Trang chủ
Du lịch theo Chủ Đề
Du lịch Lễ Hội 2018
 
 
Thanh toán an toàn với Bảo Kim !
[Hướng dẫn thanh toán]

 DU LỊCH LỄ HỘI LẠNG SƠN

Thời gian : 1 Ngày - bằng đường bộ & Khởi hành HÀNG NGÀY

Khi đến với mỗi làng quê của đồng bào các dân tộc Xứ Lạng, du khách dễ dàng cảm nhận được tấm chân tình, mến khách của những người dân nơi đây. Một bát nước chè, một chén rượu tự nấu, một lát bánh khảo, một bát cháo ngô… được chủ nhà đem ra mời khách tuy đơn sơ nhưng chứa đựng và thể hiện biết bao tình cảm chân thành và mộc mạc trong ứng xử, giao tiếp, trong đãi khách. Nếu muốn, khách có thể cùng tham gia vào sản xuất, lao động với người dân, cùng chế biến các món ăn dân dã và thưởng thức nó trong phong vị làng quê. Phải nói rằng, bình minh ở các làng quê Xứ Lạng thật yên ả. Ai có thói quen thức dậy sớm càng dễ cảm nhận được sự yên lành đó. Không khí trong lành, mát mẻ của buổi ban mai như xua đi tất cả mệt mỏi của hành trình, nhiều xúc cảm dâng trào, mời gọi, đưa dẫn du khách tiếp tục đến những khám phá mới…

Giá trọn gói dành cho 01 quý khách: 

 Tour khách Lẻ Hàng Ngày

 Đoàn từ 10 - 15 khách

 Đoàn từ 18 - 28 khách

585.000Đ

645.000Đ

545.000Đ

 - Du lịch Bái Đính - Tràng An 1 Ngày

 - Du lịch Yên Tử 1 Ngày

 - Du lịch Chùa Hương 1 Ngày

  Ngày

Chi tiết tour

Hình ảnh

Ngày 01

Du lịch lễ hội Lạng Sơn            Ăn: Trưa

06h30: Đón đoàn khởi hành đi Lạng Sơn. Trên đường dừng nghỉ tại TT Mẹt (tự do ăn sáng). Tiếp tục hành trình và chiêm ngưỡng địa danh Ải Chi Lăng đầy ấn tượng…

09h00: Đến Lạng Sơn, đoàn đi thăm quan động Nhất Thanh - Tam Thanh, thành nhà Mạc, núi nàng Tô Thị bồng con chờ chồng.

12h00: Đoàn ăn trưa tạị nhà hàng với các món ăn Trung Hoa đặc sắc.

Chiều: Tự do mua sắm hàng hoá tại chợ Đông Kinh - chợ đầu mối lớn nhất tại Lạng Sơn với nhiều mặt hang tiêu dùng đa dạng và đặc sắc.

15h30: Trở về Hà nội. Về đến nội thành lúc 19h00. Kết thúc chương trình du lịch Lạng Sơn 1 ngày.

du lịch lạng sơn

Dịch vụ bao gồm:

  • Xe điều hoà theo chương trình.

  • 01 Bữa ăn trưa tại nhà hàng.

  • Phí thẳng cảnh các điểm tham quan theo chương trình.

  • Hướng dẫn theo chương trình, nhiệt tình vui vẻ và ấn tượng.

  • Bảo hiểm du lịch mức 10.000.000Đ/Khách/Tour.

Không bao gồm: Đồ uống trong bữa ăn, chi tiêu cá nhân, hành trình ngoài chương trình, tiền típ lái xe và hướng dẫn, hóa đơn thuế VAT 10%.

Lưu ý: Quý khách lưu ý không mặc đồ ngắn, trang phục không lịch sự khi tham gia tour 

Ghi Chú và Phí cho trẻ em :                                                                           

  • Trẻ em từ 10 tuổi trở lên mua 01 vé; Trẻ em từ 04 - 09 tuổi mua 75% vé người lớn.

  • Đăng ký chương trình trước 10 ngày với khách đoàn. Thêm thông tin và yêu cầu khác quý khách liên hệ: 04.3747 8557/ 3747 3838.

LẠNG SƠN - VÙNG ĐỊA ĐẦU TỔ QUỐC

Lạng Sơn - Nơi địa đầu Tổ quốc

Du lịch Lễ Hội - Là nơi địa đầu Tổ quốc, Lạng Sơn là tỉnh có nhiều danh lam thắng cảnh, non nước hữu tình, có nhiều di tích lịch sử với nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc, nơi có di tích văn hóa Bắc Sơn, văn hóa Mai Pha. Các danh lam thắng cảnh cùng nhiều di tích lịch sử, văn hóa là những tiềm năng to lớn cho việc phát triển du lịch của tỉnh Lạng Sơn, làm cho du lịch Lạng Sơn có sức cuốn hút lạ kỳ với du khách.

 thành phố lạng sơn

Lạng Sơn có diện tích 8.187,25 km2, dân số 705.000 người gồm 8 dân tộc: Nùng, Tày, Kinh, Dao, Hoa, Sán Chay, Cao Lan, H’Mông. Phía Bắc Lạng Sơn tiếp giáp với tỉnh Quảng Tây Trung Quốc; phía Nam tiếp giáp với tỉnh Bắc Giang; phía Đông tiếp giáp với tỉnh Quảng Ninh; phía Tây tiếp giáp với tỉnh Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên. Lạng Sơn có tới 253 km đường biên giới tiếp giáp với Quảng Tây Trung Quốc; 2 cửa khẩu quốc tế: Hữu Nghị, Đồng Đăng; 2 cửa khẩu quốc gia: Chi Ma, Bình Nghi và 7 cặp chợ biên giới với Trung Quốc.

Đồng Đăng có phố Kỳ Lừa

Có nàng Tô Thị có chùa Tam Thanh

Ai lên xứ Lạng cùng anh

Bõ công bác mẹ sinh thành ra em

Tay cầm bầu rượu nắm nem

Mải vui quên hết lời em dặn dò.

Đoạn ca dao từ ngàn xưa để lại đã vẽ lên một Lạng Sơn (Xứ Lạng) thật đẹp. Ngày nay, Lạng Sơn đâu chỉ có thị trấn Đồng Đăng và phố chợ Kỳ Lừa sầm uất, có tượng đá thiên nhiên nàng Tô Thị bồng con tạc vào mênh mông trời đất ngàn đời hình ảnh người phụ nữ Việt Nam son sắt thủy chung. Lạng Sơn còn có một số chợ vùng biên suốt ngày nườm nượp người xe; có núi, sông hùng vĩ với hàng chục hang động kỳ ảo: Nhị Thanh, Hang Gió, Động Tiên...; có khu nghỉ mát Mẫu Sơn nổi tiếng; có những di tích lịch sử gắn liền với những chiến công hiển hách chống giặc ngoại xâm: Mục Nam Quan, Ải Chi Lăng, Thành Nhà Mạc, căn cứ cách mạng Bắc Sơn, quê hương người anh hùng Hoàng Văn Thụ, Lương Văn Tri...; có 8 dân tộc anh em thuận hòa chung sống mà mỗi dân tộc là một kho tàng văn hóa truyền thống đặc sắc được giữ gìn và phát triển qua hàng ngàn năm lao động sáng tạo và tiếp thu tinh hoa thời đại.             

Núi tô thị lạng sơn

Địa hình chia cắt mạnh phân hóa đất đai trên các nền nham thạch và địa chất khác nhau đã tạo cho Lạng Sơn các loài động thực vật phong phú, đa dạng, đặc biệt là các loại cây ôn đới, cận nhiệt đới dài ngày như hồi, trám, quít, đào, hồng, lê, chè và các loại cây lấy gỗ có giá trị kinh tế cao. Lạng Sơn đã phát hiện 86 mỏ quặng loại vừa và nhỏ thuộc 19 loại khoáng sản khác nhau, trong đó than nâu Na Dương trữ lượng xấp xỉ 99 triệu tấn và một nguồn nguyên liệu cho xây dựng nhiều như vô tận. Một thế mạnh nữa của Lạng Sơn là lực lượng lao động dồi dào và khá trẻ. Dưới 30 tuổi chiếm 54,4%, dưới 40 tuổi chiếm 75,5%, mỗi năm có khoảng 7.000 - 10.000 thanh niên bổ sung cho thị trường lao động.

Thành nhà mạc lạng sơn

Nằm trên các quốc lộ 1A, 1B, 4A, 4B, nối với Thủ đô Hà Nội, với cảng Hải Phòng, cảng Cái Lân (Quảng Ninh), lại có đường xe lửa liên vận quốc tế chạy qua, Lạng Sơn đang tận dụng lợi thế về vị trí đặc biệt thuận lợi để đẩy nhanh công cuộc công nghiệp hóa và hiện đại hóa nền kinh tế và cơ sở hạ tầng. 5 khu công nghiệp tập trung (Thị xã Lạng Sơn - Cao Lộc, Mẹt - Đồng Mỏ, Lộc Bình - Na Dương - Đình Lập, Bình Gia, Bắc Sơn, Văn Lãng - Tràng Định) đang được xây dựng với tốc độ khẩn trương. Ở đó sẽ xuất hiện những xí nghiệp chế biến nông sản, lâm sản xuất khẩu, sản xuất thức ăn gia súc, rượu bia, xi măng, phân bón, cơ khí, lắp ráp điện tử, may mặc và khai thác vật liệu xây dựng... Tất cả đều giang tay chào đón các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

 

Từ bao đời nay, sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế ở Lạng Sơn luôn gắn liền với việc củng cố quốc phòng, bảo vệ an ninh, chủ quyền Tổ quốc, nhằm tạo ra một hành lang biên giới hoà bình, hữu nghị, hợp tác, bình đẳng và cùng phát triển.

 

Thắng cảnh Tam Thanh - Nhị Thanh

Vị trí         : Nằm ở phường Tam Thanh thành phố Lạng Sơn, phía tây phố Kỳ Lừa.

Đặc điểm : Vách động còn khắc bài thơ của Ngô Thì Sĩ ca ngợi vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ nơi đây.

Động tam thanh

Ðộng Tam Thanh nằm trong một dãy núi có hình đàn voi phủ phục trên mặt cỏ xanh. Hang động Tam Thanh ở lưng chừng núi. Cửa hang nhìn về hướng đông cao chừng 8m có lối lên là 30 bậc đá đục vào sườn núi, có nhiều cây cối um tùm che khuất ánh nắng. Vách động bên phải có khắc bài thơ của Ngô Thì Sĩ (1726-1780) khi ông làm đốc trấn Lạng Sơn, ca ngợi vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ. Ý của bài thơ là: "Suối trong tuôn chảy trên hàng trăm mỏm đá như đang trò chuyện. Quay lưng lại nhìn sang ngọn núi phía trước thấy hòn Vọng Phu". Trong động có tượng Phật A - di - đà và nhiều nhũ đá ngoạn mục.

 

Đến thăm cửa khẩu vùng biên

Từ thị xã Bắc Giang đến địa phận Lạng Sơn chỉ mất chưa đầy 2 giờ xe chạy. Gần đến thị trấn Đồng Đăng, con đường chia làm 2 ngả: một lên cửa khẩu Đồng Đăng và cửa khẩu Hữu Nghị, một lên chợ biên giới Tân Thanh. Cả hai ngả đều đang được mở rộng và gia cố mặt đường theo công nghệ mới.

mua sắm tại lạng sơn 

Ở cửa khẩu Hữu Nghị thường xuyên có hàng trăm chiếc xe mang biển kiểm soát Việt Nam và Trung Quốc làm thủ tục giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu qua biên giới. Hàng nhập vào Việt Nam chủ yếu là máy móc thiết bị, phụ tùng linh kiện, hóa chất phục vụ cho công nghiệp và giao thông vận tải. Hàng Việt Nam xuất sang Trung Quốc - một thị trường rộng lớn gần gũi và tương đối dễ tính, phù hợp với khả năng sản xuất và chế biến của ta, là nông sản, khoáng sản và nguyên liệu cho công nghiệp. Do những chính sách khuyến khích sản xuất nông nghiệp, lượng nông sản và hải sản của Việt Nam xuất khẩu qua cửa khẩu Lạng Sơn tăng lên khá nhiều. 

         

Đến Tân Thanh - khu chợ lớn nhất trong các chợ biên giới ở Lạng Sơn mới thấy được tầm quan trọng và lợi thế của loại chợ đặc biệt này. So với các cửa khẩu, hàng hóa ở đây được đưa ra gần đường biên hơn, người dân ở các địa phương lân cận, dù là của Việt Nam hay của Trung Quốc, đều được tự do đi lại, mua bán, nhiều khi không cần xuất trình thẻ căn cước vì "họ là người quen!". Rất dễ bắt gặp ở đây những hình ảnh hữu hảo, thân thiện: anh lính biên phòng niềm nở đón tiếp người dân từ bên kia biên giới, hoặc những người dân hai quốc gia gặp nhau tay bắt mặt mừng. Khu chợ Tân Thanh của Việt Nam (đối diện với khu chợ Pò-chài của Trung Quốc) mới được đưa vào sử dụng đầu năm 2000 khá đồ sộ và hiện đại. Các cửa khẩu và chợ biên giới ở đây đáp ứng rất nhanh và hiệu quả sự điều hòa cung cấp hàng hóa góp phần điều tiết sản xuất, tiêu dùng và cải thiện đời sống nhân dân, làm thay đổi nhanh chóng bộ mặt các tỉnh biên cương theo chiều hướng tốt đẹp.

 

Tất cả những thuận lợi đó đang tạo nên sức mạnh để du lịch lễ hội Lạng Sơn vững bước tiến vào thiên niên kỷ mới - thiên niên kỷ của những đổi thay kỳ diệu, vững vàng.

 

Sinhcafe Hanoi chúc Bạn một chuyến du lịch vui vẻ !

Đặt Tour Trực Tuyến | Liên Hệ

SINHCAFE HANOI

E-mail: info@sinhcafehn.com

Tel: (+84.4) 3747 8557 - 3747 3838 * Fax: (+84.4) 3747 8556.

Hotline: (+84) 988 757 689 - 942 209 689.

Opening Hours ( GMT+0700 )

Mon - Sat: 08:00 A.M - 06:30 P.M

Sunday: 8:00 A.M - 13:00 P.M

 
Trở lại trang trước Gửi cho bạn bè Bookmark & Share In trang này Số lần xem:5070

Gửi cho bạn bè

Email người gửi
Email người nhận
Tiêu đề
Nội dung

  Các chương trình liên quan:
Du lịch chùa Ngọa Vân - Côn Sơn 1 ngày
( Du lịch chùa ngọa vân côn sơn 1 ngày, du xuân mới là quý khách hướng về cội nguồn dân tộc, tri ân công đức to lớn của Đức Vua, Phật Hoàng Trần Nhân Tông, tôn vinh những giá trị tư tưởng của Thiền phái Trúc ...)
Du lịch chùa Am Ngọa Vân - Chùa Ba Vàng 1 ngày
( Không chỉ nổi danh là thiên đường du lịch với di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long, Quảng Ninh còn là "Thánh địa" của Phật giáo Việt Nam. Nằm trong trung tâm khu di tích quốc gia đặc biệt Nhà Trần tại Đông Triều, ...)
Du lịch lễ hội đền Thác Bờ Hòa Bình 1 ngày
( Lâu nay, người dân trong vùng tôn vinh hai bà là "Chúa Thác Bờ", hàng năm vẫn mở hội đền vào ngày 7 tháng Giêng âm lịch. Tuy nhỏ nhưng vẫn cho cảm giác uy nghi bởi hòa vào tổng thể cảnh quan núi non sông ...)
Du lịch Yên Tử - Chùa Ba Vàng - Đền Cửa Ông - Chùa Cái Bầu 2 ngày
(Chùa Cái Bầu - Thiện viện Trúc Lâm Giác là công trình văn hóa tâm linh có kiến trúc và cảnh quan đẹp tọa lạc bên bờ Vịnh Bái Tử Long, nơi gắn liền với bao chiến công hiển hách của những anh hùng hào kiệt đã ...)
Du lịch Tây Thiên - Thiền Viện Trúc Lâm 1 ngày
( Khu danh thắng Tây Thiên được tọa lạc trong lòng chảo rừng nguyên sinh Tam đảo, tại trung sơn điểm giữa các huyệt mạch quốc gia gồm Đền Hùng của nhà nước Văn Lang thời các vua Hùng dựng nước, Hoa Lư của cố đô nước ...)
Du lịch chùa Ba Vàng - Yên Tử 1 ngày
( Chùa Ba Vàng là sơn môn thuộc Trúc Lâm Yên Tử. Ngôi chùa Ba Vàng khang trang, có chính điện tráng lệ như ngày hôm nay đã trải qua 4 lần trùng tu, tôn tạo và gắn liền với nhiều câu chuyện kỳ lạ, khá huyền ...)
Du lịch chùa Ba Vàng - chùa Côn Sơn 1 ngày
( Du khách, Phật tử dù chỉ một lần chiêm bái chùa Ba Vàng sẽ được đắm chìm trong khung cảnh nên thơ, trữ tình mà vẫn cảm nhận được không khí linh thiêng của chốn đạo thiền nhà phật. Đây không chỉ là nơi để tu ...)
Du lịch Yên Tử - Hạ Long 2 ngày
( Trong tâm thức nhiều người, Yên Tử không chỉ là thắng cảnh mà còn là danh lam bởi nơi đây hiện diện nhiều công trình kiến trúc tôn giáo nổi tiếng và là cái nôi của Thiền phái Trúc Lâm từ thế kỷ XIII - một ...)
Bảng giá thuê xe lễ hội 2017
( Nhằm đáp ứng nhu cầu đi du lịch lễ hội năm 207 của nhiều du khách, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch với nhiều loại xe, chủng loại. Xe đảm bảo chất lượng tốt, lái xe nhiệt tình. Với đội ...)
Du lịch Lễ Hội Lạng Sơn - Đền Mẫu - Chợ Đồng Đăng 1 Ngày
( Xứ Lạng - mảnh đất địa đầu của Tổ quốc, nơi mang vẻ đẹp thơ mộng và hùng vĩ của mây và núi, hang và động, phố và chợ, nơi với những làn điệu Then, Sli, lượn Tày, Nùng ngọt ngào đằm thắm. Hãy đến xứ ...)
 
     
Thông tin tổng hợp
Giới thiệu công ty  -  Hướng dẫn đặt Tour  -  Hỏi đáp du lịch  -  Ngân hàng   -  Thời tiết   -  Giải trí - VNT Thiết kế website

Sinhcafe Hanoi - Impression by Belief !

Tại Hà Nội

:

Số 4 Ngõ 38B, Lý Nam Đế, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại

:

84.4.3747 8557 - 3747 3838 * Fax: +84.4.3747 8556

Hotline

:

84. 988 757 689 - 942 209 689. / Email: info@sinhcafehn.com  

Tại Sapa

:

Số 31 Thạch Sơn, Thị Trấn Sapa, Lào Cai.

Điện thoại

 

84.984766301 - Mr Khánh / Email: sapa@sinhcafehn.com

Tại TP. Hồ Chí Minh

 

Số 172 Bùi Viện, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại

:

84.903733713 - Ms Châu / Email: saigon@sinhcafehn.com

Website

:

www.sinhcafehn.com (Tiếng Việt) * www.vietnamclassictour.com (Tiếng Anh)

www.facebook.com/hanoisinhcafe * www.twitter.com/sinhcafehanoi

Ghi rõ nguồn " www.sinhcafehn.com " khi bạn phát lại thông tin từ website này. DMCA.com Protection Status
Thiết kế bởi VNT.,Tech