Trang chủ
Du lịch Nước Ngoài
Trung Quốc đường bộ
 
 
Thanh toán an toàn với Bảo Kim !
[Hướng dẫn thanh toán]

NAM NINH - PHƯỢNG HOÀNG - THÀNH CỔ CÀN CHÂU

Thời gian: 6 ngày 5 đêm, bằng đường bộ & khởi hành trong Tháng

Thị trấn cổ Phượng Hoàng nằm ở góc Tây Nam, phía tây tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, dưới chân một ngọn núi dọc theo bờ sông Đà Giang. Do không bị ảnh hưởng bởi sự hiện đại hóa và được bảo tồn rất tốt nên thị trấn vẫn duy trì được ngôn ngữ dân tộc độc nhất, phong tục tập quán, nghệ thuật cũng như nhiều di tích kiến trúc đặc trưng theo phong cách của nhà Minh và nhà Thanh.

Giá dành cho 01 thành viên:  479USD

Lưu ý: Giá áp dụng cho khách lẻ & khởi hành trong Tháng

 - Tour du lịch Nam Ninh - Quảng Châu - Thẩm Quyến 5 ngày

 - Tour du lịch Nam Ninh - Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn 6 ngày

  Ngày

Chi tiết tour

Hình ảnh

Ngày 01

Hà Hội - Nam Ninh - Trương Gia Giới                    Ăn: T/C

06h00: Xe và hướng dẫn đón đoàn tại Hà Nội khởi hành đi Lạng Sơn.

10h30: Đoàn đến cửa khẩu Hữu Nghị Quan làm thủ tục nhập cảnh vào Trung Quốc. Ăn trưa tại Bằng Tường. Sau đó đoàn khởi hành đi Nam Ninh, đến nơi xe đưa đoàn ra ga đi Trương Gia Giới lúc 17h50. Tối: Quý khách ăn tối và nghỉ đêm trên tàu.

 

Ngày 02

Hoàng Thạch Trại - Bảo Phong Hồ                        Ăn: S/ T/C

08h27: Tàu đến Trương Gia Giới. Xe đón đoàn đi ăn sáng, sau đó đi cáp treo thăm quan tuyệt cảnh Trương Gia Giới – Hoàng Thạch Trại gồm những cảnh đẹp như Điểm Tương Đài, Thiên Thư Bảo Hạp, Lục Kỳ Các, Trích Tinh Đài… Đoàn ăn trưa trên núi, xuống núi tiếp tục thăm Đại Hiệp Cốc – Kim  Tiên Khê – được mệnh danh là phố tình nhân đẹp nhất Trung Quốc  thăm quan các cảnh ven đường như Kim Tiên Nham, Tử Thảo Đàm, Phách Sơn Cứu Mẫu, Bảo Liên Đăng, Thiên Lý Tương Hội, Thủy nhiễu Tứ Môn…

14h30: Đoàn lên xe về thăm Hồ Bảo Phong - ngồi thuyền thăm quan cảnh Hồ Trên Núi với  “ Dao Trì Nhân Gian “ – như hình thức hát đối Quan Họ Bắc Ninh…Sau đó về nhận phòng khách sạn, ăn tối.

Tối: Tự do thăm quan, mua sắm hoặc xem chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc “Rạng rỡ Xương Tây” – ( phí tự túc – 35 $ ). Nghỉ đêm tại Trương Gia Giới

 

Ngày 03

Núi Thiên Tử - Viễn Gia Giới                                    Ăn: S/ T/C

Sau khi ăn sáng, đoàn lên xe đi thăm Núi Thiên Tử ở độ cao 1.214m so với mặt nước biển, được mệnh danh là Phong Tam Thiên Thủy Bát Bách. Quý khách sẽ được tự mình trải nghiệm cảnh thơ trong câu: “ Hội đương lăng đỉnh, nhất lãm chúng sơn tiểu ”. Từ trên núi, Quý khách có thể nhìn thấy Tây Hải, Thiên Tử Các, Tiên Nữ Dâng Hoa, Ngự Bút Đỉnh, Công viên Hạc Long…

Sau khi ăn trưa, Quý khách đi thăm quan Núi Viên Gia Giới với Cầu Thiên Sinh, Viên Gia Trại với phong cảnh Khê Hiệp Thập Lý Họa Lang – với các cảnh như Kỳ Thông Di Thạch, Mãnh Hổ Tiếu Thiên, Thái Dược Lão Nhân, Thọ Tinh Nghênh Tân, Thư Muội Phong… nơi quay cảnh trong bộ phim nổi tiếng AVATAR…Đoàn ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại Trương Gia Giới

 

Ngày 04

Thiên Môn Sơn – Phượng Hoàng Cổ Trấn           Ăn: S/ T/C

Quý khách ăn sáng tại khách sạn, trả phòng lên xe đi tham quan Đoàn lên xe khởi hành đi thăm núi Thiên Môn Sơn… nơi sơn thủy hữu tình như tranh Thủy Mặc… với hệ thống cáp treo dài nhất Châu Á ( dài 7.455 với thời gian 30 phút ). Thăm Động Thiên Môn nơi có khe núi mà vào năm 1999 là nơi tổ chức cuộc thi lái máy bay Quốc tế xuyên qua khe núi..Sau khi ăn trưa, đoàn khởi hành đi Phượng Hoàng Cổ Trấn. Đến nơi, nhận phòng, xe đưa đoàn đi ăn tối, sau đó tự do khám phá vẻ đẹp huyền bí và lung linh như Phong Hoa của Phượng Hoàng về đêm. Nghỉ tại Phượng Hoàng Cổ Trấn.

 

Ngày 05

Phượng Hoàng Cổ Trấn – Cát Thủ - Nam Ninh   Ăn: S/ T/C

Sau khi ăn sáng, đoàn trả phòng tự do thăm quan Phượng Hoàng Cổ Trấn với lầu Miêu Miêu, Bắc Môn cổ thành, Lầu phong Thúy Hồng Kiều, Viện Bảo Tàng Cổ Thành.. Sau bữa trưa, đoàn lên xe đi về Cát Thủ. Đến Cát Thủ, Quý khách thăm Thành Cổ Càn Châu với những dấu ấn kiến trúc mang đậm dấu ấn của hai dân tộc chính là Thổ Gia và dân tộc Miêu…thăm Khổng Miếu nơi vợ của Thủ Tướng Chu Dung Cơ đã từng học..Đoàn thưởng thức Show trình diễn về văn hóa tiêu biểu của dân tộc Thổ Gia, Miêu với 4 chương và 12 tiết mục đặc sắc.. Sau khi ăn tối, đoàn ra ga Cát Thủ, lên tàu lúc 19h37 về Nam Ninh ( tàu chỉ dừng 7 phút ). Nghỉ đêm trên tàu.

 

Ngày 06

Nam Ninh - Hà Nội                                                     Ăn: S/T/C

8h30: Về đến Nam Ninh, xe đưa đoàn tham quan Khu danh thắng Thanh Tú Sơn - vùng đất linh thiêng được người Quảng Tây coi là đất thánh với các cảnh đẹp như: Tháp Ðầu Phượng, chùa Thái Lan, Tháp Phượng Hoàng, Tượng Quan Công, chùa Thanh Sơn…. Ăn trưa tại nhà hàng.

12h30: Xe đưa đoàn về cửa khẩu làm thủ tục nhập cảnh về Việt Nam. Xe đưa về Hà Nội. Đến nội thành Hà Nội, chia tay. Kết thúc chương trình.

 

Dịch vụ tour bao gồm:

 • Thủ tục xuất nhập cảnh 2 nước & phí cửa khẩu -phí kiểm dịch.

 • Vé tàu giường nằm K6-Không ĐH khứ hồi: Nam Ninh - Trương Gia Giới // Cát Thủ – Nam Ninh.

 • Xe đưa đón và tham quan theo chương trình.

 • Khách sạn 3 sao trung tâm 02 khách/ phòng, Tivi, Điều Hòa, Bình Nóng Lạnh.

 • Các bữa ăn theo kiểu Trung Quốc (08 Món chính + Cơm & Canh).  

 • Vé thăm quan các điểm, tất cả cáp treo trong chương trình, xe du lịch sinh thái trong công viên.

 • Hướng dẫn song ngữ Việt - Anh kinh nghiệm và nhiệt tình.

 • Bảo hiểm du lịch suốt tuyến mức 10.000USD/khách

 • Nước uống trong những ngày tham quan.

Dịch vụ tour không bao gồm:

 • Phí phòng đơn: 150USD/Khách.

 • Tiền típ hướng dẫn và lái xe: 03USD/khách/Ngày

 • Đồ uống trong các bữa ăn, chi tiêu cá nhân, hành lý quá cước, hóa đơn thuế VAT và phát sinh ngoài chương trình.

Lưu ý chương trình:

 • Giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm trong tháng và các sự kiện xã hội có tại Trung Quốc.

 • Trẻ em từ 2 - 9 tuổi tính 75% giá người lớn. Từ 10 tuổi trở lên tính bằng giá người lớn.

 • Quý khách chuẩn bị 05 ảnh 4x6cm phông nền trắng, CMND bản gốc hoặc hộ chiếu.

 • Tham dự khách đoàn, vui lòng chuẩn bị danh sách và các giấy tờ liên quan tới chuyến di

 • Với trẻ em có giấy xác nhận theo tờ khai hải quan và giấy khai sinh có công chứng.

 • Các dịch vụ đã tham dự và sử dụng một phần thì không được hoàn trả lại phí.

 • Đăng ký chương trình trước 10 ngày với khách lẻ và 20 ngày với khách đoàn.

 • Phụ trách chương trình: 04.3747 8557 * 0988757689.

VẺ ĐẸP PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN

Nằm bên bờ sông Đà Giang, thị trấn cổ Phượng Hoàng góp phần lưu giữ những giá trị của các dân tộc ít người sinh sống tại đây.

du-lịch-phượng-hoàng-cổ-chấn

Thị trấn cổ Phượng Hoàng nằm ở góc Tây Nam, phía tây tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, dưới chân một ngọn núi dọc theo bờ sông Đà Giang. Do không bị ảnh hưởng bởi sự hiện đại hóa và được bảo tồn rất tốt nên thị trấn vẫn duy trì được ngôn ngữ dân tộc độc nhất, phong tục tập quán, nghệ thuật cũng như nhiều di tích kiến trúc đặc trưng theo phong cách của nhà Minh và nhà Thanh.

 

Thị trấn cổ cơ bản đã duy trì được nguyên trạng kể từ triều đại nhà Minh vào thế kỷ 14 và triều đại nhà Thanh vào thế kỷ 17 cho đến ngày nay. Có hơn 200 tòa nhà chung cư cổ, 20 con phố lớn nhỏ, 10 làn đường và ngõ hẻm cổ cũng như các bức tường thành cổ, tháp cổng thành cổ, giếng cổ, văn miếu, thi miếu, đền thờ tổ tiên… được bảo quản trong khu vực thị trấn cổ này, tất cả hầu như vẫn giữ được nguyên trạng.

du-lịch-phượng-hoàng-cổ-chấn

Phượng Hoàng cổ trấn từng là một biên giới văn minh và hoang dã, được thành lập đầu tiên vào năm Chuigong thứ 2 dưới sự trị vì của Hoàng hậu Võ Tắc Thiên (năm 686 sau CN). Vào năm Jiatai thứ 3 triều đại nhà Tống, một thị trấn bằng đất đã được xây dựng. Sau đó, thị trấn bằng đất lại được thay thế bởi một thị trấn bằng gạch từ cách đây hơn  450 năm, và một thị trấn cổ bắt đầu hình thành từ đó. Năm 1715, dưới triều đại của Hoàng đế Khang Hy, tất cả các tòa nhà bằng đá bên trong thị trấn cũng đã được hoàn thành.

 

Thi trấn cổ Phượng Hoàng nằm ở một khu vực miền núi xa xôi. Một bức tường thành đá đỏ bao dọc phong cảnh đồi núi nhấp nhô, xuôi theo các rặng núi và thung lũng. Tòa tháp thành cổ oai nghiêm và cao lớn đứng uy nghi, sừng sững với bốn cổng vào thị trấn và các tòa nhà được xây dựng theo phong cách cung điện, các khuôn viên tinh tế cũng như các khu nhà dân cư mang đậm lối kiến trúc Trung Hoa nằm dọc hai bên đường phố. Hàng chục con hẻm lát đá trải dài giữa các ngôi nhà, mỗi con hẻm lại cho thấy được dấu ấn mà bao thế hệ người dân đã sinh sống tại đây để lại. Các ngôi nhà sàn bằng gỗ nằm dọc bờ sông tương phản với phong cảnh núi Nam Hoa đẹp như tranh vẽ.

du-lịch-phượng-hoàng-cổ-chấn

Do vị trí địa lý độc đáo của nó, Phượng Hoàng không bao giờ phải chịu đựng sự tàn phá của chiến tranh hay thiên tai trong hàng trăm năm qua. Kể từ cuộc nổi dậy của người Miêu vào năm 1795 cho tới cuộc nổi dậy Getun trong năm 1937, đã xảy ra hàng chục cuộc chiến tranh, tuy nhiên chúng không hề ảnh hưởng đến thị trấn cổ. Ngay cả trong cuộc kháng chiến chống xâm lược của Nhật Bản, thị trấn Phượng Hoàng cũng không bị ném bom không khí hoặc bị quân Nhật chiếm đóng. Trong năm 1949, Phượng Hoàng đã được giải phóng trong hòa bình. Trong 50 năm tiếp theo, Phượng Hoàng bị ảnh hưởng bởi các công trình xây dựng kinh tế quy mô lớn diễn ra ở các huyện khác. Khi người dân ở thị trấn cổ ý thức được rằng đây là một di sản văn hóa đặc biệt bởi giá trị văn hóa đặc trưng của mình, chính quyền địa phương đã tiến hành kiểm soát chặt chẽ tất cả các hoạt động xây dựng và do đó đã bảo tồn thành công diện mạo của thị trấn cổ.

  

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CHUYẾN ĐI VUI VẺ VÀ ẤN TƯỢNG !

 
Trở lại trang trước Gửi cho bạn bè Bookmark & Share In trang này Số lần xem:2678

Gửi cho bạn bè

Email người gửi
Email người nhận
Tiêu đề
Nội dung

  Các chương trình liên quan:
Du lịch Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn - Phù Dung Trấn 6 ngày
(Thị trấn cổ Phượng Hoàng nằm ở góc Tây Nam, phía tây tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, dưới chân một ngọn núi dọc theo bờ sông Đà Giang. Do không bị ảnh hưởng bởi sự hiện đại hóa và được bảo tồn rất tốt nên thị trấn vẫn duy trì ...)
Du lịch Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn 5 ngày - Đường Bay
(Trương Gia Giới nằm ở phía Tây Bắc, tỉnh Hồ Nam là “thiên đường” du lịch Trung Quốc với vô số cảnh đẹp: từ núi non, sông nước hữu tình đến những thung lũng nên thơ hay những cổ trấn thâm nghiêm trầm mặc. )
Du lịch Côn Minh - Đại Lý - Lệ Giang 6 ngày
(Đại Lý được nhắc tới trong các tiểu thuyết như một vùng đất xinh đẹp, trù phú. Ngày nay, đây là điểm du lịch hút khách với các công trình kiến trúc cổ, văn hóa và ẩm thực đặc sắc. )
Du lịch Trương Gia Giới 5 ngày
(Trương Gia Giới là tên một thành phố ở phía Tây Bắc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Đây cũng là thiên đường du lịch với vô số cảnh đẹp thần tiên: từ núi non, sông nước hữu tình đến những thung lũng nên thơ, khu rừng nguyên sinh hoang dã. ...)
Du lịch Nam Ninh - Hoàng Thạch Trại - Bảo Hồ Phong 5 ngày
( Hoàng Thạch Trại gồm những cảnh đẹp như Điểm Tương Đài, Thiên Thư Bảo Hạp, Lục Kỳ Các, Trích Tinh Đài…sẽ mang đến du khách những sự kỳ thú và ấn tượng đầy sắc mầu trong chuyến hành trình tham quan này )
Du lịch Nam Ninh - Viên Gia Giới - Hồ Bảo Phong 5 ngày
( Bảo Hồ Phong được bao bọc xung quanh bởi cây xanh tươi tốt và những đỉnh núi đá cây bụi phủ với các hình dạng khác nhau. Nước hồ tĩnh lặng, tinh khiết đem lại một cảm giác bình an, thư thái cho con người. Nếu ...)
Du lịch Nam Ninh - Trương Gia Giới - Phượng Hoàng 6 ngày
( Trương Gia Giới là tên một thành phố ở phía Tây Bắc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Đây cũng là thiên đường du lịch với vô số cảnh đẹp thần tiên: từ núi non, sông nước hữu tình đến những thung lũng nên thơ, khu rừng ...)
Du lịch Nam Ninh 3 ngày
(Khi máy bay đang hạ thấp dần độ cao, qua cửa sổ du khách có thể nhìn rõ thành phố trùng điệp những công trình kiến trúc hiện đại, chen lẫn những thảm cây xanh mướt. Nam Ninh thành phố có diện tích gần 2.000km2, dân số khoảng 6 triệu (cả ...)
Du lịch Quảng Châu - Thâm Quyến 5 ngày
(Nếu có dịp đến Thâm Quyến, một đặc khu kinh tế non trẻ nhưng cực kỳ giàu có và hiện đại ở phía nam Trung Quốc, bạn đừng bỏ lỡ dịp khám phá một địa điểm du lịch đồ sộ và hấp dẫn nhất ở đây. Đó chính là khu ...)
Du lịch Côn Minh - Thạch Lâm - A lư Động, 7 Ngày
(Côn Minh nằm trên vĩ độ thấp, thuộc khí hậu gió mùa núi đồi cao nguyên, do chịu ảnh hưởng của luồng khí ẩm ướt tây nam Ấn Độ Dương. Nơi đây ánh nắng dồi dào, sương mù ít, nhiệt độ bình quân năm là 15 độ C. Khí hậu ...)
 
     
Thông tin tổng hợp
Sinhcafe Hanoi  -  Hướng dẫn đặt Tour  -  Hỏi đáp du lịch  -  Ngân hàng   -  Thời tiết   -  Giải trí - VNT Thiết kế website

Sinhcafe Hanoi - Impression by Belief !

Tại Hà Nội

:

Số 4 Ngõ 38B, Lý Nam Đế, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại

:

84.4.3747 8557 - 3747 3838 * Fax: +84.4.3747 8556

Hotline

:

84. 988 757 689 - 942 209 689. / Email: info@sinhcafehn.com  

Tại Sapa

:

Số 31 Thạch Sơn, Thị Trấn Sapa, Lào Cai.

Điện thoại

 

84.984766301 - Mr Khánh / Email: sapa@sinhcafehn.com

Tại TP. Hồ Chí Minh

 

Số 172 Bùi Viện, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại

:

84.903733713 - Ms Châu / Email: saigon@sinhcafehn.com

Website

:

www.sinhcafehn.com (Tiếng Việt) * www.vietnamclassictour.com (Tiếng Anh)

www.facebook.com/hanoisinhcafe * www.twitter.com/sinhcafehanoi

Ghi rõ nguồn " www.sinhcafehn.com " khi bạn phát lại thông tin từ website này. DMCA.com Protection Status
Thiết kế bởi VNT.,Tech