Trang chủ
Du lịch Phú Quốc
 
 
Thanh toán an toàn với Bảo Kim !
[Hướng dẫn thanh toán]

THAM QUAN ĐÔNG - NAM - BẮC ĐẢO PHÚ QUỐC

Thời gian : 1 Ngày, bằng đường bộ & Khởi hành Hàng Ngày.

Phú Quốc hòn đảo của những điều kỳ diệu, được thiên nhiên ban tặng một vị trí đặc biệt, khí hậu nhiệt đới gió mùa, lại nằm trong vịnh Thái Lan, nên ít chịu ảnh hưởng của thiên tai. Chính vì điều kiện khí hậu này đã đem đến cho Phú Quốc một nguồn tài nguyên vô giá là rừng nhiệt đới, với nhiều loại động thực vật quý hiếm. Và đặc biệt, tất cả các hệ sinh thái rừng có ở Việt Nam đều có mặt ở Phú Quốc. Rừng quốc gia Phú Quốc như một bảo tàng hiếm có ở Việt Nam. Đến tham quan rừng quốc gia Phú Quốc, bên cạnh việc tìm hiểu về nhiều loài động vật có tên trong danh sách những loài quý hiếm như sói rừng, khỉ bạch… Du khách còn có thể tắm suối, tắm sông, rồi leo núi, vào hang lên rừng quan sát cuộc sống của các loài động vật hoang dã.

  Ngày

Chi Tiết Tour

Hình ảnh

Ngày 01

Du lịch khám phá Đông đảo Phú Quốc

Bảo Tàng Cội Nguồn: Bảo tàng tư nhân duy nhất của đồng bằng Sông Cửu Long, Quý khách tìm hiểu lịch sử hình thành đảo Phú Quốc thông qua các hiện vật, cổ vật được sưu tầm từ rất lâu

Khu nuôi cấy ngọc trai Nhật Bản: Tìm hiểu quy trình sản xuất ngọc trai, khách có thể mua những viên ngọc trai đươc nuôi cấy tại đảo để làm quà lưu niêm (chi phí mua sắm tự túc)

Làng chài Hàm Ninh: Một ngôi làng cổ của đảo vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay - khách có thể mua và thưởng thức hải sản tươi sống hay mua sắm qùa lưu niệm, hải sản khô ( chi phí mua sắm tự túc)

Suối Tranh (vào mùa mưa): Leo núi, tắm suối và tận hưởng làn nước trong mát của con suối bắt nguồn từ dãy núi Hàm Ninh

Vườn tiêu suối Đá: tìm hiểu phương pháp trồng tiêu truyền thống để tạo ra một loại tiêu đặc sản của người dân xứ đảo, khách có thể mua tiêu đặc sản tại vườn (chi phí mua sắm tự túc)

Nhà thùng sản xuất nước mắm: Tìm hiểu phương pháp ủ cá truyền thống của người dân Phú Quốc để tạo ra một loại nước mắm thơm ngon nổi tiếng, khách có thể mua nước mắm tại xưởng (chi phí mua sắm tự túc)

+ Chi phí cho 01 khách: 450.000Đ

+ Trẻ em: Dưới 3T miễn phí, 4-9T tính 75% giá vé, 10T tính bằng giá vé ngưới lớn.

+ Phụ thu khách nước ngoài: 320.000Đ

 

Ngày 01

Du lịch khám phá Nam đảo Phú Quốc

Bảo Tàng Cội Nguồn: Bảo tàng tư nhân duy nhất của đồng bằng Sông Cửu Long, Quý khách tìm hiểu lịch sử hình thành đảo Phú Quốc thông qua các hiện vật, cổ vật được sưu tầm từ rất lâu

Khu nuôi cấy ngọc trai Nhật Bản: Tìm hiểu quy trình sản xuất ngọc trai, khách có thể mua những viên ngọc trai đươc nuôi cấy tại đảo để làm quà lưu niêm (chi phí mua sắm tự túc)

Di Tích Lịch Sử Lao Phú Quốc: Tìm hiểu tội ác chiến tranh của đế quốc Mỹ

Bãi Sao: Đắm mình cùng làn nước trongmát của biển xanh và cát trắng

Ra khơi: Tham quan khu làng chài ven biển, mua và thưởng thức món gỏi cá trích đặc sản của ngư dân bãi Khem, câu cá trên tàu tại Mũi Ông Đội và hòn Dăm, tham quan di tích Giếng Ngự (hay còn gọi là Giếng Tiên), tìm hiểu dấu tích vua Gia Long khi trốn chạy quân Tây Sơn, sau đó tự do tắm biển và khám phá nét hoang sơ của bãi cát trắng...

Suối Tranh: Khám phá sinh thái khu bảo tồn rừng nguyên sinh và tận hưởng làn nước trong mát bắt nguồn từ dãy núi Hàm Ninh.

+ Chi phí cho 01 khách: 550.000Đ

+ Trẻ em: Dưới 3T miễn phí, 4-9T tính 75% giá vé, 10T tính bằng giá vé ngưới lớn.

+ Phụ thu khách nước ngoài: 320.000Đ

 

Ngày 01

Du lịch khám phá Bắc Phú Quốc

Vườn tiêu KhuTượng: Tìm hiểu phương pháp trồng tiêu truyền thống để tạo ra một loại tiêu đặc sản của người dân xứ đảo.Khách có thể mua tiêu tại vườn

Khu bảo tồn sinh thái Gành Dầu: Tản bộ và khám rừng nguyên sinh

Đền thờ Nguyễn Trung Trực: Tìm hiểu chiến tích chống Pháp của vị anh hùng dân tộc trên đất Phú Quốc

Mũi Gành Dầu: Ngắm hải giới Campuchia và trải ngiệm cuộcsống giản dị của ngư dân địa phương

Bãi Dài: Đắm mình cùng biển và cát trắng của bãi biển được BBC bình chòn là 1 trong 10 bãi biển hoang sơ và đẹp nhất thế giới

Nhà thùng sản xuất nước mắm: Tìm hiểu phương pháp ủ cá truyền thống để tạo ra hương vị đậm đà của nước mắm Phú Quốc nổi tiếng. Khách có thể mua nước mắm tại xưởng.

+ Chi phí cho 01 khách: 550.000Đ

+ Trẻ em: Dưới 3T miễn phí, 4-9T tính 75% giá vé, 10T tính bằng giá vé ngưới lớn.

+ Phụ thu khách nước ngoài: 220.000Đ

 

Ghi chú:

 • Tùy theo giờ bay của du khách, chương trình được sắp xếp lại nhưng vẫn đủ điểm tham quan.

 • Giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm, không áp dụng các dịp lễ, tết.

Dịch vụ bao gồm:

 • Xe máy lạnh đời mới phục vụ theo chương trình.

 • 01 Bữa trưa theo chương trình (80.000Đ/Khách)

 • Chi phí tham quan theo chương trình.

 • Hướng dẫn viên tiếng Việt suốt tuyến.

 • Nước uống trong chương trình.

Dịch vụ không bao gồm:

 • Ăn uống ngoài chương trình, điện thoại và các chi phí cá nhân khác

 • Tiền tip trong chuyến đi cho nhân viên phục vụ, hướng dẫn viên, tài xế.

Dịch vụ trọn thêm: Quý khách có thể đăng ký tham gia một số chương trình giải trí hấp dẫn với chi phí tự túc như: Câu mực đêm, lặn bình hơi, BBQ trên tàu...vui lòng liên hệ: Mr Tú - 0932320018.

1- Chính sách ưu đãi:

 • Không áp dụng cùng với các chương trình ưu đãi khác như thẻ VIP, thẻ ưu đãi, phiếu giảm giá.

 • Giảm 10% giá tour khi đăng ký cho nhóm từ 7 khách trở lên

2- Điều kiện hủy tour:

 • Sau khi đặt cọc đến 7 ngày trước ngày khởi hành: phí hủy 10% tiền tour

 • Hủy tour 6 - 3 ngày trước ngày khởi hành: phí hủy 30% tiền tour

 • Hủy vé 2 - 1 ngày trước ngày khởi hành: phí hủy 50% tiền tour

 • Hủy vé ngay trong ngày khởi hành: phí hủy 100% tiền tour. Trường hợp quý khách đến trễ giờ khởi hành được tính là hủy ngay trong ngày.

 • Trong trường hợp hủy chuyến đi vì lý do khách quan (thiên tai, chiến tranh…) hay do hãng vận chuyển hủy dịch vụ, du khách sẽ được hoàn lại toàn bộ những chi phí chưa được sử dụng cho việc tổ chức dịch vụ và không bồi thường thêm bất kỷ khoản nào khác.

  3- Lưu ý:

 • Khi tham gia chương trình tour, Quý khách vui lòng mang theo giấy tờ tùy thân (bản chính đối với khách Việt Nam là CMND và Passport đối với Kiều bào & ngoại quốc). Đối với khách Kiều bào & ngoại quốc nhập cảnh bằng visa rời, vui lòng mang theo visa và tờ khai hải quan khi đi du lịch.

 • Trẻ em (dưới 12 tuổi) khi đi du lịch, nếu không có cha hoặc mẹ đi cùng phải có giấy ủy quyền của cha mẹ và có xác nhận của chính quyền địa phương. Vui lòng mang theo giấy khai sinh (bản chính hoặc sao y có thị thực) để làm thủ tục hàng không và các thủ tục hành chính khác.

 • Một số thứ tự và chi tiết trong chương trình có thể thay đổi để phù hợp với tình hình khách quan.

PHÚ QUỐC - HƠI ẤM MÁT DỊU TỪ BIỂN
Buổi sáng ở Phú Quốc thật dễ chịu với bầu không khí trong lành và hơi ấm mát dịu từ biển. Con suối cạn, những chợ hải sản tấp nập cùng chuyến dã ngoại khơi xa khám phá rặng san hô đã cho chúng tôi một cái nhìn khác về Phú Quốc.

 

Khi biết chúng tôi có ý định đi du lịch Phú Quốc, nhiều bạn bè đã cảnh báo: “Phú Quốc chỉ có biển đẹp, ngoài ra thì chán lắm, không có nhiều chỗ để chơi!”. Dẫu vậy, chúng tôi vẫn quyết thực hiện chuyến đi với mong muốn khám phá hòn đảo lớn nhất Việt Nam này. Và chúng tôi đã phát hiện ra một Phú Quốc rất khác, một Phú Quốc không chỉ có biển mà thôi…

du-lịch-phú-quốc

Phú Quốc - Nơi suối không róc rách: Chúng tôi đến Phú Quốc vào những ngày cận Tết. Sân bay Phú Quốc nhỏ và rất yên ắng, khác hẳn với cảnh náo nhiệt của Sân bay Tân Sơn Nhất, nơi chúng tôi khởi hành. Buổi sáng ở Đảo thật dễ chịu với bầu không khí trong lành, gió mang hơi ấm mát lạnh từ biển làm dịu lòng du khách. Thuê xe máy với giá 100,000 đồng/ngày, tìm mua 1 tấm bản đồ, chúng tôi bắt đầu cuộc hành trình.

 

Điểm đến đầu tiên là Suối Tranh, cách thị trấn Dương Đông khoảng 10km. Dù biết không phải là mùa cao điểm, chúng tôi vẫn bị bất ngờ vì sự vắng vẻ của khu du lịch sinh thái này. Người quản lý tại đây ngạc nhiên hỏi chúng tôi sao lại đến chơi vào mùa khô, khi mà suối không có nước. Thoáng thất vọng, nhưng vì tiếc công chạy đến đây, chúng tôi quyết chí men theo đường mòn tìm lên ngọn thác để thấy được một phần vẻ đẹp của Suối Tranh.

du-lịch-phú-quốc

Theo những thông tin có được từ bản đồ du lịch, thì “Suối Tranh bắt nguồn từ các khe nhỏ của các ngọn núi thuộc dãy Hàm Ninh, men theo những khe đá, uốn lượn qua những trảng tranh xanh mượt trước khi hòa vào một dòng chính để tạo ra con suối lớn với chiều dài 15km”. Nhưng suối mùa này chỉ trơ những tảng đá phẳng lì. Dẫu vậy con suối vẫn mang vẻ đẹp riêng của nó.

 

Suối cạn tạo ra một lối đi mới thoáng đạt hơn, được bao bọc bởi cây cối xanh tươi và những vạt hoa tím đẹp đến nao lòng. Tiếng chim ríu rít vang vọng từ những tán cây, giao hòa với tiếng gió đùa qua những vòm lá trong buổi sáng lập xuân tạo nên một bản giao hưởng của thiên nhiên đất trời.

 

Cảnh sắc vạn vật như níu bước chân người. Chúng tôi quyết định ăn sáng tại lòng suối. Thức ăn mang theo chỉ là vài chiếc bánh ngọt với nước đóng chai, nhưng được dung giữa bốn bề hoa cỏ, chúng tôi cảm thấy đó thật sự là những thức ăn ngon nhất mình từng được thưởng thức.

 

Chợ Phú Quốc và đặc sản biển: Chúng tôi dành hẳn 1 ngày trong lịch trình để thăm thú chợ của Phú Quốc và cũng để tìm hiểu thêm về hoạt động giao thương của người dân hải đảo.

 

Chợ Dương Đông là trung tâm mua bán của thị trấn Dương Đông và cũng là chợ lớn nhất của Đảo. Những ngày cận tết cảnh bán buôn thật đông vui. Lượng hàng hóa về chợ cũng phong phú hơn với đủ loại sản vật địa phương lẫn đất liền. Đối với người dân hải đảo, rau xanh, trái cây, và các loại cá đồng chính là những món đặc sản, giá khá đắt. Phần lớn diện tích của chợ dành cho việc buôn bán hải sản tươi sống. Đối với du khách chúng tôi thì những con tôm biển, những chú ghẹ, cá, mực tươi roi rói cùng đủ loại ốc, sò thật là hấp dẫn.

 

Chợ thứ 2 chúng tôi ghé thăm là chợ hải sản Hàm Ninh. Phần lớn hàng hóa được bày bán ở đây là các loại khô, hồ tiêu, rượu sim và nước mắm đóng chai, chủ yếu phục vụ du khách. Vì chưa vào mùa du lịch nên việc buôn bán ở đây chưa nhộn nhịp, chỉ lác đác vài khách đến mua hàng mà thôi.

du-lịch-phú-quốc

Chợ Hàm Ninh còn nổi tiếng bởi đặc sản Hải mã sống - được dân gian xem là 1 dược liệu quý để bồi bổ tăng cường sinh lực cho các quý ông. Người bán tận tình hướng dẫn chúng tôi lựa chọn: Con Hải mã tốt phải có đủ 2 mắt, vì đó chính là nơi tập trung phần dược liệu quý giá.

 

Cách chợ vài bước chân là cầu cảng Hàm Ninh, nơi neo đậu của các tàu đánh bắt gần bờ. Hải sản tại đây khá phong phú, đặc biệt là ghẹ. Ngư dân giăng lưới ghẹ và giữ tươi sống trong nước biển ngay tại cầu cảng. Chính vì thế ghẹ hầu như lúc nào cũng có sẵn. Khách có thể chọn mua và nhờ người bán luộc để thưởng thức ngay.

 

Gành Dầu - Thiên đường được bảo tồn: Bên cạnh những bãi tắm được đưa vào khai thác du lịch và đã rất nổi tiếng như Bãi Sao, Bãi Dài, suốt dọc chiều dài của đảo là những bãi biển thanh vắng vẫn còn nguyên vẻ đẹp hoang sơ với những hàng phi lao, những rặng dừa vững chãi, ngày ngày rì rào đón gió. Gành Dầu là một trong những bãi biển như thế.

 

Chỉ cách bờ biển Campuchia khoảng 4-5km, nên vào những ngày biển lặng trời trong này, đứng bên Gành Dầu, chúng tôi có thể nhìn thấy dải cát vàng của bờ biển nước bạn. Cũng chính vì đặc điểm địa lý này mà ngư dân 2 nước rất gần gũi với nhau. Sau chuyến đi biển, những tàu đánh bắt của ngư dân trên đảo và cả của Campuchia cùng tìm về Gành Dầu để trao đổi hàng hóa.

 

Du lịch Gành Dầu chưa phát triển, có lẽ một phần cũng vì giao thông còn khó khăn. Không dễ để tìm thấy một quán ăn hay nhà nghỉ dành cho du khách tại đây. Tuy nhiên, chúng tôi thật may mắn khi được người dân địa phương chỉ đường đến với một quán nhỏ ngay tại mũi Gành. Quán chỉ phục vụ đồ uống và mực một nắng. Anh Tùng, con trai người chủ quán, dẫn chúng tôi ra thăm bè nuôi cá biển của gia đình anh. Loại cá được nuôi chủ yếu ở đây là cá bốp. Chúng rất háu ăn và nhìn bề ngoài tựa như những chú cá mập con, tuy nhiên thịt của chúng thì ngon tuyệt, và canh chua cá bốp cũng là một trong những món ăn đặc sắc nhất của đảo ngọc.

 du-lịch-phú-quốc

Sau khi tham quan bè cá, chúng tôi đã làm một chuyến dã ngoại đặc biệt do anh Tùng hướng dẫn với hành trình gồm: rổ, bếp gas, nồi, muối tiêu chanh, mặt nạ lặn. Anh bảo, đây sẽ là chuyến tham quan với chúng tôi, nhưng nó chính là cuộc sống thường ngày của gia đình anh tại Gành Dầu này.

 

Đưa chúng tôi đến điểm tham quan bằng một chiếc ghe nhỏ, thả neo cách bờ khoảng 100m, anh Tùng giới thiệu với chúng tôi về vương quốc san hô dưới làn nước trong xanh. Với tất cả sự háo hức, chúng tôi bắt đầu lặn biển khám phá đại dương. Do thuộc khu vực bảo tồn thiên nhiên nên biển ở đây được lực lượng hải quân bảo vệ nghiêm ngặt. Nhờ đó các rặng san hô tại đây còn khá nguyên vẹn và có nhiều loài các đẹp đến trú ngụ. Thình lình một con cá khá to, hình dáng giống cá mập bơi về phía chúng tôi, một thoáng giật mình. Tuy nhiên, đó chỉ là một chú cá bốp!

 

Sau khi thỏa thích với việc ngắm san hô, chúng tôi vào bờ và theo chân anh Tùng đi tìm bắt hải sản. Chỉ trong diện tích hơn 200m2 của bãi đá nhưng có đủ loại hải sản, nào là ốc cờ, ốc vú nàng, ốc vú, hàu đá và cả hải sâm (có nơi gọi là đồn đột hay đỉa biển) cùng ghẹ biển. Anh Tùng dặn chúng tôi chỉ tìm bắt những con ốc to, đừng bắt con nhỏ để chúng còn phát triển và sinh sản.

 

Chỉ khoảng 30 phút sau chúng tôi đã có đầy rổ ốc. Anh Tùng giờ trở thành đầu bếp vừa nướng ghẹ, luộc ốc vừa kể cho chúng tôi nghe về bầy khỉ chiều chiều từ trong rừng thường ra ngoài biển nghịch và bắt hải sản ăn. Chúng tôi thưởng thức “chiến lợi phẩm” và chờ cơ hội để xem bầy khỉ nhưng lại không thấy con nào. Có lẽ do chúng không quen với sự quấy nhiễu của du khách chăng?

 

Hoàng hôn buông xuống thật nhanh, mặt trời như quả cầu lửa đang dần dần chìm xuống đại dương. Nhóm chúng tôi tận hưởng buổi hoàng hôn yên bình, cảm nhận sự tươi đẹp và giàu có của thiên nhiên biển đảo. Ngày kết thúc chuyến khám phá Gành Dầu cũng là lúc chúng tôi chuẩn bị trở về đất liền. Mấy ngày ngắn ngủi không đủ để chúng tôi biết hết về thiên nhiên, con người nơi đây. Chúng tôi hẹn nhau sẽ quay trở lại để có thể khám phá thêm nhiều điều ngạc nhiên thú vị khác của đảo ngọc Phú Quốc. 

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CHUYẾN ĐI VUI VẺ VÀ ẤN TƯỢNG !

 
Trở lại trang trước Gửi cho bạn bè Bookmark & Share In trang này Số lần xem:208

Gửi cho bạn bè

Email người gửi
Email người nhận
Tiêu đề
Nội dung

  Các chương trình liên quan:
Du lịch lặn biển Phú Quốc, 1 ngày
( Tham gia tour lặn biển phú quốc du khách phải mất ít nhất nửa ngày. Nhưng ít khi khách tham gia lỡ cỡ như vậy, phần lớn đặt chuyến luôn nguyên ngày, thậm chí thuê tàu đi lặn ban đêm để ngắm các loài nhuyễn thể ...)
Câu mực đêm đảo Phú Quốc, 1 ngày
( Câu mực đêm tại đảo phú quốc là một thú vui hiếm nơi nào có được. Giữa lung linh biển trời đêm đen cô đặc, từng ánh đèn nhỏ thấp thoáng và sặc sỡ như những vì sao trên trời sâu chót vót… )
Du lịch Phú Quốc: Du lịch biển đảo Phú Quốc, 3 ngày
( Đảo Phú Quốc không chỉ đẹp ở biển mà còn đẹp ở những con đường đất đỏ, những con suối trong vắt róc rách ẩn mình trong núi như suối Đá Bàn, suối Tiên, suối Hang, suối Tranh. )
Du lịch Phú Quốc: Du lịch Tuần trăng mật Phú Quốc, 3 ngày
( Cùng khám phá các bãi biển tuyệt đẹp bằng xe đạp hay xe máy, lặn hay ngâm mình trong làn nước trong xanh, đi bộ vào những cánh rừng nguyên sơ là những thú vui trong hành trình tuần trăng mật phú quốc 3 ngày )
Du lịch Phú Quốc: Du lịch câu cá và giải trí tại Phú Quốc, 3 ngày
( Phú Quốc là hòn đảo của những điều kỳ diệu của cuộc sống, sự kết hợp giữa thư giãn và giải trí hay câu cá và lặn biển là một trong những chủ đề mà du khách sẽ được hưởng thụ và trải nghiệm nơi đây. )
Du lịch Phú Quốc: Du lịch khám phá Đại Dương Phú Quốc, 4 ngày
( Ngắm nhìn Phú Quốc từ giữa những con sóng trùng khơi, dường như biển càng trong xanh hơn và cảnh vật trên đảo cũng lung linh sắc màu khác thường. )
 
     
Thông tin tổng hợp
Giới thiệu công ty  -  Hướng dẫn đặt Tour  -  Hỏi đáp du lịch  -  Ngân hàng   -  Thời tiết   -  Giải trí - VNT Thiết kế website

Sinhcafe Hanoi - Impression by Belief !

Tại Hà Nội

:

Số 4 Ngõ 38B, Lý Nam Đế, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại

:

84.4.3747 8557 - 3747 3838 * Fax: +84.4.3747 8556

Hotline

:

84. 988 757 689 - 942 209 689. / Email: info@sinhcafehn.com  

Tại Sapa

:

Số 31 Thạch Sơn, Thị Trấn Sapa, Lào Cai.

Điện thoại

 

84.984766301 - Mr Khánh / Email: sapa@sinhcafehn.com

Tại TP. Hồ Chí Minh

 

Số 172 Bùi Viện, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại

:

84.903733713 - Ms Châu / Email: saigon@sinhcafehn.com

Website

:

www.sinhcafehn.com (Tiếng Việt) * www.vietnamclassictour.com (Tiếng Anh)

www.facebook.com/hanoisinhcafe * www.twitter.com/sinhcafehanoi

Ghi rõ nguồn " www.sinhcafehn.com " khi bạn phát lại thông tin từ website này. DMCA.com Protection Status
Thiết kế bởi VNT.,Tech