Trang chủ
Du lịch Nước Ngoài
Trung Quốc đường bộ
 
 
Thanh toán an toàn với Bảo Kim !
[Hướng dẫn thanh toán]

DU LỊCH QUẢNG CHÂU - THẨM QUYẾN

Thời gian: 5 ngày 4 đêm, bằng đường bộ & khởi hành trong Tháng 9.2015

Quảng Châu & Thẩm Quyến - TP của những Giấc Mơ. Đến Quảng Châu  thủ phủ của tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc), nếu có dịp thăm vườn Bảo Mặc, du khách sẽ không thể nào quên cảnh sắc thiên nhiên đẹp đến nao lòng nơi đây. Vườn Bảo Mặc là một trong những danh thắng nổi tiếng nhất ở Phiên Ngung, cách Quảng Châu không xa. Vườn được xây dựng từ cuối đời nhà Thanh và những năm đầu tiên của chế độ Cộng hòa Trung Hoa (1912-1949) trên một diện tích rộng hơn 3.300 m2, tái hiện cảnh sắc mang âm hưởng sông nước hữu tình của đồng bằng sông Châu Giang, con sông huyết mạch ở phía Nam Trung Quốc....

Giá dành cho 01 thành viên: 309USD

Lưu ý: Giá áp dụng cho khách lẻ & khởi hành Ngày 18 và 24 tháng 9. 2015

 - Tour du lịch Nam Ninh - Quế Lâm 5 ngày

 - Tour du lịch Nam Ninh - Công viên Thanh Tú Sơn 3 ngày

  Ngày

Chi tiết tour

Hình ảnh

Ngày 01

Hà Nội - Quảng Châu                  ĂN: T/C
06h00: Đón đoàn đi Hữu Nghị Quan. Đến nơi, làm thủ tục xuất cảnh sang Trung Quốc. Ăn trưa tại Bằng Tường sau đó đi Nam Ninh trên đường cao tốc mới “Trung Quốc - Asean” mới khánh thành.

15h30: Đoàn đến Nam Ninh, thăm quan Nam Ninh, sau đó đi tàu đêm (tàu nằm máy lạnh K6) đi Quảng Châu. Đoàn ăn tối và nghỉ đêm trên tàu.

du-lịch-nam-ninh

Ngày 02

Quảng Châu - Thẩm Quyến      ĂN: S/T/C
06h00: Đến Quảng Châu, xe đón đoàn đi ăn sáng. Sau đó thăm quan Công viên Việt Tú, tượng Ngũ Dương Đài - biểu tượng của thành phố Quảng Châu (theo truyền thuyết, có 5 vị thần, sắc phục mỗi vị một màu, cưỡi trên 5 con dê, mang theo hạt giống ngũ cốc và rau quả phát cho dân chúng); Bảo tàng Tướng Triệu Đà, An Dương Vương, Mỵ nương công chúa…, Nhà thuốc Bảo Liên Sơn.

12h30: Ăn trưa tại nhà hàng. 14h00, Khởi hành đi Thâm Quyến. Đến nơi, nhận phòng, nghỉ ngơi và ăn tối. Tối, mua sắm tại chợ đêm Thâm Quyến.

tượng-ngũ-dương

Ngày 03

Thẩm Quyến                                ĂN: S/T/C
08h00: Đoàn thăm quan Thâm Quyến với Công viên Liên Hoa Sơn, Tượng Đặng Tiểu Bình, Toà lầu Địa Vương và mua sắm quà lưu niệm tại Trung tâm Pha lê Thâm Quyến. Ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Thăm Công viên Cửa Sổ Thế giới - nơi hội tụ những kỳ quan thế giới được thu nhỏ theo tỉ lệ 1:15 như  Tháp Eiffel, Khải Hòan Môn, Tượng Nữ Thần Tự Do, Tượng Nhân Sư, Nhà truyền thống của người dân tộc châu Phi, Nhà hát nhạc kịch  Opera Sydney, Chùa Một Cột.

Sau bữa tối, đoàn tập trung tại Quảng trường trung tâm thưởng thức buổi biểu diễn ca múa nhạc dân tộc, các vũ điệu quốc tế đặc sắc. 20h30: Đoàn về khách sạn, nhận phòng và nghỉ tối.

cửa-sổ-thế-giới

Ngày 04

Shopping tại Quảng Châu        ĂN: S/T/C
Đoàn ăn sáng, sau đó về lại Quảng Châu, thăm quan nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Sau đó mua sắm hàng hóa tại siêu thị Thiên Hà, một trong những siêu thị lớn nhất Quảng Châu, hoặc mua sắm trên đường phố đi bộ Bắc Kinh (đoàn ăn trưa tại Quảng Châu). Xe đưa đoàn ra ga tàu, lên tàu về  Nam Ninh. Ăn tối và nghỉ đêm trên tàu.

shopping

Ngày 05

Hà Nội                                           ĂN: S/T
Đến Nam Ninh, xe ô tô đón đoàn đi ăn sáng. Sau đó tham quan công viên Thanh Tú Sơn với Chùa Quan âm, Tượng Quan Vân Trường bằng đồng lớn nhất Trung Quốc, Chùa Thái Lan, Tháp Ngự Long, Tháp Ðầu Phượng, chùa Thái Lan... Trung tâm Triển lãm Quốc tế Nam Ninh, công viên Nam Hồ, ...

12h30: Ăn trưa tại nhà hàng Quyên Quyên. Sau đó về cửa khẩu Hữu Nghị Quan. Xe ô tô đón đoàn mua sắm tại chợ Đông Kinh - Lạng Sơn. 19h30,  về đến Hà Nội. Kết thúc chương trình.

thành-phố-nam-ninh

Dịch vụ tour bao gồm:

 • Thủ tục xuất nhập cảnh 2 nước & phí cửa khẩu -phí kiểm dịch.

 • Tầu hỏa nằm mềm điều hoà K6 khứ hồi Nam Ninh - Quảng Châu - Nam Ninh.

 • Xe đưa đón và tham quan theo chương trình.

 • Khách sạn 3 sao trung tâm 02 khách/ phòng, Tivi, Điều Hòa, Bình Nóng Lạnh.

 • Các bữa ăn theo kiểu Trung Quốc (08 Món chính + Cơm & Canh).  

 • Phí thắng cảnh tại các điểm tham quan.

 • Hướng dẫn song ngữ Việt - Anh kinh nghiệm và nhiệt tình.

 • Bảo hiểm du lịch suốt tuyến mức 10.000USD/khách

 • Nước uống trong những ngày tham quan.

Dịch vụ tour không bao gồm:

 • Phí phòng đơn: 60USD/Khách.

 • Tiền típ hướng dẫn và lái xe: 03USD/khách/Ngày

 • Đồ uống trong các bữa ăn, chi tiêu cá nhân, hành lý quá cước, hóa đơn thuế VAT và phát sinh ngoài chương trình.

Lưu ý chương trình:

 • Giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm trong tháng và các sự kiện xã hội có tại Trung Quốc.

 • Trẻ em từ 2 - 9 tuổi tính 75% giá người lớn. Từ 10 tuổi trở lên tính bằng giá người lớn.

 • Quý khách chuẩn bị 05 ảnh 4x6cm phông nền trắng, CMND bản gốc hoặc hộ chiếu.

 • Với trẻ em có giấy xác nhận theo tờ khai hải quan và giấy khai sinh có công chứng.

 • Các dịch vụ đã tham dự và sử dụng một phần thì không được hoàn trả lại phí.

 • Đăng ký chương trình trước 10 ngày với khách lẻ và 20 ngày với khách đoàn.

 • Phụ trách chương trình: 04.3747 8557 * 0988757689.

THAM XỨ QUẢNG CHÂU, NGẮM CẢNH THẨM QUYẾN

Quảng Châu

(chữ Hán giản thể: 广州, phồn thể: 廣州, pinyin: Guǎngzhōu, Wade-Giles: Kuang-chou, việt phanh: Gwong2zau1, Yale: Gwóngjaū) là thành phố thủ phủ của tỉnh Quảng Đông, miền Nam Trung Quốc, nằm trong đồng bằng châu thổ sông Châu Giang. Tên quốc tế của nó trước đây là Canton. Vào năm 1999, dân số thành phố vào khoảng 4,05 triệu người, và dân số đô thị tính chung lên đến 6,85 triệu. Toạ độ địa lý: 112°57'-114°3' Đông và 22°26'-23°56' Bắc.

 

Đến Quảng Châu thăm phủ Bao Công

Đến Quảng Châu, thủ phủ của tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc), nếu có dịp thăm vườn Bảo Mặc, du khách sẽ không thể nào quên cảnh sắc thiên nhiên đẹp đến nao lòng nơi đây. Vườn Bảo Mặc là một trong những danh thắng nổi tiếng nhất ở Phiên Ngung, cách Quảng Châu không xa. Vườn được xây dựng từ cuối đời nhà Thanh và những năm đầu tiên của chế độ Cộng hòa Trung Hoa (1912-1949) trên một diện tích rộng hơn 3.300 m2, tái hiện cảnh sắc mang âm hưởng sông nước hữu tình của đồng bằng sông Châu Giang, con sông huyết mạch ở phía Nam Trung Quốc.

vườn-bảo-mặc

Vườn bị phá hủy vào những năm 1950, đến năm 1995 được mở rộng và xây dựng lại, năm 2001 mới hoàn chỉnh. Hiện nay, vườn có diện tích lên đến 66.750 m2, là một trong bốn vườn cảnh nổi tiếng nhất và lớn nhất ở Quảng Đông. Khi xây dựng lại vườn Bảo Mặc, những người có trách nhiệm đã kêu gọi sự tham gia của các nhà thiết kế và nghệ nhân giỏi nghề để đưa ra giải pháp, sáng kiến hay nhất cho công trình. Nhờ vậy ngày nay vườn Bảo Mặc trở thành một tổng thể kiến trúc và cảnh quan đa dạng, phong phú mà bất kỳ du khách khó tính nào khi đặt chân vào đây đều cảm thấy hài lòng khi thưởng ngoạn vườn cảnh đặc trưng cho nghệ thuật hoa viên Trung Quốc và các kiến trúc cổ theo phong cách Lĩnh Nam.

 

Có tới trên 6 triệu viên gạch được sử dụng để xây dựng lại công trình kỳ vĩ này, cũng như không đếm hết số cây cảnh hầu hết là quý hiếm, lâu đời đã được đem từ nhiều nơi đến trồng ở đây.Rảo bước trong vườn, phải mất nhiều giờ nếu muốn đi qua hơn 30 cây cầu đá dáng vẻ cổ kính soi bóng trên những dòng kênh, những mặt hồ nối tiếp nhau, là nơi cư trú của hàng trăm nghìn con cá chép nhiều màu sắc. Những đàn cá vùng vẫy, bơi lượn càng làm sống động và rực rỡ khung cảnh vốn đã ưa nhìn, khiến đám trẻ nhỏ mê mẩn dõi theo không dứt. Du khách có thể dùng thuyền để ngoạn cảnh trên hồ bởi chiều dài mặt nước hơn 1.000 m.

 

Trên chiếc thuyền con tự tay chèo, bạn sẽ có cảm giác mình đang du ngoạn vào một thế giới thần tiên khi ngắm nhìn kiến trúc nhiều màu sắc, chiếc cầu đá cao và cong vút như những nét mày ngài, đó đây là vườn Hồng, vườn Trúc, vườn Lan... Có thể nói không đâu trên đất Trung Quốc có khu du lịch sinh thái kết hợp được đầy đủ và hài hòa các yếu tố kiến trúc, vườn cảnh, đồi, hồ nước và cầu đá như ở đây. Rải rác trong vườn Bảo Mặc là những tác phẩm điêu khắc đá khổ lớn. Nhưng độc đáo nhất phải kể đến hai bức tranh hoành tráng. Một bức có tên Thanh minh thượng hà đồ diễn tả lễ hội mùa xuân trong tiết thanh minh của người dân sống bên dòng Châu Giang, với chiều dài 63 m, cao 2,48 m, gồm 1.352 tác phẩm điêu khắc gốm sứ kết hợp, được các nghệ nhân trẻ thực hiện trong suốt ba năm rưỡi. Tác phẩm kia có tên Thổ diệm hòa minh bích là một bức tường điêu khắc bằng đất sét dài 42 m, cao 3,55 m, thể hiện hơn 600 con chim đang đua hót với muôn loài hoa đua nở, cực kỳ tinh xảo. Cả hai đã được ghi vào sách kỷ lục Guinness là tác phẩm điêu khắc đất sét và khảm gốm sứ lớn nhất thế giới.

bảo-tàng-quảng-châu

Trong vườn còn có một bảo tàng lớn của nhà sưu tập người Anh gốc Hoa, Triệu Thái Lai, doanh nhân kiêm nghệ sĩ sống tại Hong Kong, quê gốc ở Quảng Đông. Ông Triệu đã đến thăm vườn Bảo Mặc năm 1998 và rất ưng ý các tác phẩm nghệ thuật hoành tráng tại đây. Sau đó, ông hiến tặng nhiều hiện vật quý giá và xây dựng một bảo tàng cổ vật cho vườn, nay là bảo tàng mang tên ông. Trong bảo tàng có cơ man đồ ngọc, đồ đồng, đồ gốm sứ cổ và tranh thủy mặc của các danh họa Trung Quốc, trong đó có một bức thư pháp do chính vua Càn Long phóng bút. Chỉ nội bảo tàng này cũng đã đủ cho một chuyến tham quan.

 

Nhưng sẽ thật thiếu sót nếu như không vào ngôi nhà trưng bày hình ảnh về Bao Thanh Thiên, viên phán quan nổi tiếng đời nhà Đường mà gần như bất kỳ người Việt nào cũng biết đến qua các bộ phim truyền hình nhiều tập về cuộc đời liêm khiết, chính trực của ông cùng các cộng sự Công Tôn Sách, Triển Chiêu, Trương Long, Triệu Hổ. Du khách sẽ không khỏi kinh ngạc khi bước vào nơi trưng bày những hoạt cảnh xử án Quách Hòe, Bàng Quý Phi... với những tượng sáp kích thước bằng người thật, sinh động đến từng chi tiết: ngón tay, râu tóc, khóe mắt... mà nếu không có lớp kính trong suốt bảo vệ khách sẽ giật mình ngỡ đang bước vào phủ Khai Phong của nghìn năm trước khi nhìn gương mặt lẫm liệt của Bao Hắc Tử ở chốn công đường hay vẻ thất sắc của kẻ tội đồ gian ác đang nghe tuyên án tử, sắp bị hành hình dưới cẩu đầu đao, hổ đầu đao...

 

Thâm Quyến

(Tiếng Hoa: 深圳; pinyin: Shēnzhèn; Hakka:cim1 zun4; Cantonese Jyutping: sam1 zan3; Yale: sām jan) là thành phố trực thuộc tỉnh của tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Đặc khu kinh tế Thâm Quyến có diện tích 2020 km2, dân số năm 2005 là 4,5 triệu người (kể cả vùng đô thị là 13 triệu), GDP 493,7 tỷ Nhân dân tệ. Thành phố giáp biên giới với Hồng Kông, cách Quảng Châu 160 km về phía Nam. Cảng Thâm Quyến là một trong những cảng tấp nập nhất Trung Quốc. Trong 20 năm qua, Thâm Quyến đã thu hút 30 tỷ USD đầu tư nước ngoài và doanh nghiệp bên ngoài

thành-phố-thâm-quyến

Một lần đến thăm cửa sổ Thế Giới

Nếu có dịp đến Thâm Quyến, một đặc khu kinh tế non trẻ nhưng cực kỳ giàu có và hiện đại ở phía nam Trung Quốc, bạn đừng bỏ lỡ dịp khám phá một địa điểm du lịch đồ sộ và hấp dẫn nhất ở đây. Đó chính là khu công viên “thế giới thu nhỏ” mang tên “Window of the world” (Cửa sổ thế giới).

 

Công viên Cửa sổ thế giới nằm trên đại lộ Shennan có diện tích rộng tới 480.000m2 do một công ty du lịch ở Hong Kong đầu tư với lời "rao" khá hấp dẫn: “du khách có thể đi vòng quanh thế giới chỉ trong một ngày!”. Với chiếc xe điện chạy vòng quanh công viên, du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh từ trên cao. Ngay ở quảng trường trước cửa vào, công trình kiến trúc kim tự tháp ở lối vào Bảo tàng Lourve đã xuất hiện khiến du khách đổ xô chụp hình lưu niệm. Ngọn tháp Eiffel - tinh túy của nước Pháp (mô hình dựng lại tại đây cao tới 108m!) sừng sững chĩa lên bầu trời lại có tác dụng quảng cáo rất tốt thúc giục du khách phải tham quan khám phá cho kỳ được địa điểm du lịch này.

 

Ở công viên có tất cả 118 công trình xây dựng mô phỏng chính xác những kỳ quan văn hóa, di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, kiến trúc, nghệ thuật tiêu biểu cho các châu lục trên thế giới. Chúng được sắp xếp một cách khoa học vào 9 khu vực tham quan: khu châu Âu, khu châu Á, khu châu Đại Dương, khu châu Phi, khu châu Mỹ, khu giải trí khoa học hiện đại, khu điêu khắc, đường phố thế giới và quảng trường thế giới.

 cửa-sổ-thế-giới

Chúng tôi bắt đầu chuyến thả bộ ở khu châu Á với các công trình đền đài nổi bật. Đền Angkor Wat của Campuchia được mô hình theo nguyên bản, mặc dù đã thu nhỏ lại nhiều lần nhưng vẫn có thể cảm nhận được sự rộng lớn và đối xứng của nó. Khu đền Tah Mahal của Ấn Độ hiện ra thật đẹp với màu gạch trắng và hoa văn kiến trúc Ấn giáo...

 

Sang đến khu châu Âu, bạn sẽ gặp những lâu đài cổ hiện ra trên các đồi hùng vĩ nhưng lãng mạn. Hình ảnh cối xay gió của đất nước Hà Lan, tượng nhà soạn nhạc Betthoven ở Áo, Khải Hoàn Môn và tháp Eiffel ở Paris, bức tượng người suy tưởng giữa khu vườn cảnh kiểu châu Âu là những dấu ấn đặc sắc.

 

Nếu chưa đến châu Phi, bạn có thể cưỡi lạc đà băng qua sa mạc trên lục địa này ngay ở công viên và tưởng tượng về cảnh chu du nơi lục địa đen. Bạn cũng có thể vào bên trong “kim tự tháp Ai Cập”. Nhiều du khách đã đứng chụp hình lưu niệm với các tranh tượng thần đậm màu sắc dân gian ở kim tự tháp. Vẻ âm u và cô tịch trong lòng kim tự tháp khiến cuộc tham quan thêm phần thú vị và hứng thú với mọi người.

 

Chào mừng bạn đã đến với châu Mỹ. Và bạn sẽ thấy mình đang ở nước Mỹ với quang cảnh tòa Nhà Trắng và trụ sở quốc hội ở thủ đô Washington. Cách đó không xa là thành phố không ngủ New York với hàng nghìn cao ốc chọc trời hào nhoáng. Còn đây là đỉnh núi ở bang phía Nam Dakota với tượng bốn vị tổng thống Mỹ kiệt xuất. Một chút mát lành cũng đến với người xem khi đứng trước thác nước Niagara hùng vĩ giữa biên giới Mỹ và Canada.

thâm-quyến

Chỉ cần đi thêm một chút là mọi người lại đến Nam Mỹ. Cứ thế, những miền đất rất khác biệt nhau về thổ nhưỡng lẫn khí hậu lại bày ra trước mắt bạn khiến mỗi bước chân dạo quanh thám hiểm càng thêm sự thú vị. Bạn có thể chui vào những hang động ở vùng rừng rậm Amazon châu Mỹ Latin huyền hoặc. Đi qua những khu rừng có các loài động vật tiền sử như khủng long khổng lồ đang cất lên những tiếng kêu vang rền.

 

Ở Cửa sổ thế giới có một sân khấu nhỏ trình diễn múa hát của nhiều dân tộc trên thế giới. Thật thú vị khi được đến đây trùng vào thời điểm các nghệ sĩ đang múa hát làn điệu âm nhạc Việt Nam trên sân khấu. Nghe những bài hát tiếng Việt, ngắm những vũ công mặc áo dài biểu diễn, chúng tôi không khỏi tự hào và nhớ quê nhà. Những báu vật của hành tinh này không phân biệt nơi chốn, xứ sở, mà thật sự là tài sản chung của nhân loại và cần được con người gìn giữ mãi mãi với thời gian...

Sinhcafe Hanoi chúc Bạn một chuyến du lịch vui vẻ !

Đặt Tour Trực Tuyến | Liên Hệ

SINHCAFE HANOI

E-mail: info@sinhcafehn.com

Tel: (+84.4) 3747 8557 - 3747 3838 * Fax: (+84.4) 3747 8556.

Hotline: (+84) 988 757 689 - 942 209 689.

Opening Hours ( GMT+0700 )

Mon - Sat: 08:00 A.M - 06:30 P.M

Sunday: 8:00 A.M - 13:00 P.M

 
Trở lại trang trước Gửi cho bạn bè Bookmark & Share In trang này Số lần xem:1942

Gửi cho bạn bè

Email người gửi
Email người nhận
Tiêu đề
Nội dung

  Các chương trình liên quan:
Du lịch Nam Ninh - Hoàng Thạch Trại - Bảo Hồ Phong 5 ngày
( Hoàng Thạch Trại gồm những cảnh đẹp như Điểm Tương Đài, Thiên Thư Bảo Hạp, Lục Kỳ Các, Trích Tinh Đài…sẽ mang đến du khách những sự kỳ thú và ấn tượng đầy sắc mầu trong chuyến hành trình tham quan này )
Du lịch Nam Ninh - Viên Gia Giới - Hồ Bảo Phong 5 ngày
( Bảo Hồ Phong được bao bọc xung quanh bởi cây xanh tươi tốt và những đỉnh núi đá cây bụi phủ với các hình dạng khác nhau. Nước hồ tĩnh lặng, tinh khiết đem lại một cảm giác bình an, thư thái cho con người. Nếu ...)
Du lịch Nam Ninh - Phượng Hoàng - Thành cổ Càn Châu 6 ngày
( Thị trấn cổ Phượng Hoàng nằm ở góc Tây Nam, phía tây tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, dưới chân một ngọn núi dọc theo bờ sông Đà Giang. Do không bị ảnh hưởng bởi sự hiện đại hóa và được bảo tồn rất tốt nên thị ...)
Du lịch Nam Ninh - Trương Gia Giới - Phượng Hoàng 6 ngày
( Trương Gia Giới là tên một thành phố ở phía Tây Bắc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Đây cũng là thiên đường du lịch với vô số cảnh đẹp thần tiên: từ núi non, sông nước hữu tình đến những thung lũng nên thơ, khu rừng ...)
Du lịch Nam Ninh 3 ngày
(Khi máy bay đang hạ thấp dần độ cao, qua cửa sổ du khách có thể nhìn rõ thành phố trùng điệp những công trình kiến trúc hiện đại, chen lẫn những thảm cây xanh mướt. Nam Ninh thành phố có diện tích gần 2.000km2, dân số khoảng 6 triệu (cả ...)
Du lịch Côn Minh - Thạch Lâm - A lư Động, 7 Ngày
(Côn Minh nằm trên vĩ độ thấp, thuộc khí hậu gió mùa núi đồi cao nguyên, do chịu ảnh hưởng của luồng khí ẩm ướt tây nam Ấn Độ Dương. Nơi đây ánh nắng dồi dào, sương mù ít, nhiệt độ bình quân năm là 15 độ C. Khí hậu ...)
Du lịch Nam Ninh - Biển Bắc Hải, 4 ngày
(Thành phố biển Bắc Hải nổi tiếng với bãi biển Ngân Thán (biển Bạc) với khung cảnh lãng mạn, bãi cát dài trắng mịn, dịch vụ hoàn hảo, điểm đến phong phú, hoàng hóa đa dạng, giá cả phải chăng, đồ ăn hợp khẩu vị, cây cối xanh tươi, người ...)
Du lịch Nam Ninh - Quế Lâm, 5 ngày
(Con đường tơ lụa một thời được coi là con đường thương mại lớn nhất thế giới. Thế nhưng, hương mại trong phạm vi Trung Quốc thường diễn ra quanh các con sông. Vậy thì chúng ta hãy xuôi dòng một con sông được nhiều lữ khách cho là đẹp ...)
Du lịch Nam Ninh - Bắc Kinh - Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu, 8 ngày
(Bắc Kinh Được biết đến là thành cổ lịch sử, văn hóa nổi tiếng thế giới nói chung và thủ đô nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa nói riêng, Bắc Kinh tự hào là cầu nối nước nhà với thế giới. Nơi đây lưu giữ được khá nhiều cảnh ...)
Du lịch Côn Minh - Lệ Giang - Ngọc Long Tuyết Sơn, 8 Ngày
(Ấn tượng về Côn Minh (Trung Quốc) không chỉ bởi khí hậu mát mẻ, thiên nhiên rực rỡ bốn mùa mà còn bởi sức hấp dẫn của những món ăn đặc sản. Xuân Thành (Thành phố mùa xuân) là tên gọi khác của Côn Minh. Hàng năm nơi đây thu ...)
 
     
Thông tin tổng hợp
Giới thiệu công ty  -  Hướng dẫn đặt Tour  -  Hỏi đáp du lịch  -  Ngân hàng   -  Thời tiết   -  Giải trí - VNT Thiết kế website

Sinhcafe Hanoi - Impression by Belief !

Tại Hà Nội

:

Số 4 Ngõ 38B, Lý Nam Đế, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại

:

84.4.3747 8557 - 3747 3838 * Fax: +84.4.3747 8556

Hotline

:

84. 988 757 689 - 942 209 689. / Email: info@sinhcafehn.com  

Tại Sapa

:

Số 31 Thạch Sơn, Thị Trấn Sapa, Lào Cai.

Điện thoại

 

84.984766301 - Mr Khánh / Email: sapa@sinhcafehn.com

Tại TP. Hồ Chí Minh

 

Số 172 Bùi Viện, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại

:

84.903733713 - Ms Châu / Email: saigon@sinhcafehn.com

Website

:

www.sinhcafehn.com (Tiếng Việt) * www.vietnamclassictour.com (Tiếng Anh)

www.facebook.com/hanoisinhcafe * www.twitter.com/sinhcafehanoi

Ghi rõ nguồn " www.sinhcafehn.com " khi bạn phát lại thông tin từ website này. DMCA.com Protection Status
Thiết kế bởi VNT.,Tech