Trang chủ
DU LỊCH THEO CHỦ ĐỀ
Du lịch Lễ Hội 2020
 
 

DU LỊCH YÊN TỬ - CHÙA BA VÀNG - HẠ LONG

ĐỀN CỬA ÔNG - THIỀN VIỆN CÁI BẦU

Thời gian: 01 ngày, bằng đường bộ & khởi hành Hàng Ngày

Chùa Cái Bầu - Thiện viện Trúc Lâm Giác là công trình văn hóa tâm linh có kiến trúc và cảnh quan đẹp tọa lạc bên bờ Vịnh Bái Tử Long, nơi gắn liền với bao chiến công hiển hách của những anh hùng hào kiệt đã giữ vững cửa ải địa đầu của vùng Đông Bắc. Đây cũng là nơi còn ghi dấu những chiến công trong cuộc chiến chống quân Nguyên Mông xâm lược của nhà Trần..

Chi tiết Hành Trình

Du lịch Đền Cửa Ông - Chùa Cái Bầu                                Ăn: Trưa/ Chiều

06h00: Đón đoàn tại điểm hẹn, khởi hành đi chùa Cái Bầu - Quảng Ninh. Trên đường, dừng nghỉ tại Hải Dương, đoàn tự do nghỉ ngơi, ăn sáng.(chi phí tự túc)

11h30: Đến Thiền viên giác Tâm - Chùa Cái Bầu. Đoàn tham quan và thắp hương cầu Phúc, Lộc, Tài cho gia đình và người thân.

12h30: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng cảng Cái Rồng.

13h30: Đoàn tiếp tục tới đền Cửa Ông. Đền tọa lạc trên ngọn đồi cao 100m, nhìn xuống vịnh Bái Tử Long ở phía Nam. Trước đây đền được chia làm 3 khu là đền Hạ, đền Trung và đền Thượng, sau này đền Hạ và đền Trung bị bom Mỹ phá hủy. Bên trong đền Thượng, có rất nhiều tượng thờ các nhân vật nối tiếng của triều Trần: tổng cộng có hơn 30 tượng được phân bổ làm ba lớp: Tiền đường, Bái đường, Hậu Cung.

Du lịch Yên Tử chùa Ba Vàng đền Cửa Ông chùa Cái Bầu 2 ngày

15h00: Xe đưa đoàn về Hạ Long. Trên đường đoàn ghé thăm thắp hương tại đền thờ Trần Quốc Nghiễn (Đền Đức Ông ), con thứ của Trần Hưng Đạo và là vị tướng tài ba dũng mãnh trong cuộc kháng chiến chống quân Nguyên. ông còn là một người con tận hiếu, là người tôi tận trung. Để tưởng nhớ công lao to lớn của ông, một ngôi đền thờ do các chủ thuyền thường hay qua lại dựng tại chân núi Bài Thơ. Và viếng chùa Long Tiên - Ngôi chùa lớn nhất thành phố Hạ Long.

17h30: Đoàn về khách sạn tại Bãi Cháy để nhận phòng nghỉ ngơi và ăn tối. Tối, đoàn tự do tham quan Bãi Cháy, khám phá Hạ Long về đêm.

Hạ Long - Chùa Ba Vàng - Yên Tử - Hà Nội                     Ăn: Sáng/ Trưa

Sau bữa sáng, đoàn trả phòng, lên xe đi tham quan Chùa Ba Vàng.

09h00: Đến chùa Ba Vàng, đoàn tham quan làm lễ tại Đại hùng bảo điện (4.500m2), lầu Chuông:112m2), Lầu Trống(112m2), Hành lang La Hán(200m2), Nhà bảo tàng(700m2), Thư viện (700m2), Thiền đường(960m2) Cổng đá, cổng tam quan trung, cổng tam quan nội.

11h30: Đoàn khởi hành về Yên Tử và dùng bữa trưa tại nhà hàng.

13h00: HDV sẽ đưa quý khách đi cáp treo lên tham quan tháp  Phật Hoàng và chùa Hoa Yên. Chùa Hoa Yên tọa lạc trên núi Yên Tử, ở độ cao 516m.

Du lịch Yên Tử chùa Ba Vàng đền Cửa Ông chùa Cái Bầu 2 ngày

14h30: Tiếp tục cuộc hành trình bằng cáp treo lên Chùa Đồng. Điểm dừng tiếp là Quảng trường Phật Hoàng Trần Nhân Tông, nơi đặt pho tượng Phật Hoàng bằng đồng nặng 138 tấn vừa được khánh thành vào ngày 3/12/2013. Sau đó đoàn hành hương lên Chùa Đồng - chùa Thiên Trúc cầu Phúc và Tài gia đình.

15h30: Đoàn trở xuống điểm chính, trên đường thăm quan chùa Một Mái, chùa Bảo Sái và suối Giải Oan – nơi mà các cung tần mỹ nữ xưa kia đã  trẫm mình để bày tỏ lòng trung với nhà vua khi người về Yên Tử tu hành (nếu còn thời gian).

17h00: Trở về Hà Nội. Trên đường, dừng nghỉ và thưởng thức đặc sản Hải Dương.

20h30: Về tới Hà Nội, tạm biệt đoàn. Kết thúc tour du lịch  Yên Tử - chùa Ba Vàng - Cửa Ông - Thiền viện Cái Bầu 2 ngày và hẹn gặp quý khách trong chuyến đi tới.

Giá dành cho 01 thành viên: 

Tour Ghép Thứ 5 & CN

Hàng Tuần

Tour Khách Đoàn

8-14 khách

 20-28 khách

 Trên 30 khách

1.950.000Đ

1.635.000Đ

1.165.000Đ

980.000Đ

  - Du lịch lễ hội Yên Tử 1 Ngày

  - Du lịch lễ hội Bái Đính - Tràng An 1 Ngày

Tư vấn và đặt Tour: 0988 757689 - 09422 09689

Dịch vụ bao gồm:

+ Xe ôtô điều hoà đưa đón theo chương trình.

+ Khách sạn 2-3 sao tại Hạ Long: 04 khách/ Phòng 

+ 02 bữa ăn trưa, 01 bữa ăn tối và 01 bữa ăn sáng.

+ Hướng dẫn nhiệt tình vui vẻ và kinh nghiệm

+ Phí thắng cảnh tại Yên Tử, Chùa Ba Vàng, Đền Cửa Ông và Chùa Cái Bầu.

+ Bảo hiểm du lịch suốt tuyến mức 20.000.000Đ/ Khách

+ 01 Chai nước 330ml/ Khách và mũ đội đầu.

Dịch vụ không bao gồm:

+ Phòng ngủ đơn: 450.000Đ/ Khách.

+ Cáp treo khứ hồi Yên Tử: 280.000Đ/ Khách.

+ Bữa sáng ngày thứ 2 và Đồ uống trong bữa ăn.

+ Chi phí cá nhân, hóa đơn thuế VAT 10%, tiền típ lái xe và hướng dẫn.

Giá áp dụng cho trẻ em:

+ Trẻ em dưới 4 tuổi không tham dự chương trình.

+ Trẻ em từ 10 tuổi trở lên mua 01 vé; Trẻ em từ 04 - 09 tuổi mua 75% giá vé người lớn.

Ghi chú:

+ Chương trình có thể thay đổi lịch trình, nhưng các điểm tham quan vẫn giữ nguyên.

+ Quý khách lưu ý không mặc đồ ngắn, trang phục không lịch sự khi tham gia tour.

+ Đăng ký chương trình trước 10 ngày với khách đoàn. Liên hệ: 04.3747 8557 * 0942 209689.

CHÙA CÁI BẦU - THIỀN VIỆN TRÚC LÂM GIÁC

Mặc dù mới đươc khánh thành, song chùa Cái Bầu (Vân Đồn) đã được rất nhiều du khách trong và ngoài tỉnh viếng thăm bởi những giá trị lịch sử văn hoá và cảnh trí nơi đây.

 Du lịch Yên Tử chùa Ba Vàng đền Cửa Ông chùa Cái Bầu 2 ngày

Chùa Cái Bầu ở thôn 1, xã Hạ Long, huyện Vân Đồn. Chùa được xây dựng trên nền chùa Phúc Linh Tự (có từ thời Trần cách đây trên 700 năm). Ngày 07/12/2007, chùa được khởi công xây dựng trên tổng diện tích 20 ha, với tổng mức đầu tư trên 24 tỷ đồng bằng nguồn vốn huy động xã hội hóa và khánh thành giai đoạn I vào cuối năm 2009. Chùa ở gần khu du lịch Bãi Dài nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ bên bờ Vịnh Bái Tử Long. Với vị trí lưng tựa núi, mặt hướng ra biển, đây có lẽ là một trong những ngôi chùa có vị trí đẹp nhất trong hệ thống chùa của Việt Nam. Đây còn là Thiền viện Giác Tâm, một trong hai thiền viện phật giáo của Quảng Ninh.

 Du lịch Yên Tử chùa Ba Vàng đền Cửa Ông chùa Cái Bầu 2 ngày

Chùa Cái Bầu - Thiện viện Trúc Lâm Giác là công trình văn hóa tâm linh có kiến trúc và cảnh quan đẹp tọa lạc bên bờ Vịnh Bái Tử Long, nơi gắn liền với bao chiến công hiển hách của những anh hùng hào kiệt đã giữ vững cửa ải địa đầu của vùng Đông Bắc. Đây cũng là nơi còn ghi dấu những chiến công trong cuộc chiến chống quân Nguyên Mông xâm lược của nhà Trần. Trải qua thời gian và những thăng trầm lịch sử, chùa đã bị hư hỏng nặng. Vào thập kỷ 90 của thế kỷ trước chùa đã được tôn tạo lại nhưng còn đơn sơ, thiếu quy hoạch. Từ năm 2007 chùa đã được quy hoạch đầu tư xây dựng lại khang trang, xứng với những giá trị lịch sử, văn hoá to lớn của nơi đây. Chùa Cái Bầu mang dấu ấn, dấu tích giống các ngôi chùa cổ về cả kiến trúc, trang trí, phù điêu, hoa văn trang trí, bậc thang… Hiện tại Chùa đã hoàn thành các hạng mục: thiền viện - Chánh điện cao 2 tầng rộng 6.000 m2, cổng tam quan, nhà tổ, lầu chuông, thất ở hòa thượng, nhà khách chư tăng- chư ni, bến bãi đỗ xe... Giai đoạn II chùa Cái Bầu sẽ được tiếp tục đầu tư gồm: Thất đường trụ trì, thất chuyên tu, thiền đường, nhà trưng bày trai đường và dựng 1 tượng Phật cao 50 m trên đỉnh núi sau Thiền Viện.

 Du lịch Yên Tử chùa Ba Vàng đền Cửa Ông chùa Cái Bầu 2 ngày

Trụ trì nhà chùa - Ni sư Hạnh Nhã cho biết: “Để giữ gìn sự tôn nghiêm nơi cửa phật, công tác an ninh trật tự trong khu vực chùa được các tăng ni, phật tử triển khai thực hiện rất tốt. Trong khuôn viên nhà chùa không cho phép bán hàng, không có những hoạt động chèo kéo du khách. Du khách đến chùa muốn dùng cơm chay hay tá túc tại đây sẽ không phải trả tiền. Nhà chùa chỉ đặt hòm công đức để cho du khách tuỳ tâm công đức.

 Du lịch Yên Tử chùa Ba Vàng đền Cửa Ông chùa Cái Bầu 2 ngày

Hoà trong dòng người về đây lễ chùa, du khách sẽ cảm nhận được là sự yên bình, thanh thản, một không khí trong lành và cảnh đẹp làm say đắm lòng người. Có lẽ chính vì nhiều người đến đây đều có chung cảm nhận, nên những người đến vãn cảnh chùa đang ngày một đông. Và Chùa Cái Bầu đang dần trở thành một điểm du lịch tâm linh đối với du khách mỗi lần về với Quảng Ninh, về với Vân Đồn.

 

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CHUYẾN ĐI VUI VẺ VÀ ẤN TƯỢNG !

 
Trở lại trang trước Gửi cho bạn bè Bookmark & Share In trang này Số lần xem:2859

Gửi cho bạn bè

Email người gửi
Email người nhận
Tiêu đề
Nội dung

  Các chương trình liên quan:
Tour lễ hội chùa Tam Chúc - Tràng An 1 ngày
(Chùa Tam Chúc được xây dựng với hàng nghìn bức tranh bằng đá được ghép tỷ mỉ bởi đôi bàn tay tài hoa của những người thợ thủ công lành nghề. 12.000 bức tranh đá miêu tả các sự tích của Đức Phật được những người Hồi giáo Indonesia tạc ...)
Tour lễ hội Tây Yên Tử - chùa Vĩnh Nghiêm 1 ngày
(Khu Du lịch tâm linh - sinh thái Tây Yên Tử (Bắc Giang) ra đời là sự sáng tạo trong khai thác tiềm năng văn hóa tâm linh kết hợp với vẻ đẹp sơn thủy hữu tình, độc đáo, huyền bí của môi trường sinh thái vùng núi Tây Yên ...)
Du lịch chùa Cao Linh - Bạch Đằng Giang - Đền Bà Đế - Chùa Hang 1 ngày
(Du xuân đến Hải Phòng đầu năm, du khách chắc chắn sẽ gặp nhiều may mắn khi đến làm lễ tại nhiều ngôi chùa linh thiêng với kiến trúc độc đáo vô cùng nổi tiếng. SINHCAFE HANOI hân hoan và chào đón du khách đồng hành hành trình du xuân ...)
Du lịch chùa Ba Vàng - Yên Tử - Hạ Long - Đền Cửa Ông - Cái Bầu 2 ngày
(Mùa xuân 2019, Sinhcafe Hanoi hân hoan đón chào du khách đồng hành cùng hành trình du lịch chùa ba vàng yên tử hạ long đền của ông thiền viện cái bầu 2 ngày đặc sắc và chất lượng. LH: 0988757689 - 0942209689. )
Du lịch chùa Ba Vàng - Đền Cửa Ông - Thiền viện Cái Bầu 1 ngày
(Từ độ cao gần 100 m trên sân Thiền viện Cái Bầu Quảng Ninh, du khách có thể phóng tầm mắt ra xa nhìn ngắm vịnh Bái Tử Long với núi đá trập trùng. Quang cảnh tuyệt đẹp nơi đây mang lại cho du khách cảm giác bình yên, thanh ...)
Du lịch chùa Ngọa Vân - Côn Sơn 1 ngày
(Du lịch chùa ngọa vân côn sơn 1 ngày, du xuân mới là quý khách hướng về cội nguồn dân tộc, tri ân công đức to lớn của Đức Vua, Phật Hoàng Trần Nhân Tông, tôn vinh những giá trị tư tưởng của Thiền phái Trúc Lâm; cầu phúc, cầu ...)
Du lịch chùa Ngọa Vân - Chùa Ba Vàng 1 ngày
(Không chỉ nổi danh là thiên đường du lịch với di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long, Quảng Ninh còn là "Thánh địa" của Phật giáo Việt Nam. Nằm trong trung tâm khu di tích quốc gia đặc biệt Nhà Trần tại Đông Triều, Quảng Ninh, chùa Ngọa ...)
Du lịch lễ hội đền Thác Bờ Hòa Bình 1 ngày
(Lâu nay, người dân trong vùng tôn vinh hai bà là "Chúa Thác Bờ", hàng năm vẫn mở hội đền vào ngày 7 tháng Giêng âm lịch. Tuy nhỏ nhưng vẫn cho cảm giác uy nghi bởi hòa vào tổng thể cảnh quan núi non sông nước hùng vĩ. Đặc ...)
Du lịch Tây Thiên - Thiền Viện Trúc Lâm 1 ngày
(Khu danh thắng Tây Thiên được tọa lạc trong lòng chảo rừng nguyên sinh Tam đảo, tại trung sơn điểm giữa các huyệt mạch quốc gia gồm Đền Hùng của nhà nước Văn Lang thời các vua Hùng dựng nước, Hoa Lư của cố đô nước Đại Việt, núi Tản- ...)
Du lịch lễ hội chùa Ba Vàng - Yên Tử 1 ngày
(Chùa Ba Vàng là sơn môn thuộc Trúc Lâm Yên Tử. Ngôi chùa Ba Vàng khang trang, có chính điện tráng lệ như ngày hôm nay đã trải qua 4 lần trùng tu, tôn tạo và gắn liền với nhiều câu chuyện kỳ lạ, khá huyền bí mang cả yếu ...)
 
     
Thông tin tổng hợp
SINHCAFE HANOI  -  CHI NHÁNH  -  ĐẶT TOUR  -  THANH TOÁN  -  HỎI ĐÁP DU LỊCH - VNT Thiết kế website

SINHCAFE HANOI - THESINHTOURIST HANOI

* Hà Nội

:

Số 49 Hàng Đồng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

    Điện thoại

:

84.4.3747 8557 - 3747 3838 * Fax: +84.4.3747 8556

    Hotline

:

84. 988 757 689 - 942 209 689. / Email: info@sinhcafehn.com  

* TP. Hồ Chí Minh

:

Số 172 Bùi Viện, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

    Điện thoại

:

84.903733713 - Ms Châu / Email: saigon@sinhcafehn.com

* Website

:

www.sinhcafehn.com (Tiếng Việt) * www.vietnamclassictour.com (Tiếng Anh)

www.facebook.com/hanoisinhcafe * www.twitter.com/sinhcafehanoi

Ghi rõ nguồn " www.sinhcafehn.com " khi bạn phát lại thông tin từ website này. DMCA.com Protection Status
Thiết kế bởi VNT.,Tech