Trang chủ
Du lịch Miền Tây
 
 
Thanh toán an toàn với Bảo Kim !
[Hướng dẫn thanh toán]

CÁI BÈ - CHÂU ĐỐC -  HÀ TIÊN - CẦN THƠ

Thời gian: 5 ngày 4 đêm, bằng đường bộ và khởi hành Hàng Tuần

Ở miền Tây, đặc thù của hầu hết các chợ nổi là người ta mua bán các loại trái cây, nông lâm, thổ sản ngay trên sông. Vào mùa trái cây, từ giữa đêm các chủ nhà vườn chèo ghe, bơi xuồng từ khắp các ngả kinh, rạch mang sản vật, hoa trái về bán ở chợ nổi. Các thương lái từ vùng miệt vườn An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau cũng đến chợ mua bán từ rất sớm. Đèn măng-xông, đèn dầu sáng loá cả một khúc sông rộng mấy cây số. Tiếng máy xuồng chạy vang dội sóng nước, chen lẫn với tiếng chào mời mua bán râm ran. Phiên chợ trái cây nhóm họp từ giữa đêm đến sáng thì tan để nhường chỗ cho chợ nông sản.

Giá dành cho 01 thành viên:  169USD

Lưu ý: Giá áp dụng nhóm  từ 6 khách trở lên & khởi hành Hàng Tuần

 - Tour du lịch Miền Tây 3 ngày

 - Tour du lịch Miền Tây 4 ngày

  Ngày

Chi tiết tour

Hình ảnh

Ngày 01

Tp. HCM - Châu Đốc              Ăn: Trưa

07h45: Đón quý khách khởi hành đi Cái Bè (100 km). Đến nơi, lên đò máy thăm quan chợ nổi Cái Bè  (chợ nổi là loại hình mua bán và trao đổi hàng hoá trên đò của người dân ở hầu hết các tỉnh miền Tây). Tiếp theo dạo bộ thăm quan vườn trái cây, lò bánh tráng và lò cốm. Sau đó dừng nghỉ ăn trưa và nghe nhạc tài tử Nam Bộ.

Chiều: Lên khởi hành đi Vĩnh Long, trên đường thăm quan cơ sở làm Nhang. Đến khách sạn, nghỉ ngơi và nhận phòng.

Tối: Tự do dạo bộ, ngắm cảnh thị trấn Châu Đốc về đêm. Nghỉ đêm tại KS.

 

Ngày 02

Tham quan Hà Tiên              Ăn: Sáng

Sau bữa sáng, quý khách theo đò chèo dọc sông Cửu Long thăm quan bè cá nổi, thăm quan làng Chăm xem dệt khăn, dệt vải, thánh đường Hồi Giáo. Trở về thị xã Châu Đốc, ghé thăm chùa Bà Chúa Xứ, núi Sam trước khi đến Hòn Chồng (Hà Tiên). Thưởng ngoạn vẻ đẹp buổi hoàng hôn của Hà Tiên.

18h30: Đến Hà Tiên nhận phòng khách sạn, nghỉ đêm tai Hà Tiên.

 

Ngày 03

Hà Tiên                                    Ăn: Sáng

Điểm tâm sáng, nghỉ ngơi tự do 1 ngày. Quý khách có thể tắm nắng hay thăm quan chùa Hang. Nghỉ đêm tại Hà Tiên.

 

Ngày 04

Tham quan Cần Thơ             Ăn: Sáng / Trưa

Sáng: Quý khách đi thăm quan Hòn Chồng (cách Hà Tiên 30 km), biển mũi Mũi Nai, làng chài và động Thạch Động nơi đây.

Chiều: Khởi hành đến Cần Thơ. Tự do ăn tối và dạo chơi bến Ninh Kiêu về đêm. Nghỉ đêm tại khách sạn.

 

Ngày 05

TP Hồ Chí Minh                       Ăn: Sáng

08h00: Làm thủ tục trả phòng, sau đó lên đò máy đi dọc kênh rạch thăm quan chợ nổi Cái Răng, vườn trái cây, nhà máy xay lúa và phong cảnh làng quê Nam Bộ.

Chiều: Trở về Sài Gòn trên đường, thăm chợ Vĩnh Long (vựa trái cây lớn nhất Nam Bộ và Mekong, mua sắm và thưởng thức đặc sản Miền Tây.

18h30: Về đến nội thành, chia tay quý khách. Kết thúc chương trình.

 

Dịch vụ bao gồm:

 • Xe ôtô du lịch theo chương trình.

 • Đò tham quan trong hành trình

 • Khách sạn 2 sao tiêu chuẩn 2 khách/ phòng, tivi, điều hòa, bình nóng lạnh

 • 02 Bữa Trưa + 4 Bữa Sáng. 

 • Phí thắng cảnh tại các điểm tham quan.

 • Hướng dẫn tiếng Việt và Anh hiểu biết và nhiệt tình theo chương trình.

 • 01 chai nước/khách/ngày.

Dịch vụ không bao gồm:

 • Phí phòng đơn: 65USD/khách

 • Khách sạn 3 sao phụ thu: 89USD/khách - Phòng đơn: 135USD/khách

 • Chi phí cá nhân, đồ uống trong các bữa ăn, bảo hiểm du lịch, hóa đơn thuế VAT 10% và tiền típ lái xe -hướng dẫn.

Lưu ý và phí áp dụng cho trẻ em:

 • Trẻ em dưới 3 tuổi miễn phí, từ 4 - 9 tuổi mua 75% giá vé người lớn và từ 10 tuổi trở lên mua bằng giá người lớn.

 • Do tính chất đặc thù chương trình này, tour sẽ được khởi hành khi có đủ 06 khách trở lên. Nếu quý khách có nhu cầu đi riêng, vui lòng thông tin chúng tôi.

 • Thời gian đăng ký tour với khách lẻ trước 05 ngày và khách đoàn trước 10 ngày.

DẠT DÀO SÓNG NƯỚC MIỀN TÂY

Đến với Long An, với Tiền Giang, với Bến Tre... để đến với sông nước miền Tây Nam bộ. Những Vàm Cỏ Đông, Vàm Cỏ Tây… những sông Tiền, sông Hậu… mênh mang, hai bên bờ xanh mướt chàm, đước, cỏ lau… Ngồi trên ca nô – hay còn gọi đò máy theo cách quen gọi, mà từ từ tốc độ cho cảm giác mơn man của gió, của hơi nước mát.

 

Ngồi trên đò tay xuôi ngược dưới vòm lá biếc, đò chèo sát bờ như có thể chạm vào cây cỏ thấy lòng khoan thai, thư thái. Sông nước miền Tây dầu ở khúc nào cũng giữ nguyên đẹp tự nhiên uốn lượn.

 hoa-sen-đồng-tháp-mười

Một ngã ba sông nơi con sông Vàm Cỏ Đông gặp dòng Vàm Nhựt Tảo - nơi xảy ra trận hoả hồng Nhựt Tảo vào năm 1861, ghi dấu chiến công đốt tàu L’Espérance (Hy Vọng) của anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực. Một đền tưởng niệm, một tượng đài anh hùng Nguyễn Trung Trực dựng sát nơi ngã ba sông nên thơ mà bao năm tháng dòng trôi như vẫn lưu mãi muôn đời.

 

Đến với Nam Bộ là đến với Đồng Tháp Mười, đi trên con đường nhỏ đổ bê tông, cao hơn 1m xuyên uốn lượn giữa rừng chàm rậm rạp, đi chân trần trên đoạn đường nhỏ của đất mềm, của lá ẩm xếp dày theo năm tháng. Một con đò máy chờ bạn để chạy vào nơi mùa này sen vẫn đang nở bông hồng thắm. Mênh mông và chạy dài, con đò len vào, lách vào giữa bao la lá sen – lá súng, nụ sen, đài sen - nụ súng, bông sen phơn phớt hồng – bông súng tim tím biếc bồng bềnh cao thấp. Khùa tay xuống, gạt bóng lá để thấy nước trong xanh.

 

Kéo vội để ngắt tới tận sâu cùng của cọng hoa sen, hoa súng. Mùa này nước không cao, cọng hoa chỉ dài chừng hơn mét. Mùa nước ngập Đồng Tháp Mười, cọng hoa có thể dài tới 3- 4 mét. Đài sen nhìn thấy nho nhỏ, những tưởng chỉ cấu vội để ngắm chơi, ai dè bên trong đã là hạt sen tròn mẩy. Hạt sen Đồng Tháp, ăn trên đò, ăn giữa mênh mông hoa lá ngọt dịu, mềm mà lại dòn thơm. Một vòng chừng 2 – 3 cây số đi đò máy quá ngắn ngủi với mong ước được tới, với cảm xúc dào dạt đang có.

 xe-ngựa-miền-tây

Đến Mỹ Tho, ăn một bát hủ tiếu Mỹ Tho nổi tiếng trong nhà hàng bên bến sông Tiền. Dòng nước dạt vào những con tàu đậu bến kia bến, dạt theo những con tàu đang xuôi ngược làm ăn. Một tour du lịch sinh thái mang đậm màu sắc miền Tây Nam Bộ. Rời xe ô tô, đến bến tàu thủy Mỹ Tho du thuyền trên sông Tiền. Những chiếc đò máy thanh mảnh, xếp 2 dãy ghế đan thoáng mát, chỉ mang theo chừng hơn 10 du khách, tham quan cảng cá Mỹ Tho, ngắm nhìn 4 cù lao tứ linh: Long ,Lân, Qui, Phụng.

 

Ghé vào cồn Phụng gặp ngay một xưởng làm kẹo dừa Bến Tre. Những cô gái đôi bàn tay khéo léo cắt kẹo, gói kẹo vuông vắn, xếp đều vào túi ny lon đóng gói. Các loại kẹo dừa pha vị sữa, vị sầu riêng, vị khoai môn… Những gói mứt dừa trắng thơm ngậy... Bánh xà phòng dừa… Nếu chưa bao giờ dùng hãy mua thử để cảm nhận sự nhẹ nhàng của xà phòng tự nhiên của dừa Nam Bộ, và ghé thăm các cơ sở sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ làm từ dừa như đũa, thìa, muỗng, lược… Đến nơi tọa lạc của người sáng lập Đạo Dừa, dù không còn nguyên vẹn nhưng du khách vẫn ngắm được phần nào cảnh xưa với chín cột rồng quấn thể hiện của Cửu Long Giang…

 

Tiếp tục xuống du thuyền đến cù lao Thới Sơn, tham quan cơ sở sản xuất kẹo dừa Bến Tre. Vào quán gọi một trái dừa dứa, uống nước dừa ngọt nhẹ, mang mùi vị khác lạ. Mời du khách lên một xe ngựa nhỏ để đi một quãng đường giữa hàng dừa, xen những ngôi nhà dân trên cồn. Đi xe ngựa cho đỡ mỏi chân là phụ thôi mà chính là đem tới cho du khách thêm cảm giác du lịch bằng một phương tiện khác. Một cuốc xe 50 ngàn đồng 1 chuyến là mức giá hoàn toàn vô tư với khách du lịch.

 xưởng-kẹo-dừa-bến-tre

Dừng xe, rẽ vào một quán để uống trà mật ong và tận hưởng sự tươi ngon của các loại trái cây nhiệt đới. Du khách sẽ rất thích thú khi thấy các chú ong bay quanh miệng chén trà, bậu quanh miệng lọ mật. Mỗi suất trà là 10 ngàn đồng. Đặc biệt hơn, du khách còn đựợc thưởng thức “Đờn ca tài tử Nam Bộ”– một giai điệu thật ngọt ngào và tiêu biểu của miền Nam Bộ.

 

Và tiếp theo, mời du khách đi đò chèo qua con rạch nhỏ dưới hai hàng dừa nước xanh rờn. Mỗi chuyến đò 5 – 3 người. Phí của 1 chuyến đò là 25 ngàn đồng – người chèo đò được hưởng nửa số tiền. Hào phóng khách có thể thưởng cho người chèo đò, có thể là cô gái rất trẻ, có thể là phụ nữ lớn tuổi chút tiền boa. Con đò khi đi sát ven bờ, khi đi dưới vòm lá dừa cong cong bóng nước. Hết đoạn rạch nước nhỏ lại chuyển ca nô chạy tóe ra sông Tiền rộng lớn để ngắm 1 lần nữa con cầu mới hiện đại nối 2 bờ Tiền Giang và Bến Tre.

 

Một chuyến du lịch sông nước Tiền Giang không nhiều thời gian mà trải qua bao cảm giác khác nhau và dễ chịu. Thế là đủ lên bến xuống thuyền. Thế là đủ lên xe xuống ngựa.

 

Còn bao cảnh sắc cho du lịch sông nước miền Tây đang chờ đón du khách. Một Cần Thơ, một Sóc Trang, Kiên Giang… một đất mũi Cà Mau chờ bạn xuống thuyền đi chợ nổi, đi bến nước… đi ngắm mặt trời nơi tận cùng đất nước Việt Nam./.

Sinhcafe Hanoi chúc Bạn một chuyến du lịch vui vẻ !

Đặt Tour Trực Tuyến | Liên Hệ

SINHCAFE HANOI

E-mail: info@sinhcafehn.com

Tel: (+84.4) 3747 8557 - 3747 3838 * Fax: (+84.4) 3747 8556.

Hotline: (+84) 988 757 689 - 942 209 689.

Opening Hours ( GMT+0700 )

Mon - Sat: 08:00 A.M - 06:30 P.M

Sunday: 8:00 A.M - 13:00 P.M

 
Trở lại trang trước Gửi cho bạn bè Bookmark & Share In trang này Số lần xem:6332

Gửi cho bạn bè

Email người gửi
Email người nhận
Tiêu đề
Nội dung

  Các chương trình liên quan:
Du lịch Tp Hồ Chí Minh - Mỹ Tho - Châu Đốc - Hà Tiên - Cần Thơ 5 ngày
( Đất trời miền Tây thoáng đãng mênh mông một vùng sông nước. Con người miền Tây cũng vì thế mà rộng rãi, chan hòa với khách thập phương. Ai đã từng một lần đến với miền Tây, chắc chắn sẽ không thể nào quên được cảnh ...)
Du lịch Tp Hồ Chí Minh - Bạc Liêu - Cà Mau - Cần Thơ 4 ngày
(Về với miền Tây là về với mảnh đất miệt vườn xum xuê hoa trái, với sông nước mênh mang – những con đò nhỏ hiền hòa, với ruộng đồng bát ngát – những cánh cò trắng thư thả bay. Về với miền Tây, về với chiếc ...)
Du lịch Miền Tây 1 ngày: Mỹ Tho - Bến Tre 1 ngày
( Bến Tre hình thành bởi 3 cù lao lớn: cù lao Bảo, cù lao Minh và cù lao An Hóa do 4 con sông lớn là Tiền Giang, Ba Lai, Hàm Luông, Cổ Chiên chia cắt. Là tỉnh có nhiều sông, rạch, Bến Tre có điều kiện thuận tiện để ...)
Du lịch Miền Tây 1 ngày: Tòa thành Cao Đài & địa đạo Củ Chi 1 ngày
( Nằm cách trung tâm TP.HCM 70 km về phía tây bắc, địa đạo Củ Chi sẽ đưa du khách trở về với những tháng năm gian khổ nhưng cũng lắm hào hùng của dân tộc. Dù du khách đã nghe nhiều về địa đạo nhưng phải ...)
Du lịch Miền Tây 2 ngày : Mỹ Tho - Bến Tre - Cần Thơ - Vĩnh Long 2 ngày
( Miền Tây được biết đến với những con sông chạy dài xa tít tắp, chiếc cầu khỉ chênh vênh bắc qua nhiều con rạch ngoằn nghèo. Miền Tây - “tình phù sa tuy đục mà trong”. Về miền Tây thăm đất Hậu Giang. Miền Tây, đến một lần rồi say ...)
Du lịch Sài Gòn 1 ngày: Tham quan TP Hồ Chí Minh 1 ngày
(Thành phố hồ chí minh một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa lớn nhất Việt Nam. Bên cạnh những tòa nhà cao tầng hiện đại, thành phố còn có những khu di tích mang những kiến trúc cổ kính lâu đời. Sinh Cafe Hanoi xin giới thiệu đến ...)
Du lịch Miền Tây 1 ngày: Cái Bè - Vĩnh Long 1 ngày
(Nét độc đáo của ĐBSCL là kênh rạch đan xen chằng chịt giữa các khu vườn ven sông, rộng hàng chục đến hàng trăm hécta, tạo thành hệ sinh thái tự nhiên rất thích hợp cho cuộc sống. Hết sông cái đến sông con, rồi kênh, rạch, xẻo, ngọn, mương, ...)
Du lịch Miền Tây 2 ngày: Cái Bè - Cần Thơ - Vinh Long, 2 ngày
(Miền Tây được biết đến với những con sông chạy dài xa tít tắp, chiếc cầu khỉ chênh vênh bắc qua nhiều con rạch ngoằn nghèo. Miền Tây - “tình phù sa tuy đục mà trong”. Về miền Tây thăm đất Hậu Giang. Miền Tây, đến một lần rồi say ...)
Du lịch Miền Tây 2 ngày: Cái Bè - Vĩnh Long - Châu Đốc - Phnôm Pênh 2 ngày
(Sắc thái dân dã là cái dễ gần khi bạn về miền Tây. Nhưng không có nghĩa mọi sự khám phá không còn cần thiết nữa. Từ TP HCM, chỉ cần dừng lại ở Mỹ Tho, đi tàu qua Thới Sơn, bạn có thể cảm nhận sự mênh mông của ...)
Du lịch Miền Tây 3 ngày: Mỹ Tho - Cần Thơ - Long Xuyên - Châu Đốc 3 ngày
(Chuyến du lịch xuôi về miền Tây qua các địa danh Cái Bè - Vĩnh Long- Long Xuyên - Châu Đốc - Cần Thơ, du khách sẽ có một cái nhìn toàn cảnh về đồng bằng sông Cửu Long từ đời sống đến tôn giáo, cũng như phong tục tập quán ...)
 
     
Thông tin tổng hợp
Giới thiệu công ty  -  Hướng dẫn đặt Tour  -  Hỏi đáp du lịch  -  Ngân hàng   -  Thời tiết   -  Giải trí - VNT Thiết kế website

Sinhcafe Hanoi - Impression by Belief !

Tại Hà Nội

:

Số 4 Ngõ 38B, Lý Nam Đế, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại

:

84.4.3747 8557 - 3747 3838 * Fax: +84.4.3747 8556

Hotline

:

84. 988 757 689 - 942 209 689. / Email: info@sinhcafehn.com  

Tại Sapa

:

Số 31 Thạch Sơn, Thị Trấn Sapa, Lào Cai.

Điện thoại

 

84.984766301 - Mr Khánh / Email: sapa@sinhcafehn.com

Tại TP. Hồ Chí Minh

 

Số 172 Bùi Viện, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại

:

84.903733713 - Ms Châu / Email: saigon@sinhcafehn.com

Website

:

www.sinhcafehn.com (Tiếng Việt) * www.vietnamclassictour.com (Tiếng Anh)

www.facebook.com/hanoisinhcafe * www.twitter.com/sinhcafehanoi

Ghi rõ nguồn " www.sinhcafehn.com " khi bạn phát lại thông tin từ website này. DMCA.com Protection Status
Thiết kế bởi VNT.,Tech