN (Phí tự túc: 25 tệ/người). Hay quý khách lựa chọn trải ngiệm đường hầm xuyên núi dài nhất thế giới với cầu thang máy tự động.(Phí tự túc:32 tệ/người) và CỔNG TRỜI (Thiên Môn Sơn) - để leo lên được đây quý khách sẽ phải thử thách sự kiên trì và sức khỏe của bản thân qua 999 bậc cầu thang...

Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng sau đó lên xe đi Vũ Lăng Nguyên

Chiều: Đoàn đến khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi, trên đường đoàn tham quan của hàng thuốc Đông Y nổi tiếng của Trung Quốc, với đội ngũ y bác sỹ giấu kinh nghiệm bắt mạch khám bệnh miễn phí hoặc quý khách có thể lựa chọn cho mình tận hưởng một giờ ngân chân bằng nước thuốc.

Tối: Ăn tối tại nhà hàng.Sau đó quý khách có thể tự do dạo chơi,thưởng ngoạn phong cảnh. Nghỉ qua đêm tại khách sạn ở Vũ Lăng Nguyên.

Ngày 03: Hồ Bảo Phong - Rạng Rỡ Tương Tây                                      Ăn: Sáng / Trưa / Chiều

Sáng: Sau bữa sáng đoàn sẽ lên xe đi tham quan HỒ BẢO PHÒNG

Quý khách sẽ ngồi thuyềy êm ả lướt trên mặt nước để tham quan HỒ BẢO PHONG. Đây là cơ hội thưởng thức phong cảnh đẹp như tranh vẽ của những rặng núi xanh ngắt hai bên bờ và những thác nước trắng muốt đổ xuống từ sườn núi. Trong số những con thác phải kể đến Thác nước Yuanyang hay còn gọi là Thác Uyên Ương với độ cao hơn 100m. Những tiếng rì rào của nó như những bản tình ca lãng mạn về tình yêu đôi lứa vang vọng giữa đại ngàn. ( chi phí tự túc )

tour trương gia giới phượng hoàng cổ trấn phù dung trấn 6 ngày

Bảo Phong bốn mùa luôn được bao bọc xung quanh bởi cây xanh tươi tốt và những đỉnh núi đá cây bụi phủ với các hình dạng khác nhau. Nước hồ tĩnh lặng, tinh khiết đem lại một cảm giác bình an, thư thái cho con người. Khi du thuyền trên hồ, du khách thực sự thích thú bởi hình ảnh phản chiếu đẹp lung linh của các đỉnh núi đá, cây xanh xuống mặt hồ.

Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng. Sau đó quý khách sẽ lựa chọn tham quan một trong những cửa hàng sau: Cửa Hàng đồ Thủy Tinh,Cửa hàng đồ Cao Su,cửa hàng Ngọc và của hàng đồ bếp.

Buổi tối quý khách có thể lựa chọn tham gia trương trình biểu diễn nghệ thuật RẠNG RỠ TƯƠNG TÂY,một trương trình biểu diễn nghệ thuật rất hoành tráng để thể hiện văn hóa phong tục tập quán của người dân tộc Miêu. (chi phí tự túc )

Ngày 04: Phù Dung Trấn - Phượng Hoàng Thành                                 Ăn: Sáng/ Trưa/ Chiều

Sau khi ăn sáng, quý khách có thể tự do dạo chơi mua sắm ít phút trước khi lên xe đi PHƯỢNG HOÀNG THÀNH. Trên đường quý khách sẽ tham quan PHÙ DUNG TRẤN -  một thị trấn cổ đã có hơn 2000 năm lịch sử, khi dạo bước trên đường phố trải đá xanh sẽ khiến quý khách có thể từ trong cảnh đẹp mơ màng ấy tìm thấy những nét độc đáo của thị trấn này, những đường phố, nếp nhà sàn, tường khắc hoa khi ẩn khi hiện, dưới ánh chiều tà, nhà cửa trong thị trấn cổ mộc mạc nằm rải rác đó đây.

Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương của thị trấn Phù Dung.

18h00: Đến khách sạn, đoàn nhận phòng và dùng bữa tối ngon miệng. Tối tự do thưởng ngoản cảnh đẹp về đêm của PHƯỢNG HOÀNG THÀNH.

Ngày 05: Phượng Hoàng Thành - Đà Giang - Nam Ninh                     Ăn: Sáng/ Trưa/ Chiều

Sau bữa sáng, quý khách sẽ tự do tham quan PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN với cảnh đẹp hoài cổ và bình dị, quý khách sẽ tự mình trải nghiệm các ngôi nhà tường rêu cổ kính với mái ngói âm dượng được xây dọc sườn núi, phản chiếu xuống mặt sông Đà Giang xanh mầu mềm mại. Chụp hình tại cây cầu Hồng Kiều với kiến trúc mái che và tô điểm bởi các bức phù điêu chạm khắc tinh xảo được bắc ngang qua con sông hay mua sắm các sản phẩm truyền thống và đặc sản địa phương như kẹo đậu, bánh tôm khô, bùa túi, những món trang sức lấp lánh...đặc biệt là các loại thổ cẩm địa phương đặc sắc nơi đây.. Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương của PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN.

tour trương gia giới phượng hoàng cổ trấn phù dung trấn 6 ngày

Chiều: Xe đưa đoàn về Ga Cát Thủ, đoàn dùng bữa tại nhà hàng trước khi lên tầu lúc 19h40 khởi hành về Nam Ninh. Nghỉ đêm trên tàu giường nằm khoang 6.

Ngày 06: Nam Ninh - Hà Nội                                                                       Ăn: Sáng/ Trưa

09h30 Tàu đến Nam Ninh, xe đón quý khách về nhà hàng dùng bữa sáng và nghỉ ngơi. Sau đó đoàn đi tham quan cơ sở sản xuất lụa tơ tằm nổi tiếng của thành phố Nam Ninh trước khi trở về của khẩu Hữu Nghị - Việt Nam.

12h00: Bữa trưa được phục vụ tại nhà hàng Bằng Tường.

15h30: Đoàn làm thủ tục nhập cảnh về Việt Nam. Xe đón đoàn về Hà Nội, trên đường dừng nghỉ thị trấn Mẹt tự do mua đặc sản xứ Lạng ngon.

20h00: Về đến nội thành Hà Nội. Kết thúc chương trình du lịch Nam Ninh - Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn - Phù Dung Trấn 6 ngày. Tạm biệt và hẹn gặp lại quý khách!

Giá Tour Trương Gia Giới cho 01 Quý Khách  

Thời Gian

Ngày Khởi Hành

Giá Tour

Trong Tháng

Thứ 7 Hàng Tuần

7.290.000Đ

Tháng 10

17 và 26

6.790.000Đ

Tháng 11

09 và 21

6.990.000Đ

Tháng 12

11, 18 và 28

6.990.000Đ

 - Du lịch Nam Ninh - Quảng Châu - Thẩm Quyến 5 ngày

 - Du lịch Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn 5 ngày bằng Đường Bay.

Tư Vấn và Đặt Tour: 0988 757689 - 0942209689

Giá Tour Trương Gia Giới bao gồm:

+ Xe du lịch đời mới và tiện nghi theo chương trình trong và ngoài nước.

+ Vé tàu giường nằm khoang 6 khứ hồi:  Nam Ninh - Trương Gia Giới // Cát Thủ - Nam Ninh

+ Khách sạn 3 sao quốc tế với bữa sáng buffet tiêu chuẩn: 02 Khách/ Phòng.

+ Các bữa ăn chính theo tiêu chuẩn 30 tệ/suất (8 món + 01canh)(05 bữa sáng + 11 bữa chính)

+ 01 bữa tối ăn cơm hộp và 02 bữa sáng với mỳ tôm và cháo bát bảo trên tàu.

+ Hướng dẫn viên tiếng Việt suốt tuyến tại Việt Nam và hướng dẫn địa phương tại Trung Quốc.

+ Thủ tục Visa đoàn tại cửa khẩu xuất nhập cảnh Trung Quốc

+ Bao gồm vé tham quan (lần 01) cho các điểm du lịch, bao gồm cả vé thuyền trên sông Đà Giang

+ Cáp treo Thiên Môn Sơn một lượt (lên hoặc xuống theo sự sắp xếp của khu du lịch)

+ Bảo hiểm du lịch quốc tế với mức đền bù tối đa 10.000usd/người/vụ - (Lưu ý: Quý khách từ 70 tuổi trở lên không được quyền lợi bảo hiểm)

Giá Tour Trương Gia Giới không bao gồm:

+ Chi phí lấy hóa đơn thuế GTGT.

+ Chi tiêu cá nhân, phí làm hộ chiếu, đồ uống, điện thoại, giặt là trong khách sạn

+ Chi phí phòng đơn: 120usd/ khách dịp thường

+ Tip bắt buộc cho lái xe và hướng dẫn viên mức 5 USD/người/ngày

+ Các chi phí khác không bao gồm trong mục dịch vụ bao gồm

+ Giá và các điểm thăm quan tham khảo ngoài chương trình:

- Show diễn "Rạng Rỡ Tương Tây": 228 tệ/ khách.

- Vé tham quan “Hồ Bảo Phong”: 168 tệ/ khách.

- Nếu đăng ký cả 2 trương trình: 388 tệ/ khách.

Phí tính cho trẻ em:

+ Trẻ em dưới 02 tuổi: Tính 20% giá tour, ngủ cùng với bố mẹ ở khách sạn và trên tàu

+ Trẻ em từ 2 - 5 tuổi và cao dưới 1m20: tính 65% giá tour, ngủ cùng với bố mẹ ở KS + tàu

+ Trẻ em từ 5 - 9 tuổi và cao dưới 1m20: Tính 85% giá tour, ngủ cùng với bố mẹ ở KS + tàu

+ Trẻ em dưới 10 tuổi nhưng cao từ 1m20 trở lên: tính 100% giá tour người lớn

+ Trẻ em từ 10 tuổi trở lên: thanh toán bằng người lớn

Lưu ý: Giá trẻ em chỉ áp dụng khi số lượng trẻ em không chiếm đến 10% số lượng cả đoàn khách.

Những điểm shopping bắt buộc vào ( không bắt buộc mua )

+ Cửa hàng ngọc

+ Siêu thị đặc sản của Trung Quốc

+ Cửa hàng thuốc bắc: khách được ngâm chân, bắt mạch miễn phí.

+ Xưởng sản xuất lụa tơ tằm

Lưu ý khi tham dự tour và xin visa đoàn tại cửa khẩu:

+ Quý khách tham gia tour phải có hộ chiếu và còn hạn ít nhất 6 tháng tính từ ngày kết thúc tour.

+ Ảnh scan hộ chiếu trang 2 - 3 đúng tiêu chuẩn để làm visa (ngay ngắn, rõ nét)

+ Scan ảnh 4x6 (nền trắng hở tai, hở trán, không đeo kính...)

+ Hoàn thiện trước 07 ngày khởi hành (không tính thứ 7, chủ nhật và ngày lễ)

+ Xuất vé tàu hỏa chậm nhất trước 7 ngày làm việc, khi vé đã xuất nếu hủy thì phí hoàn hủy là 200tệ/người, mức này có thể thay đổi phụ thuộc vào thời gian hủy và quy định của đường sắt.

+ Giờ nhận và trả phòng theo quy định là: Nhận phòng sau 14h và trả phòng trước 12h.

+ Với trường hợp 01 khách tham gia tour trong tình huống bất khả kháng mà không thể ghép phòng với các thành viên còn lại được Quý khách vui lòng chịu phí phụ thu phòng đơn.

+ Khi tham gia chương trình tour, Quý khách vui lòng cung cấp tên chính xác theo passport để làm thủ tục mua bảo hiểm và đăng ký với nơi đến.

+ Một số thứ tự và chi tiết trong chương trình có thể thay đổi để phù hợp với tình hình khách quan như (thời tiết, giao thông, sức khỏe của Quý khách) nhưng vẫn đảm bảo đủ lịch trình tour.

+ Các điểm thăm quan kết hợp mua sắm theo chương trình: Cửa hàng thuốc bắc; Cửa hàng ngọc; Cửa hàng tơ lụa,Cửa hàng đồ thủy tinh,cửa hàng đồ cao su,cửa hàng đồ bếp,siêu thị đặc sản Trung Quốc.

Ghi chú: Chương trình này được hỗ trợ bởi các điểm tham quan mua sắm shopping do công ty du lịch sắp xếp nếu Quý khách không vào điểm shopping thì vui lòng phụ thu 80$/người (nộp trực tiếp cho HDV theo đoàn). Kính mong Quý khách hỗ trợ để chương trình được thành công.

+ Các loại hoa quả, rau củ tươi theo quy định đều không được phép nhập cảnh vào Trung Quốc.

+ Hành lý khi đi tàu nên nhỏ gọn và tất cả các vật dụng cá nhân bằng chất lỏng như: dầu gội, sữa tắm, nước hoa... không quá 100ml. Các đồ dùng kim loại sắc nhọn như: dao, kéo, vật liệu gây cháy nổ nguy hiểm... đều không được phép được mang lên tàu.

+ Một số điểm thăm quan không cho phép mang theo bật lửa, nếu bị phát hiện có thể sẽ bị tịch thu

+ Giá tour có thể thay đổi phụ thuộc vào sự biến động của giá vé tàu hỏa, giá vé thắng cảnh và các dịch vụ theo yêu cầu khác của Quý khách hàng.

VẺ ĐẸP PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN

Nằm bên bờ sông Đà Giang, thị trấn cổ Phượng Hoàng góp phần lưu giữ những giá trị của các dân tộc ít người sinh sống tại đây.

du lịch trương gia giới phượng hoàng cổ trấn phù dung trấn 6 ngày

Thị trấn cổ Phượng Hoàng nằm ở góc Tây Nam, phía tây tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, dưới chân một ngọn núi dọc theo bờ sông Đà Giang. Do không bị ảnh hưởng bởi sự hiện đại hóa và được bảo tồn rất tốt nên thị trấn vẫn duy trì được ngôn ngữ dân tộc độc nhất, phong tục tập quán, nghệ thuật cũng như nhiều di tích kiến trúc đặc trưng theo phong cách của nhà Minh và nhà Thanh.

 

Thị trấn cổ cơ bản đã duy trì được nguyên trạng kể từ triều đại nhà Minh vào thế kỷ 14 và triều đại nhà Thanh vào thế kỷ 17 cho đến ngày nay. Có hơn 200 tòa nhà chung cư cổ, 20 con phố lớn nhỏ, 10 làn đường và ngõ hẻm cổ cũng như các bức tường thành cổ, tháp cổng thành cổ, giếng cổ, văn miếu, thi miếu, đền thờ tổ tiên… được bảo quản trong khu vực thị trấn cổ này, tất cả hầu như vẫn giữ được nguyên trạng.

du lịch trương gia giới phượng hoàng cổ trấn phù dung trấn 6 ngày

Phượng Hoàng cổ trấn từng là một biên giới văn minh và hoang dã, được thành lập đầu tiên vào năm Chuigong thứ 2 dưới sự trị vì của Hoàng hậu Võ Tắc Thiên (năm 686 sau CN). Vào năm Jiatai thứ 3 triều đại nhà Tống, một thị trấn bằng đất đã được xây dựng. Sau đó, thị trấn bằng đất lại được thay thế bởi một thị trấn bằng gạch từ cách đây hơn  450 năm, và một thị trấn cổ bắt đầu hình thành từ đó. Năm 1715, dưới triều đại của Hoàng đế Khang Hy, tất cả các tòa nhà bằng đá bên trong thị trấn cũng đã được hoàn thành.

 

Thi trấn cổ Phượng Hoàng nằm ở một khu vực miền núi xa xôi. Một bức tường thành đá đỏ bao dọc phong cảnh đồi núi nhấp nhô, xuôi theo các rặng núi và thung lũng. Tòa tháp thành cổ oai nghiêm và cao lớn đứng uy nghi, sừng sững với bốn cổng vào thị trấn và các tòa nhà được xây dựng theo phong cách cung điện, các khuôn viên tinh tế cũng như các khu nhà dân cư mang đậm lối kiến trúc Trung Hoa nằm dọc hai bên đường phố. Hàng chục con hẻm lát đá trải dài giữa các ngôi nhà, mỗi con hẻm lại cho thấy được dấu ấn mà bao thế hệ người dân đã sinh sống tại đây để lại. Các ngôi nhà sàn bằng gỗ nằm dọc bờ sông tương phản với phong cảnh núi Nam Hoa đẹp như tranh vẽ.

du lịch trương gia giới phượng hoàng cổ trấn phù dung trấn 6 ngày

Do vị trí địa lý độc đáo của nó, Phượng Hoàng không bao giờ phải chịu đựng sự tàn phá của chiến tranh hay thiên tai trong hàng trăm năm qua. Kể từ cuộc nổi dậy của người Miêu vào năm 1795 cho tới cuộc nổi dậy Getun trong năm 1937, đã xảy ra hàng chục cuộc chiến tranh, tuy nhiên chúng không hề ảnh hưởng đến thị trấn cổ. Ngay cả trong cuộc kháng chiến chống xâm lược của Nhật Bản, thị trấn Phượng Hoàng cũng không bị ném bom không khí hoặc bị quân Nhật chiếm đóng. Trong năm 1949, Phượng Hoàng đã được giải phóng trong hòa bình. Trong 50 năm tiếp theo, Phượng Hoàng bị ảnh hưởng bởi các công trình xây dựng kinh tế quy mô lớn diễn ra ở các huyện khác. Khi người dân ở thị trấn cổ ý thức được rằng đây là một di sản văn hóa đặc biệt bởi giá trị văn hóa đặc trưng của mình, chính quyền địa phương đã tiến hành kiểm soát chặt chẽ tất cả các hoạt động xây dựng và do đó đã bảo tồn thành công diện mạo của thị trấn cổ.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CHUYẾN ĐI VUI VẺ VÀ ẤN TƯỢNG !

 
Trở lại trang trước Gửi cho bạn bè Bookmark & Share In trang này Số lần xem:564

Gửi cho bạn bè

Email người gửi
Email người nhận
Tiêu đề
Nội dung

  Các chương trình liên quan:
Du lịch Côn Minh - Đại Lý - Lệ Giang 6 ngày
(Đại Lý được nhắc tới trong các tiểu thuyết như một vùng đất xinh đẹp, trù phú. Ngày nay, đây là điểm du lịch hút khách với các công trình kiến trúc cổ, văn hóa và ẩm thực đặc sắc. )
Du lịch Trương Gia Giới 5 ngày
(Trương Gia Giới là tên một thành phố ở phía Tây Bắc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Đây cũng là thiên đường du lịch với vô số cảnh đẹp thần tiên: từ núi non, sông nước hữu tình đến những thung lũng nên thơ, khu rừng nguyên sinh hoang dã. ...)
Du lịch Nam Ninh - Hoàng Thạch Trại - Bảo Hồ Phong 5 ngày
( Hoàng Thạch Trại gồm những cảnh đẹp như Điểm Tương Đài, Thiên Thư Bảo Hạp, Lục Kỳ Các, Trích Tinh Đài…sẽ mang đến du khách những sự kỳ thú và ấn tượng đầy sắc mầu trong chuyến hành trình tham quan này )
Du lịch Nam Ninh - Viên Gia Giới - Hồ Bảo Phong 5 ngày
( Bảo Hồ Phong được bao bọc xung quanh bởi cây xanh tươi tốt và những đỉnh núi đá cây bụi phủ với các hình dạng khác nhau. Nước hồ tĩnh lặng, tinh khiết đem lại một cảm giác bình an, thư thái cho con người. Nếu ...)
Du lịch Nam Ninh - Phượng Hoàng - Thành cổ Càn Châu 6 ngày
( Thị trấn cổ Phượng Hoàng nằm ở góc Tây Nam, phía tây tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, dưới chân một ngọn núi dọc theo bờ sông Đà Giang. Do không bị ảnh hưởng bởi sự hiện đại hóa và được bảo tồn rất tốt nên thị ...)
Du lịch Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn 6 ngày
(Trương Gia Giới là tên một thành phố ở phía Tây Bắc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Đây cũng là thiên đường du lịch với vô số cảnh đẹp thần tiên: từ núi non, sông nước hữu tình đến những thung lũng nên thơ, khu rừng nguyên sinh hoang dã. ...)
Du lịch Nam Ninh 3 ngày
(Khi máy bay đang hạ thấp dần độ cao, qua cửa sổ du khách có thể nhìn rõ thành phố trùng điệp những công trình kiến trúc hiện đại, chen lẫn những thảm cây xanh mướt. Nam Ninh thành phố có diện tích gần 2.000km2, dân số khoảng 6 triệu (cả ...)
Du lịch Quảng Châu - Thâm Quyến 5 ngày
(Nếu có dịp đến Thâm Quyến, một đặc khu kinh tế non trẻ nhưng cực kỳ giàu có và hiện đại ở phía nam Trung Quốc, bạn đừng bỏ lỡ dịp khám phá một địa điểm du lịch đồ sộ và hấp dẫn nhất ở đây. Đó chính là khu ...)
Du lịch Côn Minh - Thạch Lâm - A lư Động, 7 Ngày
(Côn Minh nằm trên vĩ độ thấp, thuộc khí hậu gió mùa núi đồi cao nguyên, do chịu ảnh hưởng của luồng khí ẩm ướt tây nam Ấn Độ Dương. Nơi đây ánh nắng dồi dào, sương mù ít, nhiệt độ bình quân năm là 15 độ C. Khí hậu ...)
Du lịch Nam Ninh - Biển Bắc Hải, 4 ngày
(Thành phố biển Bắc Hải nổi tiếng với bãi biển Ngân Thán (biển Bạc) với khung cảnh lãng mạn, bãi cát dài trắng mịn, dịch vụ hoàn hảo, điểm đến phong phú, hoàng hóa đa dạng, giá cả phải chăng, đồ ăn hợp khẩu vị, cây cối xanh tươi, người ...)
 
     
Thông tin tổng hợp
Sinhcafe Hanoi  -  Hướng dẫn đặt Tour  -  Hỏi đáp du lịch  -  Ngân hàng   -  Thời tiết   -  Giải trí - VNT Thiết kế website

Sinhcafe Hanoi - Impression by Belief !

Tại Hà Nội

:

Số 4 Ngõ 38B, Lý Nam Đế, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại

:

84.4.3747 8557 - 3747 3838 * Fax: +84.4.3747 8556

Hotline

:

84. 988 757 689 - 942 209 689. / Email: info@sinhcafehn.com  

Tại Sapa

:

Số 31 Thạch Sơn, Thị Trấn Sapa, Lào Cai.

Điện thoại

 

84.984766301 - Mr Khánh / Email: sapa@sinhcafehn.com

Tại TP. Hồ Chí Minh

 

Số 172 Bùi Viện, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại

:

84.903733713 - Ms Châu / Email: saigon@sinhcafehn.com

Website

:

www.sinhcafehn.com (Tiếng Việt) * www.vietnamclassictour.com (Tiếng Anh)

www.facebook.com/hanoisinhcafe * www.twitter.com/sinhcafehanoi

Ghi rõ nguồn " www.sinhcafehn.com " khi bạn phát lại thông tin từ website này. DMCA.com Protection Status
Thiết kế bởi VNT.,Tech